Những biểu hiện của chứng rối loạn tình dục khiến bạn phải ngạc nhiên

Mr Admin
01, August, 2017

* Quan hệ tình dục trong khi ngủ
Trong khi người bình thường nếu buồn ngủ không thể làm bất cứ việc gì thì một số khác lại thậm chí còn có thể quan hệ tình dục trong khi ngủ. Tình trạng này giống như người mộng du, đi bộ khi ngủ… Những người này sẽ quan hệ tình dục trong trạng thái vô thức, thậm chí nhiều người vô tình trở thành tội phạm vì chứng rối loạn này.

* Thích khỏa thân
Thích khỏa thân là một triệu chứng rối loạn tình dục. Những người mắc bệnh này thường không mặc gì, xuất hiện thản nhiên giữa chốn đông người. Thái độ của người xung quanh chính là thứ khiến họ càng thêm thỏa mãn ham muốn của bản thân. Tất nhiên, cũng không loại trừ khả năng, một số người khỏa thân không phải vì mắc bệnh mà chỉ đơn giản là gây sự chú ý.

* Thích chà xát bộ phận sinh dục
Những người mắc chứng rối loạn này thường thích chà xát vào bộ phận sinh dục, không những thế, họ có xu hướng để cho người khác nhìn thấy bộ phận nhạy cảm của mình. Đối phương càng phản ứng dữ dội, chửi bới hay sợ hãi thì người đó càng cảm thấy thỏa mãn. Những người này thường thích xuất hiện ở nơi đông người để thực hiện hành vi của mình.
Để điều trị, họ cần phải được tư vấn cả về hành vi tâm lí lẫn uống thuốc giảm ham muốn tình dục.

>>> Xem thêm :
+ Điều trị chứng "trên bảo, dưới không nghe" ở chàng bằng nhân sâm
+ Những thực phẩm là " kẻ thù " của cuộc sống tình dục
+ Tác dụng thật của Gel Titan tăng kích thước dương vật như thế nào?

* Cương cứng kéo dài hàng giờ đồng hồ
Trong khi rất nhiều người phàn nàn về việc người đàn ông không thể cương cứng, “yếu” thì một số nam giới lại phải trải qua vấn đề tồi tệ ngược lại. Priapism là một tình trạng mà nam giới bị cương cứng từ khoảng 4h trở lên dù không có kích thích tình dục. Nguyên nhân gây ra điều này là do máu bị tắc nghẽn trong bộ phận sinh dục. Hậu quả làm cho nam giới thường bị đau đớn và cần phải có sự can thiệp y tế.

- Ở phụ nữ, tình trạng này được gọi là clitorism – đạt cực khoái nhiều giờ. Để khắc phục tình trạng này thường là chườm đá để giảm sưng, tiêm và một số trường hợp phải phẫu thuật.

* Đau đầu khi đạt cực khoái
Đạt cực khoái là trải nghiệm thú vị với hầu hết mọi người nhưng với một số người điều thú vị này lại là một cực hình. Những người này bị mức chứng coital cephalgia – họ phải trải qua một cơn đau chai lì trước khi đạt cực khoái. Cơn đau đầu này có thể đến sớm, hoặc kéo dài trong nhiều giờ, thậm chí là nhiều ngày sau khi đạt cực khoái và nó thực sự đáng sợ với người phải trải qua.

- Với những người mắc bệnh này, lời khuyên tốt nhất cho họ là kiêng quan hệ tình dục sau đó điều trị bằng thuốc với những phác đồ rõ ràng, sau khi điều trị được mới có thể quan hệ.

 

Shop Nguoi Lon theo (Khampha.vn)

TAGS :

chuyện ấy, rối loạn tình dục, sức khỏe tình dục, đồ chơi phòng the,
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The