Bao cao su đôn dên gai (Loại kép)

130.000₫
Mã sản phẩm: BCS 2

Bao cao su đôn dên gai (Loại kép) có chiếc râu dài trên đầu nhằm để kích thích điểm"G" bên trong âm đạo các nàng làm tăng thêm sự ham muốn quan hệ

Bao cao su đôn zên kép làm to dài dương vật

1/ Mô tả sản phẩm :
- Bao cao su đôn zên kép là dòng bao đặc biệt dùng để tăng kích cỡ cho dương vật. Thể hiện bãn lĩnh đàn ông cho bạn trước bạn tình của mình. Ở loại bao này được thiết kế dạng kép có thêm ngón tay phụ nhỏ ở gốc để kích thích điểm G , có nhiều gai dạng thấp vừa phải trên suốt chiều dài thân bao
- Nhiều phụ nữ thích người đàn ông có dương vật lớn và dài. Khi dương vật của chúng ta quá nhỏ mà âm đạo của nàng lại quá rộng rãi, thoáng mái, lỏng lẻo, thì chúng ta phải làm sao đây?
- Bao cao su đôn zên kép làm cho dương vật to ra và dài hơn giúp chúng ta khắc phục khuyết điểm dương vật nhỏ bẩm sinh. Chống xuất tinh sớm , kéo dài thời gian quan hệ
- Khi chúng ta mang bao cao su đôn dên vào, dương vật của chúng ta và âm đạo của nàng ở trong trạng thái:  Càng Bó Chặt - Khít - Cảm Giác Thăng Hoa cao.

2/ Ưu điểm:    Phòng chống các bệnh lây lan qua đường tình dục, sử dụng được nhiều lần .

3/ Cấu tạo ;   Bao đôn zên được làm từ silicon cao cấp , mềm ,trong suốt , không thấm nước

4/ Kích cỡ ;    Có dãn linh hoạt theo kích cỡ dương vật người dùng

5/ Quy cách đóng gói :  Hộp 1 chiếc

6/ Hướng dẫn sử dụng:
- Chúng ta mang 1 bao cao su bình thường vào. Bên ngoài bcs loại thông thường có chất bôi trơn giúp chúng ta mang bao đôn zên vào dễ dàng.
- Cuốn tròn ngược vào trong cho nó ngắn lại gần giống như bcs thông thường. sau đó chúng ta mang vào, vuốt nhẹ từ trên xuống là xong .
- Sau khi quan hệ tình dục xong, chúng ta vứt bỏ bao bình thường bên trong. Đối với bao đôn zên, chúng ta có thể dùng vòi nước mạnh, xà phòng, cồn 70 độ ... rửa thật sạch cả bên trong lẫn bên ngoài, sau đó phơi khô, sử dụng lại cho lần sau. 

7/ Xuất xứ :  Sản xuất tại Trung Quốc

 

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The