Tự chế đồ chơi tình dục để sử dụng và cái kết ...

Mr Admin
06, May, 2017

* Thiếu nữ 20 tuổi dùng củ sắn làm "đồ chơi"
Mới đây, cư dân mạng xôn xao với tai nạn khó đỡ của một thiếu nữ 20 tuổi. Cô gái được nhập viện với tình trạng vùng kín chảy máu và tổn thương nghiêm trọng do mắc kẹt vật thể lạ. Sau một vài giờ, các bác sĩ đã thành công lấy vật thể lạ ra khỏi cơ thể của cô gái này. Vật thể lạ là một củ sắn có chiều dài gần 20cm với đường kính khá lớn.

Vì muốn thử cảm giác mới lạ, cô gái đã sử dụng củ sắn như một thứ đồ chơi tình dục. Thậm chí, dù đã cẩn thận bao bọc củ sắn này bằng chiếc bao cao su nhưng vẫn không tránh khỏi trường hợp nó mắc kẹt lại trong vùng kín khiến cô phải nhờ đến sự trợ giúp của bác sĩ.

Bà Nguyễn Thị L. trú tại Đống Đa, Hà Nội nhập viện trong tình trạng quả dưa chuột gãy vụn nằm sau trong âm đạo khiến bác sĩ Lê Thị Kim Dung nhớ mãi. Bà L. bất hạnh khi chồng mất từ lâu. Con cái đi làm xa, hàng ngày bà sống với hai đứa cháu 6 tuổi và 9 tuổi. Đang ở độ tuổi “hồi xuân”, nhu cầu sinh lý khiến bà L. khốn khổ. 

Khi nhu cầu lên quá mức, bà chỉ còn biết tự mình hành xử. Hôm đấy, khi các cháu đã đi học, bà thủ dâm bằng quả dưa chuột. Trong giây phút thăng hoa, quả dưa chuột gãy được trong âm đạo. Bà lấy tay lấy ra cũng không hết. Phần đầu quả dưa chuột nằm gọn sâu trong gần cùng đồ. Xấu hổ và đau đớn, bà L. đã phải đến cầu cứu bác sĩ.

* Mắc họa vì đẽo củ sắn dài nửa mét thành "đồ chơi"
Tháng 04/2016, bệnh viện San Juan de Dios ở thủ đô San Jose (Costa Rica) tiếp nhận một ca bệnh hi hữu. Bệnh nhân nam 55 tuổi được chuyển đến cấp cứu trong tình trạng chảy máu hậu môn. Các nhân viên y tế phát hoảng khi tìm thấy củ sắn dài gần 46cm, chu vi 7,6cm trong khoang hậu môn của bệnh nhân. Bao quanh thân củ sắn là chiếc bao cao su durex rách nát.

Chỉ riêng việc lấy củ sắn và những mảnh vụn tiêu tốn hơn một tiếng đồng hồ phẫu thuật. Sau đó, các bác sĩ tiến hành tái tạo hậu môn và ruột cho người đàn ông. 

Qua tìm hiểu, người đàn ông giấu tên tiết lộ đã đẽo củ sắn thành hình dạng dương vật giả để ‘tự sướng'. Không may, củ sắn bị mắc kẹt trong hậu môn do kích thước quá lớn. 

* Quý bà dùng bóng đèn làm dụng cụ tình dục
Bác sĩ sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung kể lại trường hợp ám ảnh nhất trong suốt nhiều năm làm nghề của mình là một quý bà gặp tai nạn khi tự sướng bằng cách dùng dụng cụ hỗ trợ tình dục. Theo đó, chồng của nữ bệnh nhân Nguyễn Thị Vân (Hoàng Cầu, Hà Nội) bị mắc chứng tiểu đường nên từ lâu chuyện vợ chồng bà không còn nữa. Do không dám phản bội chồng nên bà đành “hành sự” một mình mỗi khi có nhu cầu.

Trước đó, bà Vân từng sử dụng cà rốt, khoai lang, dưa chuột hỗ trợ. Một lần, bà lấy chiếc bóng đèn loại nhỏ, đui xoắn và từ từ đưa vào vùng kín của mình. Trong lúc cao hứng, chiếc bóng đèn bị vỡ vụn ra bên trong âm đạo.

Bác sĩ đã phải khéo léo dùng đèn chiếu vào âm đạo và gắp từng miếng thủy tinh trong thành âm đạo ra. Các vết thủy tinh vỡ trong âm đạo khiến âm dạo bị tổn thương nặng. Hình ảnh người phụ nữ tóc xoăn, quý phái đang đau đớn vì những mảnh thủy tinh của bóng đèn găm vào thành âm đạo khiến bác sĩ Dung không thể nào quên. 

 

Shop đồ chơi phòng the theo (Khampha.vn)

TAGS :

chuyện ấy, thủ dâm, tự sướng, đồ chơi phòng the, đồ chơi tình dục tự chế,
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The