Giới thiệu về đồ chơi tình dục tại shop người lớn

Mr Admin
10, September, 2018

* Đồ chơi tình dục cho nữ giới là một loại dương vật giả có thể đáp ứng những yêu cầu ở trên và có thể mang lại cảm giác phê nhất cho các chị em gái khi sử dụng. Là một sản phẩm của nhãn hiệu nổi tiếng Loveaider, được làm từ loại inox cao cấp mang lại được kích thích cao nhất cho người phụ nữ, đặc biệt trong việc massage điểm G ở phía bên trong âm đạo. Vì đây là sản phẩm đa năng nên bạn có thể sử dụng để tác dụng nhiều điểm nhạy cảm khác nhau. Với thiết kế như vậy rất phù hợp với việc "tự sướng" hậu môn. Nó vô cùng an toàn đối, vệ sinh cho âm đạo nên bạn đừng lo lắng khi sử dụng. Những chức năng nổi bật của đồ chơi tình dục nam nữ:

 Kích thước các loai dụng cụ tình dục tương đối phù hợp với âm đạo của phụ nữ, chiều dài là 13.7 cm và đường kích của dương vật là 2.3 cm. Nó thật sự tốt cho những chị em gái thích tìm cảm giác nhẹ nhàng.
 Khi rung nó có thể tác dụng đến 360 độ, có nghĩa là nó có thể tác dụng ở mọi phía bên trong âm đạo, giúp tăng sự khoái cảm một cách tối đa nhất.
 Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, bạn chỉ cần bấm một nút nhỏ ở đuôi dương vật là có thể vô tư sử dụng vì nó hoạt động tự động.
 Sử dụng 2 pin AAA, có thể thay nếu hết pin bằng cách vặn nắp ở phía đuôi dương vật giả.
 Nó không thấm nước nên bạn có thể sử dụng trong phòng tắm.
 Không tạo tiếng ồn đảm bảo được sự kín đáo khi sử dụng.

 Sử dụng các loại đồ chơi tình dục nam để "tự sướng" hay tăng thêm sự mới lạ trong quan hệ là một điều đã không còn mới mẻ đối với chúng ta, nhưng việc xuất hiện rất nhiều sản phẩm khác nhau, làm chúng ta không biết nên sử dụng loại nào để có thể tạo cảm giác khoái cảm cao nhất. Đối với phái nữ thì việc lựa chọn các loại đồ chơi rất quan trọng nó không những tạo sự sung sướng mà còn đảm bảo được sức khỏe sinh sản cho mình.

 Đồ chơi tình dục cao cấp là một dụng cụ hỗ trợ rất nhiều nhu cầu tình dục của cả nam và nữ, với thiết kế gợi cảm là những đường gợn sóng nó có thể tạo ra những kích thích mạnh mẽ nhất. dễ dàng tạo được cảm giác cực khoái cực khoái cho người sử dụng. Đặc biệt là phái nữ, nó sẽ giúp massage điểm G, kích thích âm đạo tạo những giây phút tự sướng được lên đỉnh. Bộ phận tạo rung làm việc mạnh mẽ tạo nên một sức mạnh mà không phải sản phẩm nào cũng đạt được.

 * Cách sử dụng đồ chơi tình dục giá rẻ nữ để "làm tình"
 Nếu đã sử dụng các loại đồ chơi dạng dương vật giả này bạn cần nên biết một số tư thế và cách sử dụng làm sao để đạt được sự sung sướng cao nhất. Điều đầu tiên là bạn cần chú ý đến khả năng tạo rung động của sản phẩm mà bạn có thể điều chỉnh để phù hợp với bản thân mình nhất. Sau khi khởi động chế độ rung thì bạn nên lựa chọn kích thích từng khu vực một cách hiệu quả. Như có rất nhiều vị trí rất nhạy cảm trên cơ thể bạn có thể kích thích những vị trí đó trước khi đi đến việc tác dụng lên âm đạo. Những sản phẩm phụ trợ như gel bôi trơn là một điều được xem như là không thể thiếu. Bạn nên có cố gắng tạo được kích thích sâu và mạnh cho âm đạo, bằng những động tác kéo lên và xuống để tăng tính sự ma sát với bề mặt dương vật giả. Có rất nhiều tư thế mà bạn có thể vận dụng, có thể ngồi xổm hay nằm tùy thích, miễn sao là tạo được cảm giác cao nhất.

 Để tăng tăng khoái cảm thì bạn nên sử dụng thêm các loại gel bôi trơn cho búp bê tình dục cho nam, không những nó tăng khả năng giúp cho giảm ma sát tránh gây tổn thương cho âm đạo mà còn giúp tăng độ ẩm khiến cho âm đạo trở nên dễ dàng đạt được cực đỉnh. Ngoài ra những phụ nữ muốn âm đạo giả được se khít thì nên sử dụng loại gel se khít âm đạo Embrace, còn nếu muốn tiết kiệm tiền thì bạn có thể mua loại gel bôi trơn KY, nhưng vẫn đạt hiệu quả tốt.

 

Nguồn : https://dochoiphongthe.com/

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The