Bao cao su đôn zên nối dài 5 cm

180.000₫
Mã sản phẩm: BCS016
Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su đôn dên tăng kích thước dương vật đặc biêt nối dài 5cm. Thân có gân gai trong suốt siêu mềm. Bao cao su hàng khùng dùng nhiều lần

Bao cao su đôn zên nối dài 5 cm

- Làm to dương vật tự nhiên bằng bao cao su đôn dên 5 phân là sản phẩm bao cao su độc đáo có thể làm tăng kích thước cậu nhỏ thêm 5 phân nhanh chóng và hiệu quả. Tổng chiều dài là 18cm, phần đôn trên đầu được thiết kế dư thêm 5 phân. Cũng giống như các loại bao cao su thông thường khác, bao cao su đôn dên 5 phân bên trong rỗng ruột, chất liệu mềm mịn dễ dàng sử dụng. Sản phẩm là sự chọn lựa hàng đầu số 1 của nhiều người, nhiều cặp vợ chồng tính nhân thích cảm giác mới lạ. Được sản xuất theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới, sản phẩm này có tái sử dụng được nhiều lần. Rất an toàn và tiện lợi.

- Bao cao su đôn dên nối dài 5 cm là dòng bao đặc biệt dùng để tăng kích cỡ cho dương vật lên đường kính 4cm và nối dài thêm 5cm . Thể hiện bãn lĩnh đàn ông cho bạn trước bạn tình của mình.

- Đa số phụ nữ thích người đàn ông có dương vật lớn và dài. Khi dương vật của chúng ta quá nhỏ mà âm đạo của nàng lại quá rộng rãi, thoáng mái, lỏng lẻo, thì chúng ta phải làm sao đây?

- Bao cao su đôn zên nối dài 5 cm làm cho dương vật to ra và dài hơn giúp chúng ta khắc phục khuyết điểm dương vật nhỏ bẩm sinh. Chống xuất tinh sớm , kéo dài thời gian quan hệ .

- Khi chúng ta mang bao cao su đôn zên vào, dương vật của chúng ta và âm đạo của nàng ở trong trạng thái: Càng Bó Chặt - Khít - Cảm Giác Thăng Hoa cao.

*  Ưu điểm: Phòng chống các bệnh lây lan qua đường tình dục. , sử dụng được nhiều lần .

* Cấu tạo :  Bao đôn zên được làm từ silicon cao cấp , mềm ,màu trong suốt  , không thấm nước.

* Kích cỡ :  Co dãn linh hoạt theo kích cỡ dương vật

* Quy cách đóng gói :   Hộp 1 chiếc

* Hướng dẫn sử dụng :

- Chúng ta mang 1 bcs bình thường vào. Bên ngoài bcs loại thông thường có chất bôi trơn giúp chúng ta mang bao đôn zên vào dễ dàng.

- Cuốn tròn ngược vào trong cho nó ngắn lại gần giống như bcs thông thường. sau đó chúng ta mang vào, vuốt nhẹ từ trên xuống là ok .

- Sau khi quan hệ tình dục xong, chúng ta hủy bao bình thường bên trong. Đối với bao cao su đôn zên, chúng ta có thể dùng vòi nước mạnh, xà phòng, cồn 70 độ ... rửa thật sạch cả bên trong lẫn bên ngoài, sau đó phơi khô, sử dụng lại cho lần sau. Bao đôn zên rất mau khô.

* Xuất xứ :   Sản xuất tai HongKong

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The