Thuốc xịt nhân sâm Ultimate D. Trị xuất tinh sớm tốt nhất

Liên hệ
Mã sản phẩm: XCT21
Tình trạng: Hết hàng

Thuốc xịt nhân sâm Ultimate D. Chai xịt chống xuất tin sớm. Thuốc xịt lâu ra chữa suất tinh sớm tốt nhất. Thuốc kéo dài thời gian quan hệ mua ở đầu

Thuốc xịt nhân sâm Ultimate D. Trị xuất tinh sớm tốt nhất

 

* Đặc điểm nổi bật:
 - Thuốc xịt nhân sâm Ultimate D là dòng sản phẩm thuốc xịt trị xuất tinh sớm cao cấp của hãng nổi tiếng Anh Quốc, có tác dụng giúp nam giới hạn chế xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn. Chai xịt trị xuất tinh sớm nhân sâm Ultimate D được chiết xuất dưới dạng xịt phun sương với 2 thành phần chính là chất gây tê Lidocaine 10mg và 3000mg nhân sâm khi xịt có tác dụng làm giảm độ nhạy cảm quá mức của cậu nhỏ khi quan hệ, qua đó giúp nam giới hạn chế xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn. Chai xịt trị xuất tinh sớm nhân sâm Ultimate D có hiệu quả tức thì sau khi xịt khoảng 5 - 10 phút.

 - Thuốc xịt nhân sâm Ultimate D là một dạng thuốc xịt thế hệ thứ II (version 2) với công thức mới có tác dụng điều trị xuất tinh sớm và phục hồi sinh lực tăng cường sinh lý cho nam giới nhờ kết hợp đặc biệt với 3000mg tinh chất nhân sâm Korea Gingseng, được sản xuất tại UK và USA. Thuốc xịt lâu ra Ultimate D có tác dụng gây tê dương vật làm cho nam giới bị giảm các tín hiệu kích thích lên não, giúp nam giới chủ động trong chuyện ấy.

 - Tinh chất của Sâm Korea Gingseng hàm lượng cao 3000mg có tính mát giúp phục hồi tăng cường sức khỏe sinh lý mà khoa học đã kiểm chứng và thực nghiệm lâm sàng thực tế.

 - Hoạt chất gây tê cục bộ tạm thời giúp điều trị xuất tinh sớm cho nam giới hiệu quả. Tuyệt đối an toàn sức khỏe con người không tác dụng phụ.

 - Thuốc xịt nhân sâm Ultimate D là sản phẩm tốt nhất dành cho mọi quý ông gặp tình trạng xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân, ở mọi lứa tuổi, hoặc nam giới khỏe mạnh muốn kéo dài thời gian để đáp ứng nhu cầu tình dục của nàng.

 * Thông tin cơ bản :
 - Thành phần chính:   Lidocain 10mg , 3000mg nhân sâm Korea Gingseng ...
 - Dung tích:     20 ml
 - Mùi:             Có mùi Sâm củ
 - Vị :           Không
 - Chức năng :  Kéo dài thời gian quan hệ trị xuất tinh sớm,tăng cường hổ trợ sinh lý cho nam giới
 - Đối tượng sử dụng:   Nam giới
 - Xuất xứ:    Anh Quốc

 * Hướng dẫn sử dụng:
 - Xịt 2 đến 3 hơi vào phần đầu dương vật trước khi quan hệ 10'. Sau khi phun thuốc dùng tay xoa cho đều thuốc trên bề mặt đầu dương vật . Lưu ý nếu trong trường hợp có bao quy đầu dài , thi ta phải kéo bao quy đầu xuống sau đó mới phun thuốc . Có thể điều chỉnh lượng phun thuốc theo cơ địa mỗi người .

 * Bảo quản : Để ở môi trường mát dưới 25 độ C tránh ánh nắng trực tiếp

Đánh giá sản phẩm

5
"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The