Dịch vụ cho thuê búp bê tình dục khiên gái mại dâm thất nghiệp

Mr Admin
25, January, 2018

Dịch vụ cho thuê búp bê tình dục khiên gái mại dâm thất nghiệp

Tại một số khu vực ở Anh, gái mại dâm đang lên tiếng phản đối vì sự xuất hiện của búp bê tình dục ngày một nhiều. Graham cho biết các gái bán dâm sợ rằng công việc của họ sẽ bị búp bê tình dục “cướp mất”.

Graham nói: “Tôi từng đề xuất đưa búp bê tình dục tới một số nhà thổ nhưng gái mại dâm phản đối gay gắt. Ở một số nhà thổ sử dụng búp bê tình dục, số lượng khách tới mua dâm “người thật” đã sụt giảm”

Lovedoll UK, một đơn vị chuyên cung cấp búp bê tình dục kích thước giống người thật, đã đưa ra chính sách cho phép khách hàng “dùng thử trước khi mua”. Mỗi con búp bê tình dục có giá hơn 2.000 bảng Anh (khoảng 70 triệu đồng) sẽ được cho thuê với giá 100 bảng Anh/giờ.

Graham, đại diện của công ty Lovedoll UK, so sánh lĩnh vực của mình với “dịch vụ cho thuê xe”. Graham cho biết cách làm này khiến những người có ý định mua búp bê tình dục sẽ mạnh dạn hơn. “Chúng tôi nhận được phản hồi rất tốt từ dịch vụ này”, Graham nói.

Dịch vụ của Graham cho phép khách hàng mang búp bê tình dục về nhà để thử. Điều kiện duy nhất để thuê là cung cấp thông tin liên lạc và trả tiền trước.

Graham nói rằng có nhiều người thuộc cả hai giới hứng thú với ý tưởng bup be tinh duc. “Tôi tin rằng búp bê tình dục sẽ phổ biến trong tương lai gần”. Tại Anh từng xuất hiện trường hợp một người đàn ông mua búp bê tình dục về và quyết định “làm đám cưới” với nó.

Graham nói rằng “đây chỉ là một thứ gia vị thêm vào cho thị trường”.

 

Shop đồ chơi người lớn hà nội theo (Dân Việt)

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The