Chơi đồ chơi tình dục | Hướng dẫn làm sạch đúng cách

Mr Admin
21, July, 2020

Chơi đồ chơi tình dục | Hướng dẫn làm sạch đúng cách

 Đồ chơi tình dục hay còn gọi là sextoy là một dạng biến thể của hình thức thủ dâm, mang lại cảm giác thoải mái, hưng phấn và cực khoái cho người cô đơn hay các cặp vợ chồng gặp vấn đề về tình dục hoặc muốn làm mới đời sống chăn gối của mình. Tuy nhiên, việc sử dụng sextoy cùng độ an toàn của nó vẫn là điều khiến nhiều người băn khoăn.

 Đôi điều băn khoăn
 Bên cạnh một số người có suy nghĩ thoáng về việc sử dụng các sản phẩm dụng cụ hỗ trợ tình dục cho đời sống chăn gối vợ chồng, có nhiều người vẫn rất ngần ngại khi nghĩ tới chuyện dùng sextoy. Trong chuyện âu yếm với chồng nhiều phụ nữ có thể rất cởi mở và thoải mái, cũng hay chủ động khơi gợi... nhưng nếu dùng sextoy thì lại có cảm giác không thoải mái, nhiều người còn có cảm giác là đang ngoại tình. Do đó chưa dám sử dụng.

 Có nhiều người khác lại băn khoăn trong việc phân biệt chơi đồ chơi tình dục an toàn và không an toàn, cũng như chưa nhận thức được rõ ràng những nguy hại của nó có thể gây nên với sức khỏe của bản thân và người bạn tình. Bên cạnh đó, là những lo ngại về sự chai lỳ cảm giác, mất cảm hứng với chuyện chăn gối bằng “đồ thật” và lâu dần là bị “nghiện” sử dụng “đồ giả”

 Một điều chắc chắn rằng, nếu bạn sử dụng đúng cách và giữ sạch sẽ, đồ chơi tình dục hoàn toàn không gây nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu không thực hiện đúng theo chỉ dẫn, sử dụng sai cách hoặc quá lạm dụng, bạn có nguy cơ cao bị nhiễm bệnh lây truyền qua đường tình dục và nhiễm trùng máu (nhiễm khuẩn máu).

 1. Phòng tránh bệnh lây qua đường tình dục
 Bạn có thể tránh các bệnh lây qua đường tình dục khi sử dụng đồ chơi tình dục bằng cách:

 Giữ đồ chơi sạch sẽ – rửa sạch chúng sau mỗi lần sử dụng;
 Bao bọc các đồ chơi có tính xâm nhập như máy rung bằng bao cao su mới mỗi lần sử dụng;
 Không dùng chung loại đồ chơi này với người khác.
 Tuy nhiên, đồ chơi tình dục có thể lây truyền các căn bệnh như:
 Chlamydia;
 Giang mai;
 Herpes;
 Viêm âm đạo do vi khuẩn.
 Những người dùng chung đồ chơi tình dục thường có nguy cơ bị viêm âm đạo cao hơn những người khác.

 2. Tránh nhiễm khuẩn máu
 Bạn không được chia sẻ bất kỳ loại đồ chơi tình dục nào có thể rút máu từ da cho người khác, vì loại đồ chơi tình dục này có thể lây truyền vi khuẩn qua đường máu.

 Bạn hãy bảo vệ cơ thể khi sử dụng các đồ chơi tình dục xâm nhập, đặc biệt nếu có vết cắt hoặc vết loét quanh âm đạo, hậu môn hoặc dương vật và có máu xuất hiện, vì khi đó nguy cơ lây nhiễm các căn bệnh như viêm gan B, viêm gan C, HIV là rất cao

 Hướng dẫn làm sạch sextoy đúng cách
 Vệ sinh đồ chơi tình dục là điều cần thiết để tránh nhiễm trùng do vi khuẩn hoặc truyền qua đường tình dục. Trong khi một số virus STIs (Sexually transmitted infections) sẽ chết trong môi trường lỏng, những loại khác (chẳng hạn như viêm gan và ghẻ) có thể sống trong nhiều tuần hoặc nhiều tháng bên ngoài cơ thể. Nếu bạn muốn tránh mang thai, điều rất quan trọng đó là đảm bảo sạch tinh trùng còn sót lại trong các món sextoy mà bạn sử dụng.

 Cách bạn vệ sinh Bộ đồ chơi tình dục phụ thuộc vào thành phần cấu tạo nên nó, nó có sử dụng pin hay không và các bộ phận có thể tháo rời hoặc rửa được không?

 Bạn cần lưu ý rằng đồ chơi tình dục đáng tin cậy phải có lời hướng dẫn về cách làm sạch và bảo quản. Bạn nên làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất một cách cẩn thận:
 Đối với đồ chơi người lớn sử dụng pin, hãy tháo pin trước khi làm sạch. Không bao giờ được phép nhúng các thành phần mang điện trong nước. Hãy sử dụng một chiếc khăn sạch, hơi ấm để lau sạch phần mang điện của đồ chơi. Giữ món đồ chơi người lớn trong một túi đựng riêng biệt, và cất ở nơi khô ráo, sạch sẽ, tránh bụi bẩn.

 Đối với các loại đồ chơi có thể được rửa sạch, hãy chắc chắn rằng bạn rửa kỹ bằng nước ấm và xà phòng sau mỗi lần sử dụng;
 Bạn nên kiểm tra đồ chơi tình yêu thường xuyên xem liệu có những vết trầy xước hoặc vết bẩn nào trên bề mặt, nơi mà vi trùng có thể có mặt và lan truyền hay không, vì điều này có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng;

 Nếu bạn bị dị ứng với latex, hãy chắc chắn bạn không sử dụng đồ chơi tình dục được làm bằng chất latex hoặc có chứa latex;
 Nếu bạn cần lời khuyên hoặc nghĩ rằng bạn có thể bị nhiễm trùng, bạn có thể đến phòng khám sức khoẻ tình dục tại địa phương hoặc trao đổi với bác sĩ riêng của mình.
 Bạn hãy nhớ rằng việc giao tiếp cởi mở và thành thật là điều quan trọng nhất. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về các sản phẩm Đồ chơi tình yêu giá rẻ khác nhau trên thị trường. Khi cả bạn và bạn tình thống nhất với nhau, bạn có thể dùng bộ đồ chơi để giúp cho “chuyện ấy” thêm hào hứng

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The