Bao cao su Super Gold gai khủng siêu lớn cực phê

50.000₫
Mã sản phẩm: BCS102
Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su siêu gai Super Gold ,bao cao su có gai khủng lớn, bao cao su tăng khoái cảm cho nữ, mua bao cao su chôm chôm tại shop bao cao su hà nội
 - Loại :  Bao cao su có gai khủng
 - Tính năng: tăng khoái cảm của nữ, giúp phòng thai, tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục
 - Xuất xứ:  Hong Kong
 - Quy cách: Hộp 2 chiếc
 - Kích cỡ:  dài 190 ± 10 mm, rộng 52 ± 2 mm
 - Màu tự nhiên
 - Cấu tạo: Cao su latex
 - Mùi:   Không mùi

Bao cao su Super Gold gai khủng siêu lớn cực phê

 * Thông tin cơ bản;
 - Loại :  Bao cao su có gai khủng
 - Tính năng: tăng khoái cảm của nữ, giúp phòng thai, tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục
 - Xuất xứ:   Hong Kong
 - Quy cách:   Hộp 2 chiếc
 - Kích cỡ:    dài 190 ± 10 mm, rộng 52 ± 2 mm
 - Màu tự nhiên
 - Cấu tạo:   Cao su latex
 - Mùi:     Không mùi

- Khi quan hệ người phụ nữ thường rất khó đạt cực đỉnh nếu người bạn tình của họ thiếu kinh nghiệm hay kích thích chưa đủ độ mạnh mẽ. Có nhiều trường hợp họ cảm thấy mất hết hứng thú khi quan hệ tình dục. Điều đó làm cho tình yêu của cô ấy ngày càng phai dần và họ cảm thấy chán nản chuyện tình dục, đối với các cặp vợ chồng thì đó chính là nguyên nhân dễ gây ra mâu thuẫn và tình cảm gia đình dễ đổ vỡ.

* Vậy để làm sao để tìm một cảm giác mới lạ và vô cùng kích thích để có thể thỏa mãn được cô ấy?

- Câu hỏi này rất đơn giản nó tùy thuộc vào tất cả cánh mày râu chúng ta, phái mạnh phải biết tìm tòi, học hỏi những kinh nghiệm trong tình dục để có thể làm tình một cách điêu luyện hơn, có thể thỏa mãn phụ nữ hơn nữa. Có thể học hỏi thông qua báo đài, phim ảnh, hay là bạn bè. Tất nhiên là sẽ rất cần nhiều thời gian để hoàn thiện, nhưng chúng ta có thể thực hành trong một khoảng thời gian thì có thể thực hiện nó một cách chuyên nghiệp. Khi quan hệ bạn phải cho thấy được sức mạnh của bạn, bạn là người điều khiển cuộc vui và phải làm cho cô nàng phải răm rắp nghe lời của mình. Điều đó sẽ làm người phụ nữ thấy bạn rất mạnh mẽ, và nàng sẽ dịu xuống để được thư giãn cao nhất khi bạn là người nắm vai trò quyết định.

 * Đặc điểm nổi bật:
- Bao cao su Super Gold là một sản phẩm nổi tiếng của Hong Kong về loại có gai và gân siêu lớn , nó sẽ giúp tạo khoái cảm cực đỉnh cho người phụ nữ của bạn. Có rất nhiều kiểu dáng và từ gân, bi, gai khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, việc sử dụng tạo nên sự mới lạ trong khi quan hệ với những kích thích mạnh mẽ và táo bạo sẽ khiến cho người yêu của bạn càng thích thú hơn nữa. Nó được xem là một chất xúc tác tuyệt vời để đem lại hạnh phúc trong tình yêu.

- Với thiết kế độc đáo Bao cao su Super gold sẽ mang lại cho đối tác của bạn một trải nghiệm rất mới mẻ và đầy thích thú cảm giác mới lạ với những đường gân gai xoắn ốc trải dài toàn thân bao mà chỉ ở Bao cao su Super gold mới có. không còn trông chờ gi hơn Bao cao su Super Gold có tổng cộng 6 kiểu cho các bạn tha hồ lựa chọn và thay đôi cảm giác đê mê mỗi khi thay đổi kiểu bao .

 

* Cách sử dụng:
 - Xé nhẹ nhàng tránh làm rách lớp bao bên trong.
 - Đeo bao khi dương vật đang cương cứng.
 - Đặt đúng chiều và vuốt nhẹ để bao phủ kín toàn bộ dương vật.
 - Sau khi quan hệ, rút ra khi dương vật vẫn còn đang cương.
 - Loại bao cao su gai chỉ dùng một lần, vứt đúng nơi quy định sau khi dùng.

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The