Máy tâp dương vật LoveToy Maximizer Worx VX1

700.000₫
Mã sản phẩm: BH005
Tình trạng: Còn hàng

Máy tâp dương vật LoveToy Maximizer Worx VX1 của hàng Lovetoy Mỹ. Máy tập to cu giá rẻ. Bơm hút chân không mạnh mẽ làm to chim nhanh chóng
- Tính năng:  Giúp dương vật to và dài hơn, điều chỉnh nội tiết, giải tỏa sinh lý hiệu quả.
- Chất liệu: Nhựa ABS và silicone cao cấp, an toàn cho người sử dụng.
- Sản phẩm đi kèm: Doăng cao su mềm , vòng silicon giữ cương cứng và gel bôi trơn
- Kích thước: 7cm x 21cm
- Xuất xứ : Mỹ
- Hãng sản xuất: Lovetoy Mỹ tại Trung Quốc
- Nhập khẩu: Hồng Kong

 

Máy tâp dương vật LoveToy Maximizer Worx VX1

- Thực tế chứng minh và kiểm nghiệm thành công với những  chàng có dương vật to khỏe thường đáp ứng  bạn tình của mình nhiều hơn là những chàng vốn có kích thước dương vật nhỏ, khiêm tốn. Việc đưa nàng lên đỉnh đối với những anh chàng nhỏ bé này là điều không thể, lâu dần dẫn tới sự tự ti, stress và mối quan hệ của cả hai rất dễ bị lung lay. Nghe thì thế nhưng đó lại là điều hiển nhiên, vì vậy việc sử dụng dụng cụ tập tăng kích thước dương vật sẽ đem lại cho các chàng một diện mạo mới và hoàn toàn chinh phục nửa kia một cách thuyết phục nhất .

- Máy tâp dương vật LoveToy  Maximizer Worx VX1 là công cụ hỗ trợ cực tốt  cho công cuộc cải thiện kích thước dương vật cho nam giới. Khi dùng máy tập làm to dương vật Maximizer Worx VX1 sẽ làm giãn nở các gân, mô xốp ở dương vật làm cho lượng máu lưu thông trong dương vật của các anh trở lên tốt hơn. Vì độ cương cứng của dương vật chủ yếu là do máu được dồn về thể hang của dương vật giúp cho dương vật trở nên cường tráng to hơn, dài hơn và khỏe mạnh trông thấy. Mặt khác máy tập giúp cho các anh có được độ dẻo dai và bền bỉ hơn trong quá trình quan hệ, ngăn chặn việc chậm xuất tinh sớm ở nam giới là cực kỳ hiệu quả.

- Dòng máy tâp dương vật LoveToy  Maximizer Worx VX1 với cần kéo tay tự chủ lực hút mạnh mẽ chất liệu ABS và silicon, van xả đạt tiêu chuẩn chất lượng EC - Châu Âu kèm theo bộ máy tập có thêm miếng doăng bằng cao su mềm mịn tạo sự kín hơi cho các anh tận hưởng cảm giác thăng hoa trong quá trình tập luyện ngoài ra sản phẩm của hãng còn có thêm vòng silicon đeo dương vật giúp giữ cương cứng được lâu hơn và gel bôi trơn đi kèm.

* Thông tin sản phẩm :
- Tính năng:  Giúp dương vật to và dài hơn, điều chỉnh nội tiết, giải tỏa sinh lý hiệu quả.
- Chất liệu:    Nhựa ABS và silicone cao cấp, an toàn cho người sử dụng.
- Sản phẩm đi kèm: Doăng cao su mềm , vòng silicon giữ cương cứng và gel bôi trơn
- Kích thước:  7cm x 21cm
- Xuất xứ :    Mỹ
- Hãng sản xuất: Lovetoy Mỹ tại Trung Quốc
- Nhập khẩu:   Hồng Kong

* Cách tập:
- Bạn cần phải tuân thủ theo liệu trình tập luyện và thời gian tập khoa học mới đạt được kết quả rõ rệt. Tốt nhất các anh nên dành tập 30 phút mỗi ngày và trong một giờ nhất định.

* Hướng dẫn sử dụng:
- Lắp ráp bơm hút theo chỉ dẫn ở trên vỏ hộp
- Xoa gel bơi trơn lên dương vật .
- Lắp vòng cao su  căng lên miệng ống hút . Sau đó thoa gel bôi trơn lên miêng cao su đó việc này giúp cho việc đưa dương vật vào miệng ống dễ dàng .
- Đưa dương vật vào và kéo cò bơm lên cho cương cứng . Cảm giác như có bạn gái Browjob vậy

* Thời gian tập : Tập đều đặn hàng ngày , sắp xếp thời gian rảnh rỗi 30 phút tập mỗi ngày . Bơm hút cho dương vật căng và dài ra đến độ cần thiết theo cảm giác, giữ trong 30 giây đến 1 phút sau đó bấm nút xả áp nằm bên trên cò bơm . Cứ như vậy tiếp tục bơm hút cậu bé trong khoảng từ 3 đến 5 lần như vậy trong 1 lần sử dụng.
- Vệ sinh sạch sẽ bằng nước hoặc còn Y tế

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The