Đồ chơi người lớn tự chế dành cho nữ tại Hà Nội

Mr Admin
08, October, 2019

Đồ chơi người lớn tự chế dành cho nữ tại Hà Nội

 Bên cạnh đồ chơi tình dục cho nam giới thì các sản phẩm đồ chơi tình dục cho nữ được dùng khá phổ biến như: trứng rung, dương vật giả, chày rung… đem tới những giây phút thỏa mãn và sung sướng tới ngỡ ngàng. Tuy nhiên, để thỏa mãn nhu cầu cho nữ giới những khi bận rộn, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu tới bạn cách chế tạo dương vật giả chỉ bằng vài bước đơn giản như sau.

 – Nguyên liệu chuẩn bị
 Dưa chuột, chuối, cà tím dài hoặc củ cải… tùy theo sở thích về kích thước dương vật mà bạn mong muốn.
 Gel bôi trơn
 Bao cao su
 – Cách chế tạo
 Để sử dụng dương vật giả từ nguyên liệu đã chuẩn bị thì bạn chỉ cần rửa sạch nguyên liệu thôi nhé.

 * Đồ chơi người lớn tự chế dành cho nam
 Từ trước kia nam giới đã biết chế tạo âm đạo giả để phục vụ cho nhu cầu sinh lý hàng ngày của họ. Nếu như trước kia các dụng cụ đồ chơi tình dục được nghiên cứu và chế tạo một cách đơn giản và thô sơ thì bây giờ ngay tại nhà các quý ông cũng có thể tự chế tạo cho mình âm đạo giả bằng khăn mềm vừa an toàn với sức khỏe, vừa đảm bảo thăng hoa về mặt cảm xúc đồ chơi tình dục nam nữ. Các quý ông có thể chế tạo đồ chơi người lớn tại nhà theo quy trình sau.

 – Nguyên liệu chuẩn bị
 Khăn mềm dài
 Băng keo
 Dây thun
 Bao nilon
 Gen bôi trơn
 Bao cao su

 – Cách chế tạo
 Việc chế tạo âm đạo bằng khăn mềm vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đặt khăn mềm và bao nilon song song với nhau rồi cuộn tròn lại. Sau đó, hãy thật khéo léo lột bao nilon thành hình âm đạo và lấy dây thun cột chặt 2 đầu để khăn không bị tuột nhé do choi nguoi lon cho nam. Như vậy là bạn đã có một chiếc âm đạo giả tại nhà và có thể giải quyết nhu cầu sinh lí bất cứ lúc nào rồi.

 – Cách sử dụng
 Việc chế tạo âm đạo giả vô cùng đơn giản, nhưng khi sử dụng bạn hãy nhớ thoa một chút gel bôi trơn vào phần trong nilon để tăng thêm khoái cảm nhé. Và cũng đừng quên đeo bao cao su để đảm bảo an toàn cho “cậu nhỏ” nhé.

 

Nguồn shop đồ chơi phòng the

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The