Bao cao su Jex Hot Type siêu mỏng siêu gai

Liên hệ
Mã sản phẩm: JEX21
Tình trạng: Hết hàng

Bao cao su Jex Hot Type siêu mỏng siêu gai. Bao cao su cao cấp Nhật Bản. Bao cao su chống dị ứng. Bao cao su TOKYO tốt nhất

Bao cao su Jex Hot Type siêu mỏng siêu gai

 * Đặc điểm nổi bật:
 - Bao cao su Jex Hot Type thiết kế siêu mỏng đầy ấn tượng cùng kiểu dáng ôm sát chống tụt hiện đại, tiện dụng được ưa chuộng, Jex Hot Type là sự lựa chọn số 1 của nhiều cặp đôi để duy trì lửa yêu trong suốt những năm tháng hạnh phúc.

 - Bao cao su Jex Hot Type ngoài độ mỏng đến kinh ngạc mà còn thuộc dòng sản phẩm siêu gai nổi được xếp theo hàng chéo suốt thân bao giúp đưa bạn tình lên đỉnh sung sướng.

 - Jex Hot Type với chất liệu mủ cao su thiên nhiên chất lượng cao , khử mùi tối đa , co dãn linh hoạt. Có đường gai xoắn chéo toàn thân tạo cảm giác rõ rệt cho cả hai, nhất là phái nữ. Đặc biệt sản phẩm có sự kết hợp hoàn hảo của chất Jelly bao gồm : Tảo biển và Acid Hyacluromic Na đã mang lại cảm giác siêu trơn cùng việc duy trì sự ẩm ướt cho phái nữ.

 - Thiết kế độc đáo đặc trưng của hãng Jex: không có bóng ở đầu bao miệng hơi lõm vào ôm sát vào DV tạo một hình dáng như thật . Chất liệu sản phẩm là chất Latex không mùi, không gây dị ứng. Khi dùng không cần phải loại bỏ không khí trong bao như các loại khác , bạn dễ dàng nhận biết mặt ngoài (Women side), Mặt trong (Men Side) giúp bạn đeo đúng cách.

 * Thông tin cơ bản:
 - Cấu tạo :    Mủ cao su Latex
 - Tính năng:  Siêu mỏng + Siêu gai. Gel thạch Marine collagen tảo biển, axit hyaluronic chứa Na ở đầu và cảm giác trơn mịn . Công nghệ độc đáo để giữ thạch tan trong nước (Bằng sáng chế sản phẩm tuân thủ JIS số 3347811 Xử lý đầu gel)
 - Màu sắc :  Không màu
 - Mùi :        Không mùi
 - Quy cách :  Hộp 8 chiếc
 - Xuất xứ :   Sản xuất tại Hãng Jex – Nhật Bản. www.Jex-inc-co.jb
 - NK&PP :   Công Ty TNHH SCRUM Việt Nam

 * Hướng dẫn sử dụng :
 - Xé dọc một bên gói, tránh làm rách bcs bên trong.
 - Mang bcs vào trong khi dương vật cương bằng cách tóm đầu bao tay kia vuốt nhẹ xuống hết chiều dai dương vật
 - Ngay sau khi xuất tinh, rút dương vật ra khi vẫn còn đang cương bằng cách giữ chặt bcs . Chỉ tháo bcs ra khi dương vật đã được rút ra hoàn toàn.
 - Hủy bao cao su gai đã dùng một cách vệ sinh. Gói bao lại và bỏ vào thùng rác (không được giội xuống nhà vệ sinh).
 - Bảo quản nơi mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The