Những nguyên nhân khiến nam giới "tăt hẳn" ham muốn tình dục

Mr Admin
21, August, 2017

Những nguyên nhân khiến nam giới "tăt hẳn" ham muốn tình dục

Dưới đây là lý giải của Catherine Solano- Bác sĩ Tình dục học

* Không còn tình yêu với nhau
Bạn hãy nên tự hỏi vì sao người bạn đời đã không còn ham muốn nữa, có phải chăng là không còn tình yêu nữa!! Trong trường hợp này bạn nên tìm kiếm niềm tin, cùng nhau chia sẽ niềm vui, có những trao đôi và có những cử chỉ âu yếm cùng nhau và rồi tình yêu, những khoái cảm trong đời sống vợ chồng lại được thăng hoa!!

* Do mệt mỏi và căng thẳng
Đôi khi gặp những căng thẳng, lo âu trong cuộc sống, trong công việc đã lam hao mòn sức khỏe và chính điều này cũng làm giảm ham muốn.

>>> Xem thêm:
+ Herbalgra For Men, Phong độ đàn ông đích thực
+ Thuốc cường dương Herberex dành cho nam giữ lửa yêu luông cháy

* Mất cảm hứng do thường xuyên bị nàng từ chối
Không nhất thiết chỉ có đàn ông là động cơ thúc đẩy ham mê tình dục, mà là cả hai!! Sự từ chối của bạn có thể làm giảm ham muốn. Sự thiếu quan tâm, nồng nhiệt trong những lần quan hệ có thể làm giảm cảm giác háo hức chờ đợi mong muốn và cùng với thời gian tình cảm dần nguội lạnh!

* Tác dụng phụ của thuốc hay do bệnh
Trầm cảm là nguyên nhân đầu tiên của giảm ham muốn tình dục ở nam. Có thể gây rối loạn cương và không có khả năng đạt cực khoái. Ngoài ra do tác dụng phụ một số thuốc làm giảm hoặc mất ham muốn tình dục.

* Rối loạn chức năng tình dục
Rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm có thể là rào cản cho khát vọng đam mê.  Đôi khi chỉ thoáng qua nhưng những rối loạn này khiến người bạn đời không cảm thấy vui thú trong những lần quan hệ. Nổi sợ làm bạn thất vọng đã nhấn chìm ham muốn của anh ta.

>>> Tham khảo: Thuốc xịt trị xuât tinh sớm cho chàng kéo dài cuộc yêu

* Những cảm xúc "tiêu cực"
Những trạng thái cảm xúc khác nhau như ghen tuông, giận hờn, buồn bã…đôi khi lấn át cả ham muốn. Nếu người bạn đời có những oán giận, trách móc bạn… thì mọi cánh cửa của đam mê, của ham muốn gần như khép lại! thậm chí không muốn giao tiếp hay trao đổi.

 

Shop đồ chơi người lớn theo (Sức Khỏe & Đời Sống)

TAGS :

chuyện ấy, nam giới, rối loạn cương dương, sức khỏe tình dục,
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The