Quần lót nữ gợi cảm có rung điều khiển từ xa

Liên hệ
Mã sản phẩm: QL120A
Tình trạng: Hết hàng

Quần lót nữ gợi cảm có rung điều khiển từ xa. Quần chíp rung siêu kích thích cho chị em. Quần chip rung bán ở đâu. Quần lót rung giá rẻ

Quần lót nữ gợi cảm có rung điều khiển từ xa

* Đặc điểm nổi bật:

- Quần lót lọt khe nữ có rung được nhiều tín đồ cuồng dâm sử dụng vì nó có khả năng thủ dâm hoặc kích dục ở nơi công cộng mà không dễ bị phát hiện. Bạn có thể tưởng tượng nàng đang để quần lót rung bên trong vùng kín ẩn sâu sau lớp quần lót của nàng. Bạn và người ấy đang ở rạp chiếu phim cùng nhau xem một bộ phim tình yêu lãng mạn, hay cả 2 đang trên ô tô. Bạn hãy chủ động cầm điều khiển và kích dục nàng bằng cách nhấn vào điều khiển và thay đổi tần số rung để kích thích nàng bằng những sóng tình của trứng rung. Bạn sẽ thấy những biểu cảm của nàng khi được kích thích cực kì PHÊ, nàng gần như phải kìm nén cảm xúc thăng hoa và cảm xúc muốn được gần gũi bạn thật sự sung sướng như nào.

- Quần lót nữ gợi cảm gắn rung điều khiển từ xa vốn được chị em ưa chuộng hơn hẳn những mẫu trứng rung có dây hay điều khiển không dây khác. Bởi xét về nhiều mặt quần lót gắn rung điều khiển xa thuận tiện và bạn có thể mặc nó mang đi bất cứ nơi đâu bạn thích để có thể thỏa mãn đam mê ở bất cữ chỗ nào. Đơn giản vì bạn có thể giấu nhẹm trứng rung trong chiếc quần chíp mà khó ai có thể phát hiện và để ý tới. Ngay cả lúc đi làm, đi chơi hay trên xe ô tô cũng có thể thoải mái sử dụng, bởi chỉ cần nhấn nút điều khiển xa trứng rung của bạn ngay lập tức làm việc. Ngay cả khi đi bơi bạn cũng có thể thoải mái sử dụng bởi trứng rung được thiết kế chống thấm nước 100% và sử dụng ở độ sâu 1m.

- Dòng sản phẩm mới quần lót nữ sexy gắn rung vốn được coi là dòng đồ chơi tình dục cao cấp ngụy trang đặc biệt trong chiếc quần chíp kiểu điều khiển không dây. Kích thích mát xa âm đạo hiệu quả hơn với chiều dài có thể điều khiển từ xa lên đến 10m. Cung cấp cho chị e tới 20 chế độ rung đủ kiểu kích thích sâu bên trong âm đạo giúp chị em có thể tự thủ dâm siêu sướng và khoái cảm nhất. Chất liệu Silicon ABS không mùi, an toàn giúp chị em càng thêm yêu thích và lựa chọn.

 * Thông tin chi tiết:
 - Tính năng:    Tăng kích thích và gia tăng khoái cảm khi thủ dâm cho nữ, kích thích âm vật và âm đạo
 - Chức năng:     Rung 20 chế độ và điều khiển từ xa
 - Chất liệu:        Silicon + ABS
 - Sản phẩm đi kèm:  1 quần lót sexy
 - Rung:        20 tần số rung
 - Điều khiển:    từ xa
 - Trứng rung sử dụng:    3pin LR44
 - Điều khiển xa sử dụng:  2pin AAA
 - Màu sắc:   Đen
 - Mùi:     Không mùi
 - Bảo đảm:     An toàn, vệ sinh y tế
 - Trọng lượng sản phẩm:    48gram
 - Nhãn hiệu:      Baile
 - Xuất xứ và nhập khẩu:    Hồng Kong

 

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The