Bao cao su siêu mỏng siêu trơn Jex Hornet Standard 003

Liên hệ
Mã sản phẩm: JEX17
Tình trạng: Hết hàng

Bao cao su siêu mỏng siêu trơn Jex Hornet Standard 003 - Nhật Bản. Đầy ấn tượng cùng kiểu dáng hiện đại, tiện dụng được ưa chuộng số 1

Bao cao su siêu mỏng siêu trơn Jex Hornet Standard 003

 - Bao cao su Jex Hornet Standard 003mm là sản phẩm cao cấp của hãng Jex Condoms – một trong những công ty sản xuất và phân phối dụng cụ hỗ trợ tình dục hàng đầu Nhật Bản. Với thiết kế siêu mỏng đầy ấn tượng cùng kiểu dáng hiện đại, tiện dụng được ưa chuộng, Jex Hornet Standard 003 của Jex là sự lựa chọn số 1 của nhiều cặp đôi để duy trì lửa yêu trong suốt những năm tháng hạnh phúc.

 - Bao cao su Jex Hornet Standard 003mm cực siêu mỏng , truyền nhiệt tạo cảm giác chân thật cho cả hai người

 * HORNET là một con ong bắp cày từ lâu đã được coi là một sinh vật linh thiêng và tốt lành ở Nhật Bản và Châu Âu. Một thương hiệu phát triển cùng với những người trẻ tuổi, văn hóa và phong cách sống của người trẻ, với mong muốn
 mạnh mẽ sử dụng bao cao su, với biểu tượng mong muốn phát triển thành một loạt trò chơi tình dục mạnh mẽ và nhẹ nhàng .

 - Một bao cao su không căng thẳng mà ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể giao hợp trơn tru và thông minh bằng cách bôi hai lần lượng thạch vào đầu bao cao su (phía nữ ).

 * Đặc điểm nổi bật:
 - Một bao cao su mà ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng trơn tru bằng cách bôi hai lần lượng gel thạch thông thường vào đầu (bên ngoài) của bao cao su.
 - Gel thạch dày và chèn mịn ở đầu
 - Công nghệ độc đáo để giữ lại gel thạch tan trong nước (chế biến hàng đầu gel)
 Mủ mỏng 0,03mm
 - Collagen tảo biển, gel thạch chứa natri hyaluronate
 - Không màu

 - Bao cao su Jex Hornet Standard 003mm có thiết kế độc đáo đặc trưng của hãng Jex không có bóng ở đầu bao miệng hơi lõm vào ôm sát vào dương vật tạo một hình dáng như thật . Khi dùng không cần phải loại bỏ không khí trong bao như các loại khác , bạn dễ dàng nhận biết mặt ngoài (Women side) , Mặt trong (Men Side) giúp bạn đeo đúng cách .

 * Thông tin cơ bản:
- Cấu tạo :      Mủ cao su Latex
- Tính năng:     Gel thạch Marine collagen tảo biển, axit hyaluronic chứa Na ở đầu và cảm giác trơn mịn . Công nghệ độc đáo để giữ thạch tan trong nước (Bằng sáng chế sản phẩm tuân thủ JIS số 3347811 Xử lý đầu gel)
-  Màu sắc :    Không màu
-  Mùi :            Không mùi
- Quy cách :    Hộp 8 chiếc
-  Xuất xứ :      Sản xuất tại Hãng Jex – Nhật Bản . www.Jex-inc-co.jb - NK&PP : Công Ty TNHH SCRUM Việt Nam

 * Hướng dẫn sử dụng :
 - Xé dọc một bên gói, tránh làm rách bcs bên trong.
 - Mang bcs vào trong khi dương vật cương bằng cách tóm đầu bao tay kia vuốt nhẹ xuống hết chiều dai dương vật
 - Ngay sau khi xuất tinh, rút dương vật ra khi vẫn còn đang cương bằng cách giữ chặt bcs . Chỉ tháo bcs ra khi dương vật đã được rút ra hoàn toàn.
 - Hủy bao cao su siêu mỏng đã dùng một cách vệ sinh. Gói bao lại và bỏ vào thùng rác (không được giội xuống nhà vệ sinh).
 - Bảo quản nơi mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The