Bao cao su đôn dên rung có gai khủng Brave Man

280.000₫
Mã sản phẩm: BCS011
Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su đôn dên Brave Man có rung gai khủng tăng sướng mạnh cho nàng. Bao cao su dùng nhiều lần. Bao đôn dên khủng làm to dài dương vật

Bao cao su đôn dên rung có gai khủng Brave Man

- Bao cao su đôn dên rung cực mạnh có gai khủng Brave Man dành cho các quý ông có dương vật nhỏ không đủ điều kiện làm cho nàng lên đỉnh, với chế độ rung vô cùng mạnh kết hợp thêm những chiếc gai mềm dẻo sẽ kích thích trực tiếp vào tất cả điểm g bên trong âm đạo làm cho các nàng phê cực đỉnh.

- Bao cao su đôn dên rung cực mạnh có gai khủng Brave Man là dòng bao cao su hàng khủng đặc biệt dùng để tăng kích cỡ lớn cho dương vật. Thể hiện bãn lĩnh đàn ông cho bạn trước bạn tình của mình. Ở loại bao này được thiết kế như đầu xoắn chùm gai , thêm bộ phận rung mạnh mẽ ở nhánh phụ để kích thích điểm G mạnh mẽ , một nhánh phụ kích thích hậu môn thân bao có nhiều gai to tăng cảm giác mãnh liệt .

* Ưu điểm:   Phòng chống các bệnh lây lan qua đường tình dục, sử dụng được nhiều lần .

* Cấu tạo :    Bao đôn zên được làm từ silicon cao cấp , mềm ,trong suốt , không thấm nước .
- Có thêm lõi rung thiết kế độc lập sử dụng linh hoạt , sử dụng 3pin cúc áo AG13 , có thể thay pin để sử dụng nhiều lần .

* Kích cỡ ;     Co dãn linh hoạt theo kích cỡ dương vật

* Quy cách :  Hộp 1 chiếc

* Cách sử dụng bao đôn dên:
- Chúng ta mang 1 bao cao su bình thường vào. Bên ngoài bcs loại thông thường có chất bôi trơn giúp chúng ta mang bao đôn zên vào dễ dàng.
- Cuốn tròn ngược vào trong cho nó ngắn lại gần giống như bcs thông thường. sau đó chúng ta mang vào, vuốt nhẹ từ trên xuống là xong ( chú ý rút lõi rung ra trước khi đeo bao , đeo xong lại gắn lõi rung trở lại )
- Sau khi quan hệ tình dục xong, chúng ta vứt bỏ bao bình thường bên trong. Đối với bao đôn dên , sau khi bỏ lõi rung ra , chúng ta có thể dùng vòi nước mạnh, xà phòng, cồn 70 độ ... rửa thật sạch cả bên trong lẫn bên ngoài, sau đó phơi khô, sử dụng lại cho lần sau.

* Xuất xứ :   Hong Kong

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The