Màng phim tránh thai VCF - Mỹ

Liên hệ
Mã sản phẩm: BCN102
Tình trạng: Hết hàng

Ngày càng có nhiều biện pháp tránh thai mới lạ, hiệu quả đang được đưa vào sử dụng phổ biến, một trong số đó là màng phim tránh thai VCF do Mỹ sản xuất. Sản phẩm có tác dụng ngừa thai lên tới 100%

Màng Film tránh thai VCF - Mỹ

- Màng phim tránh thai hay còn gọi là VCF ( Vaginal Contraceptive Film) là một màng phim mỏng diện tích 5 x 5 cm, mềm và tan nhanh trong âm đạo, VCF giúp tránh thai bằng cách tiêu diệt tinh trùng nhờ tác dụng của chất nonoxynol-9. Cơ chế hoạt động của màng phim tránh thai là không đưa nội tiết vào trong người mà chỉ có chất diệt tinh trùng. Chất này khiến tinh trùng rụng đuôi, chết hoặc bơi chậm để ngăn vào được với trứng.

- Màng phim tránh thai VCF là một biện pháp tránh thai hiện đại, có tác dụng ngừa thai lên tới hơn 100%. Biện pháp tránh thai này cũng đang được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng sử dụng.

1/Thông tin sản phẩm :

Màng film tránh thai VCF sản xuất tại hãng Ajanta Pharma - Mỹ 

- VCFmàng film tránh thai hiệu quả nhất , không gây dị ứng , an toàn 100% và đặc biệt klhông có biến trứng như thuốc tránh thai . Được mệnh danh là bao cao su hữu cơ dành cho Nữ giới chủ động ngừa thai hiệu quả .

- VCF là 1 màng film kích thước 5cm X 5 cm , rất mỏng mềm và tan trong âm đạo của người phụ nữ . VCF có chứa 28% chất Nonoxyno-9 ( một loại thuốc diệt tinh trùng hiệu quả cao ) đủ để giệt tinh trùng mỗi lần giao hợp . VCF được sử dụng để tránh thai và được đặt vào âm đạo trước mỗi lần giao hợp .

- Dụng cụ này được công nhận có hiệu quả tương đương với các biện pháp tránh thai khác như uống thuốc tránh thai , đặt vòng . .. Tuy nhiên ở những khía cạnh khác , VCF còn có thể đạt được hiệu quả cao hơn vì tính tiện lợi và dễ dàng sử dụng của sản phẩm .

- Sau khi được đặt vào trong âm đạo , ngăn tình trùng xâm nhập , Màng film tránh thai VCF tan nhanh chóng tự hòa tan theo các chất thải ra ngoài âm đạo , vệ sinh một cách dễ dàng .

- Việc sử dụng VCF đơn giản , dễ dàng và hiệu quả

- VCF không chứa Hocmon và không có tác dụng phụ.

- VCF không làm mất cảm giác và gây khó chịu

- VCF giúp phụ nữ chủ động trong việc phòng tránh thai

- VCF được bảo quản ở nhiệt độ phòng.

2/ Cách sử dụng màng film tránh thai VCF :

- Dùng tay tách đôi bao chứa màng phim theo chiều mũi tên trên bao

- Dùng những ngón tay khô ráo để lấy màng film VCF ra và gấp làm tư

- Giữ màng film trên đầu ngón tay giữa , bằng một động tác gọn và nhẹ nhàng , từ từ đưa màng film vào sâu trong âm đạo càng gân cổ tử cung thì càng tốt .

3/ Lưu ý : Khi tiến hành đặt VCF vào âm đạo , tay phải đảm bảo khô ráo và việc đặt vào phải được tiến hành nhanh chóng . Không được đặt VCF trong lúc đi tiểu tiện .

- Mỗi màng film VCF chỉ sử dụng cho một lần giao hợp , có thể sử dụng nhiều VCF trong 1 ngày tùy theo nhu cầu của bạn .

- Đặt VCF vào âm đạo trước khi giao hợp 15'

- VCF chỉ tác dụng trong 3 giờ .

4/ Xuất xứ : Màng film tránh thai VCF sản xuất tại Mỹ - Nhập khẩu từ Mỹ

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The