Bao cao su đôn dên gân

150.000₫
Mã sản phẩm: BD07
Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su đôn zên gân hình dáng giông thật. Bao cao su dùng nhiều lần làm to dài dương vật. Bao cao su khủng có bán tại shop bao cao su hà nội

Bao cao su đôn dên gân tăng kích thước dương vật

- Bao cao su đôn dên gân được rất nhiều anh em nam giới có kích thước cậu nhỏ không đạt tiêu chuẩn thích thú và hài lòng khi sử dụng, Dụng cụ giúp làm to và dài dương vật tự nhiên. Sản phẩm còn là dụng cụ hỗ trợ tình dục không thể thiếu của các cặp đôi muốn thay đổi không khí quan hệ.

- Theo kết quả nghiên cứu mới đây của các chuyên gia tình dục, kích thước cậu nhỏ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng trận đấu. Phụ Nữ thường bị kích thích và sung mãn với các quý ông có kích thước dương vật to lớn, mang đến lại những khoái cảm và giúp họ lên đỉnh được nhiều lần. Hiện nay rất nhiều anh chàng có kích cỡ cậu nhỏ khiêm tốn không làm thỏa mãn Chị Em mỗi khi quan hệ. Sử dụng bao cao su đôn zên gân tăng kích cỡ cậu nhỏ giúp các anh tự tin chinh chiến cùng nàng.

- Bao cao su đôn dên gân là dòng bao đặc biệt dùng để tăng kích cỡ cho dương vật. Thể hiện bãn lĩnh đàn ông cho bạn trước bạn tình của mình , làm cho dương vật to ra và dài hơn giúp chúng ta khắc phục khuyết điểm dương vật nhỏ bẩm sinh. Chống xuất tinh sớm , kéo dài thời gian quan hệ .

- Bao đôn dên gân làm cho dương vật to ra và dài hơn giúp chúng ta khắc phục khuyết điểm dương vật nhỏ bẩm sinh. Chống xuất tinh sớm , kéo dài thời gian quan hệ

* Ưu điểm:     Phòng chống các bệnh lây lan qua đường tình dục. , sử dụng được nhiều lần .

* Cấu tạo ;    Bao đôn dên được làm từ silicon cao cấp , mềm ,trong suốt , không thấm nước

* Kích cỡ ;    Co dãn linh hoạt tăng theo kích cỡ dương vật

* Quy cách :    Hộp 1 chiếc

* Hướng dẫn sử dụng 
- Chúng ta mang 1 bao cao su bình thường vào. Bên ngoài bcs loại thông thường có chất bôi trơn giúp chúng ta mang bao đôn zên vào dễ dàng.
- Cuốn tròn ngược vào trong cho nó ngắn lại gần giống như bcs thông thường. sau đó chúng ta mang vào, vuốt nhẹ từ trên xuống là xong .
- Sau khi quan hệ tình dục xong, chúng ta hủy bao bình thường bên trong. Đối với bao đôn dên, chúng ta có thể dùng vòi nước mạnh, xà phòng, cồn 70 độ ... rửa thật sạch cả bên trong lẫn bên ngoài, sau đó phơi khô, sử dụng lại cho lần sau. Bao đôn zên rất mau khô.

* Xuất xứ :    Sản xuất tại Trung Quốc

 

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The