Gel bôi trơn tăng khoái cảm nữ giới Pjur MyGlide - Đức

Liên hệ
Mã sản phẩm: GEL20
Tình trạng: Hết hàng

Gel bôi trơn kích dục Pjur Myglide tăng khoái cảm tình dục cho nữ giới. Thuốc bôi trơn cao cấp kích dục nữ chính hãng Pjur Đức

Gel bôi trơn Pjur Myglide tăng khoái cảm tình dục cho nữ giới

1/ Thông tin sản phẩm :

- Gel bôi trơn cao cấp Pjur Mylide là sản phẩm hàng chính hãng PJUR - Đức sản xuất

- Gel tăng khoái cảm Pjur Mylide là loại gel siêu trơn tác động kép , vừa bôi trơn tăng độ ẩm tự nhiên trong âm đạo , vừa có tác dụng kích thích âm đạo khơi dậy tạo khoái cảm tình dục trên cơ thể phụ nữ .

- Sự kết hợp độc đáo của các thành phần trong Pjur Myglide , bao gồm cả nhân sâm tự nhiên kích thích tăng lưu lượng máu đến âm đạo tạo một cảm giác tuyệt vời cùng sự nóng lên lan truyền khắp cở thể .

- Gel bôi trơn tăng khoái cảm Pjur Mylide được đánh giá cao trong các dòng gel bôi trơn hiện có trên thế giới ,an toàn khi sử dụng , không có tác dung phụ , rửa sach dễ dàng , thân thiện với các loại bao cao su .

* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

2/ Thành phần chính :      Nước , Silicon , nhân sâm tự nhiên ....

3/ Dung tích :        Dạng chai 100 ml

4/ Hướng dẫn sử dụng :

- Lấy một lượng gel nhỏ vào ngón tay bôi vào âm vật và hai bên môi âm đạo massage đều trước khi quan hệ 5' đến 10' . Có thể bổ xung thêm nếu muốn .

5/ Xuất xứ :  Gel tăng khoái cảm Pjur Mylide do hãng PJUR - Đức sản xuất - Nhập khẩu chính thức từ - Đức . Có tem phụ của Công ty Nhập khẩu và hướng dân sử dụng bằng tiếng Việt . Số đăng ký : SSL: PL/A-GEL-50s-VO1

 

* Shop Người Lớn đặt uy tín lên hàng đầu, cam kết bán hàng chính hãng, tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái. Nếu quý khách chứng minh là hàng giả, chúng tôi xin hoàn lại gấp đôi giá tiền và bồi thường uy tín cho khách hàng.

 

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The