Máy tập tăng kích thước dương vật Pump Worx - Mỹ

1.100.000₫
Mã sản phẩm: BH008
Tình trạng: Còn hàng

Máy tập to dài dương vật Pump Worx chính hãng Mỹ. Dụng cụ bơm hút dương vật. Bơm hút chân không làm tăng kích thước dương vật
- Thể loại: Máy tập dương vật dạng "CƠ" bớp tay
- Tính năng: Giúp dương vật to và dài hơn, điều trị rồi loạn cương dương, điều chỉnh nội tiết, giải tỏa sinh lý hiệu quả.
- Chất liệu: Nhựa ABS và silicone cao cấp, an toàn cho người sử dụng.
- Sản phẩm đi kèm: Doăng silicone y tế
- Kích thước:  đường kính 6cm x dài 22cm
- Xuất xứ:  Mỹ
- Hãng sản xuất: Pump Worx
- Nhập khẩu: Từ Mỹ nguyên serial (No Fake)

 

Dụng cụ bơm hút dương vật Pump Worx – PipeDream – Mỹ

1/ Mô tả chung :

- Có rất nhiều lý do khiến cho nam giới bị rối loạn chức năng cương dương (gọi tắt là RLCNC), ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và khiến không ít người lo lắng. Các nghiên cứu gần đây cho thấy khoảng một nửa nam giới mắc đái tháo đường (ĐTĐ) có thể mắc RLCNC hoặc mất ham muốn tình dục ở một chừng mực nào đó. Bạn nên điều trị bằng thiết bị hút chân không.

- Máy bơm tăng kích thước dương vật Pump Worx bao gồm một ống bằng nhựa cứng có hình trụ tròn được gắn liến với một bơm tay. Trên bơm tay vó một van để bạn xả hơi điều chỉnh áp xuất.

- Thiết bị này bao gồm một ống trụ chụp bao ngoài dương vật, chất bôi trơn có tác dụng làm khít kẽ hở giữa dương vật và ống trụ, đầu ống bơm gắn với 1 bơm tay bằng bóng cao su siêu bền. Trên bơm tay có một van điều chỉnh xả hơi và điều chỉnh áp xuất.

- Máy tập to dương vật hút chân không làm phát triển mô dương vật, máy tập to dương vật giúp nam giới tăng kích thước dương vật điều trị rối loạn cương dương.

- Dụng cụ bơm hút dương vật Pumps Worx dụng cụ rất tuyệt để bơm hút dương vật tập cho..thằng nhỏ ngày càng.,to,dài và khỏe hơn,lâu hơn,đem lại sự ngưỡng mộ trong mắt nàng về kích thước hoành tráng của nó sau 1 thời gian tập luyện kiên nhẫn,chuyên cần,bạn sẽ ngạc nhiên về kích cỡ đầy nam tính của cậu bé

- Nhờ sự nghiên cứu kỹ lưỡng quá trình bơm hút không khí của các chuyên khoa hàng đầu về thiết bị Y tế Mỹ , Máy tập to dai dương vật Pumps Worx được thiết kế bằng vật liệu theo công nghệ nano an toàn cao cấp cùng van điều áp tiện lợi , bền bỉ với thời gian , sức hút mạnh và tinh tế, do vậy tăng hiệu quả tối đa trong suốt quá trình tập luyện , rút ngắn được thời gian tập luyện đạt kết quả không ngờ so với những sản phẩm cùng loại khác.

* Lưu ý : Để đạt được kết quả như mong muốn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người cộng với quá trình siêng năng tập luyện đều đặn

- Đặc biệt : Máy tập dương vật Pumps Worx được thiết kế một doăng silicon siêu mềm thích hợp với nhiều kích cỡ dương vật rất tiện lợi, do vậy không phải thay ra vào nhiều lần .

- Bơm hút dương vật Pumps Worx còn có kèm theo 1 vòng cock ring silicon siêu mềm dùng để thắt xuống gốc dương vật giảm sự xuống màu khi đã được bơm xuống trong quá trình tập , do vậy giúp thể hang dương vật dãn nhanh hơn máu được chứa nhiều trong thể hang duy tri sự cương cứng tốt .

2/ Tính năng :     Điều trị rối loạn cương dương, giúp bạn tập làm to và dài dương vật.

3/ Thành phần cấu tạo :

- Nhựa ABS cao cấp không chứa chất cấm Phthalates, bóng cao su bóp ,van điều áp và dây dẫn được chuẩn hóa với độ bền cao .

Những điểu đấng mày râu hay suy nghĩ nhất

- Không biết chị em nghĩ gì và có so sánh kích thước “cậu bé” của mình không ?

- Chiều dài dương vật bạn ngắn ?

- Chu vi dương vật nhỏ ?

- Một dương vật bị cong ?

- Bạn bị trứng rối loạn cương, dương vật khó cương cứng ?

- “Cậu bé” của bạn bị thâm không hồng hào hấp dẫn ?

Nếu bạn đang mắc phải một trong những vấn đề trên thì nay những giải pháp điều trị mà bạn đã chờ đợi rất lâu cuối cùng đã đến: Máy Tập Tăng Kích Thước và Độ Cương Cứng Dương Vật Pump Worx là giải pháp hiệu quả tuyệt vời nhất.

4/ Quy cách đóng gói :  Hàng nguyên hộp sang trọng gồm :1 ống hút ABS siêu bền , 1 bóng bơm hút có van điều áp

5/ Xuất xứ :   Sản phẩm của hãng PipeDream Hoa Kỳ - Nhập khẩu từ Mỹ nguyên serial ( No Fake )

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The