Vòng lông thú, Vòng mắt cừu, Mí dê

Liên hệ
Mã sản phẩm: VG23
Tình trạng: Hết hàng

Vòng lông thú. Vòng mắt cừu mí dê. Vòng đeo cu có từ thời vua chúa được truyền trong dân gian tới nay vẫn được ưa chuộng.

 Vòng lông thú - Vòng mắt cừu - Mí dê

- Vòng lông thú đeo dương vật là một dụng cụ hỗ trợ tình dục cho nam mang lại cho chị em những cảm giác kích thích mới lạ và sung sướng trong tình dục giúp massage thành âm đạo và điểm g chi em trong lúc dương vật di chuyển trong dương vật.

- Vòng lông thú - Mí dê với vòng đeo bằng da và lông mềm mại ôm sát lấy dương vật các anh nên sẽ giúp các anh kìm hãm quả trình xuất tinh quan hệ lâu ra để mang lại cho chị em sự thảo mãn và sung sướng nhất trong quá trình  quan hệ.

- Vòng lông thú giúp hãm dương kìm hãm quá trình xuất tinh ở nam giới kéo dài thời gian quan hệ, massage kích thích âm đạo tăng khoái cảm cho nữ giúp cả hai thăng hoa và tận hưỡng những cảm giác mới lạ và sung sướng nhất trong tình dục.

* Thông tin cơ bản:
- Tính năng:  Giải tỏa sinh lý hiệu quả
- Đối tượng sử dụng: Nam giới
- Thể loại:   Vòng rung bằng lông
- Thành Phần: Lông mềm
- Công dụng:   Dùng đeo vào đầu khất dương vật giúp tăng khoái cảm cho nữ giới với cảm giác khác lạ. Và giúp Nam giới lâu xuất tinh, tăng khoái cảm hơn.
- Đường kính:   3.0cm
- Quy cách:    Hộp 5 Cái.
- Tác dụng phụ: 100% không tác dụng phụ
- Mùi:     Không mùi
- Rung:  Không rung
- Trọng lượng: 5g
- Hãng sản xuất: Pleasurechest
- Xuất xứ:    Hong Kong

* Cách sử dụng:
- Trước khi sử dụng vòng lông thú bạn phải ngâm vòng lông thú qua nước nóng (70-80 độ C) từ 3 – 5 phút, khi thấy phần vòng da mềm thì đeo vào qua đầu dương vật mặc lai ở dãnh đầu khất khi chuẩn bị giao hợp

- Vòng lông thú mắt cừu có dạng vòng đeo, khi quan hệ tình dục nam giới sẽ đeo vào dương vật giúp tăng ma sát với âm đạo, đem lại các kích thích mãnh liệt làm tăng khoái cảm cho nữ giới.

 

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The