Bao đôn dên khủng có rung cực sướng Brave man

280.000₫
Mã sản phẩm: BCS012
Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su đôn zên gân Brave Man có rung hàng khủng. Bao cao su dùng nhiều lần làm to dài dương vật. Bao cao su có rung. Shop bao cao su hà nội

Bao cao su đôn zên gân rung Brave Man siêu khủng

- Bao cao su đôn dên hàng khủng rung cực sướng Brave Man được làm dựa trên hình dáng giống hệt như dương vật từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Sản phẩm được sự dụng dành cho những quý ông khi cảm thấy cậu bé quá nhỏ, hoặc không có khả năng đưa bạn tình của mình lên lên đỉnh hay các quý ông bị mắc các chứng bệnh yếu sinh lý cũng như rối loạn cương. Nó giúp các quý ông tự tin hơn khi quan hệ với người tình, giúp cho cuộc vui kéo dài hơn thể hiện được bản lĩnh của mình.

- Bao cao su don den gân Brave Man có rung là dòng bao cao su hàng khủng đặc biệt dùng để tăng kích cỡ lớn cho dương vật. Thể hiện bãn lĩnh đàn ông cho bạn trước bạn tình của mình. Ở loại bao này được thiết kế nhiều gân guốc trên thân bao mô phỏng giống dương vật đàn ông thật , thêm bộ phận rung mạnh mẽ với 10 kiểu rung khác nhau tự chọn ở nhánh phụ để kích thích điểm G mạnh mẽ , một nhánh phụ kích thích hậu môn tăng cảm giác mãnh liệt .

- Bao cao su đôn dên hàng khủng Brave Man làm cho dương vật to lớn và dài hơn giúp chúng ta khắc phục khuyết điểm dương vật nhỏ bẩm sinh. Chống xuất tinh sớm , kéo dài thời gian quan hệ

* Ưu điểm:  Phòng chống tuyệt đối 100% các bệnh lây lan qua đường tình dục. , sử dụng được nhiều lần 

* Cấu tạo : Bao đôn zên được làm từ silicon cao cấp , mềm ,trong suốt , không thấm nước .
- Có thêm lõi rung thiết kế độc lập sử dụng linh hoạt , sử dụng 3 pin cúc áo AG13 , có thể thay pin để sử dụng nhiều lần .

* Kích cỡ ;    Co dãn linh hoạt theo kích cỡ dương vật

* Quy cách :   Hộp 1 chiếc

* Cách sử dụng bao đôn zên :
- Chúng ta mang 1 bao cao su bình thường vào. Bên ngoài bcs loại thông thường có chất bôi trơn giúp chúng ta mang bao đôn zên vào dễ dàng.
- Cuốn tròn ngược vào trong cho nó ngắn lại gần giống như bcs thông thường. sau đó chúng ta mang vào, vuốt nhẹ từ trên xuống là xong ( chú ý rút lõi rung ra trước khi đeo bao , đeo xong lại gắn lõi rung trở lại )
- Sau khi quan hệ tình dục xong, chúng ta vứt bỏ bao bình thường bên trong. Đối với bao đôn dên , sau khi bỏ lõi rung ra , chúng ta có thể dùng vòi nước mạnh, xà phòng, cồn 70 độ ... rửa thật sạch cả bên trong lẫn bên ngoài, sau đó phơi khô, sử dụng lại cho lần sau. 

* Xuất xứ :  Hong Kong

 

 

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The