Máy tập tăng kích thước dương vật tự động Lovetoy VX3

Liên hệ
Mã sản phẩm: BH014
Tình trạng: Hết hàng

Máy tập tăng kích thước dương vật tự động Lovetoy VX3. Máy tập to cu hiệu suất lớn. Giúp nam giới có dương vật khỏe to dài sau thời gian tập luyện
- Đối tượng sử dụng : Đồ chơi tốt – máy tập dương vật dành cho nam giới
- Tính năng : Giải tỏa như cầu sinh lý nhanh một cách hiệu quả, cần bằng nội tiết, luyện tập thường xuyên sẽ giúp dương vật to và dài ra một cách đáng kể tùy vào cơ địa của mỗi người mà kích thước tăng khác nhau.
- Chất liệu : Nhựa ABS/ PU chất lượng đảm bảo an toàn cho người sử dụng
- Tổng chiều dài sản phẩm : 28,5cm
- Kích thước sử dụng : Chiều dài 19,8cm xx đường kính 6,8cm

- Sử dụng cơ chế hút chân không vật lý, không có phương pháp hóa học nên tuyệt đối an toàn
- Bộ điều chỉnh gồm 2 nút điều khiển: Nút nguồn và nút điều chỉnh cường độ
- Xuất xứ : Mỹ
- Hãng sản xuất : Lovetoy Mỹ tại Trung Quốc

 

Máy tập tăng kích thước dương vật tự động Lovetoy VX3

- Máy tập to dài dương vật tự động Lovetoy VX3 có hiệu suất vô cùng lớn hoàn toàn có thể giúp nam giới có được kích thước như mong muốn, trải qua quá trình luyện tập hàng ngày, thường xuyên tùy theo cơ địa của mỗi người mà đem lại các kết quả khác nhau. Không những vậy máy còn giúp nam giới cân bằng nội tiết, cải thiện chức năng cương dương xuất tinh sớm, đây cũng chính là những vấn đề luôn làm cho nam giới cảm thấy tự ti trước mỗi lần lâm trận sợ không làm cho bạn tình thỏa mãn và cảm thấy thất vọng.

- Máy tập dương vật tự động Lovetoy VX3 có tác dụng làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng. Loại máy tập dương vật tự động này là sản phẩm cao cấp thiết kế dành cho nam giới giúp cải thiện dương vật to và dài ra đáng kể . Máy thiết kế theo cơ chế hoạt động hút chân không bên trong ống nhựa mạnh mẽ và nhanh chóng. Sản phẩm được sản xuất theo dây truyền hiện đại có xuất xứ từ Mỹ, chất liệu ABS/ PU cao cấp đảm bảo chất lượng và luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Lực hút chân không của máy tập tăng kích thước dương vật với 3 cấp độ hút nút điều khiển ngay ở thân máy dễ dàng điều chỉnh cho mỗi lần tập luyện , ngoài ra máy còn có thêm ống xả để mỗi lần xả khí khi lực hút mạnh quá , hay xả khí khi kết thúc quá trình luyện tập. Hàng ngày bạn chỉ cần luyện tập với máy từ 20 – 30 phút điều đó cũng giúp bạn giải tỏa và cần bằng sinh lý chỉ cần sau một thời gian luyện tập bạn sẽ cảm nhận được kết quả rõ rệt.

- Chỉ với vài thao tác đơn giản động cơ mạnh mẽ của máy tập dương vật tự động Lovetoy VX3 sẽ tạo ra một chân không siêu mạnh mẽ bên trong buồng, buộc dương vật của bạn để nhanh chóng mở rộng chiều dài và chu vi. Đạt đến kích thước mong muốn và đẩy một nút nhả nhanh để ngay lập tức giảm áp lực.
Sau khi luyện tập hãy vệ sinh thật sạch sản phẩm với nước, lau khô và bảo quản một cách cẩn thận để lần sau tiếp tục sử dụng. Sản phẩm sẽ giúp bạn làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng.

* Thông tin chi tiết về sản phẩm:
- Đối tượng sử dụng :     Đồ chơi tốt – máy tập dương vật dành cho nam giới
- Tính năng :      Giải tỏa như cầu sinh lý nhanh một cách hiệu quả, cần bằng nội tiết, luyện tập thường xuyên sẽ giúp dương vật to và dài ra một cách đáng kể tùy vào cơ địa của mỗi người mà kích thước tăng khác nhau.
- Chất liệu :     Nhựa ABS/ PU chất lượng đảm bảo an toàn cho người sử dụng
- Tổng chiều dài sản phẩm :    28,5cm
- Kích thước sử dụng :    Chiều dài 19,8cm xx đường kính 6,8cm
- Sử dụng cơ chế hút chân không vật lý, không có phương pháp hóa học nên tuyệt đối an toàn
- Bộ điều chỉnh gồm 2 nút điều khiển : Nút nguồn và nút điều chỉnh cường độ
- Xuất xứ :     Mỹ
- Hãng sản xuất :   Lovetoy Mỹ tại Trung Quốc
- Nhập khẩu :       Hồng Kong

* Hướng dẫn sử dụng :
- Khởi động nút nguồn trên cùng và sử dụng nút hút chân không bên dưới với lực hút mạnh tăng dần – Hàng ngày luyện tập đều đặn với máy khoảng 20-30 phút, sau khoảng 1 thời gian bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.
- Hãy dùng thước để đo sự tiến bộ của mình và nàng sẽ cảm thấy hạnh phúc mỗi khi ở bên bạn.

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The