Bao cao su đôn dên gai (Loại đơn)

130.000₫
Mã sản phẩm: BCS01
Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su đôn zên đơn có gai dùng nhiều lần tăng sướng cho nàng. Bao cao su làm to dài dương vật. Cách sử dụng bao cao su don den loai nho

Bao cao su đôn zên gai đơn làm to dài dương vật
1/ Mô tả sản phẩm :
- Bao cao su đôn dên gai đơn tăng kích thước dương vật hoạt động như các loại bao cao su thông thường nhưng đặc biệt ở chỗ làm tăng kích thước dương vật lên đến 1cm, to và dài ra, thích hợp với người có cậu nhỏ khiêm tốn hoặc người thích dương vật trở nên to hơn để gây ấn tượng mạnh với phái nữ. Được làm bằng chất liệu Silicon dẻo, giúp cậu nhỏ trở nên khủng bố, làm khít với âm đạo hơn, giúp bạn tự tin thể hiện bản lĩnh, kích thích phái nữ tột độ.

- Bao cao su đôn dên gai đơn phần thân bao được thiết kế với nhiều gai mềm phân bố đều, khi quan hệ, các gai này cọ xát vào thành âm đạo làm gia tăng khoái cảm cho bạn nữ. Bạn nam đi tới đâu, bạn nữ sướng tới đó, gai nhỏ li ti không quá hầm hố, phù hợp với những cô nàng nhu mỳ, muốn thay đổi cảm giác.

- Có thể sử dụng được nhiều lần: Đây cũng là ưu điểm của dòng bao cao su đôn dên gai đơn , sau mỗi lần sử dụng, bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ bằng cồn y tế hoặc nước sạch, để khô ráo cho lần sử dụng sau. Hoạt động và chức năng giống như các loại bao cao su thường khác như phòng chống bệnh tật và mang thai ngoài ý muốn.

2/ Ưu điểm:    Phòng chống các bệnh lây lan qua đường tình dục , sử dụng được nhiều lần .

3/ Cấu tạo ;    Bao đôn zên được làm từ silicon cao cấp , mềm ,trong suốt , không thấm nước

4/ Kích cỡ ;    Có dãn linh hoạt theo kích cỡ dương vật người sử dụng

5/ Quy cách đóng gói :   Hộp 1 chiếc

6/ Cách sử dụng bao dôn dên :
- Chúng ta mang 1 bcs bình thường vào. Bên ngoài bcs loại thông thường có chất bôi trơn giúp chúng ta mang bao đôn zên vào dễ dàng.
- Cuốn tròn ngược vào trong cho nó ngắn lại gần giống như bcs thông thường. sau đó chúng ta mang vào, vuốt nhẹ từ trên xuống là xong .
- Sau khi quan hệ tình dục xong, chúng ta vứt bỏ bao bình thường bên trong. Đối với bao đôn zên, chúng ta có thể dùng vòi nước mạnh, xà phòng, cồn 70 độ ... rửa thật sạch cả bên trong lẫn bên ngoài, sau đó phơi khô, sử dụng lại cho lần sau. Bao đôn dên rất mau khô.

7/ Xuất xứ : Sản xuất tại Trung Quốc

 

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The