Dương vật giả cao cấp gắn tường Chisa

780.000₫
Mã sản phẩm: DV35
Tình trạng: Còn hàng

Dương vật giả cao cấp gắn tường Chisa. Đồ chơi kích dục cho nữ thủ dâm tự sướng với mọi tư thế. Cu Chim Buồi giả giống thật hít sàn chắc chắn

Dương vật giả cao cấp gắn tường Chisa

- Chị em khi đã sở hữu cho mình dương vật giả gắn tường hít sàn mặt phẳng thì bạn sẽ không còn cảm thấy độc thân nữa, thay vào đó là sự vui tươi hằng ngày khi cơ thể được thỏa mãn được đáp ứng một cách đều đặn, tránh căng thẳng hằng ngày trong công việc.

- Dương vật giả cao cấp ChiSa gắn tường là món đồ chơi tình dục nữ không thể thiếu giành cho những chị em đang độc thân hiện đại, có thể giải quyết nhu cầu tình dục mạnh mẽ của cơ thể một cách an toàn kín đáo nhất. Dương vật giả mô phỏng như thật không khác gì của nam giới, phần thân có những đường gân sống động tạo cảm giác mạnh kích thích âm đạo, kích thích điểm G làm cho các quý cô phải khóc thét lên vì quá sướng.

* Cấu tạo :
- Dương vật giả cao cấp ChiSa gắn tường được làm bằng chất liệu Syber Skin đặc cao cấp rất mềm mại và êm ái , không chứa chất cấm Phthalates . Phần đế hít chân không mặt phẳng cực kỳ chắc chắn .

* Kích thước :      Tổng chiều Dài 18cm – Đường kính 3,5cm

* Bảo quản :
– Vệ sinh cu giả bằng nước hoặc cồn Y tế 70 độ trước và sau khi sử dụng , tránh bộ phận điều khiển . ( có thể dùng với bao cao su thông thường và gel bôi trơn để công việc vệ sinh được thuận tiện )

* Xuất xứ :
- Đây là sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp của hãng “Chisa“ Hong Kong được đóng dấu kiểm định chất lượng của hiệp hội Y tế Mỹ FDA . Sản xuất tại HONGKONG

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The