Cẩm nang về quan hệ tình dục đạt khoái cảm nhất

Mr Admin
19, August, 2017

(DOCHOIPHONGTHE.COM) - Trước khi quan hệ thì cả hai cần chuẩn bị một tâm lý thật sự tốt, mọi vần đề khác ngoài tình yêu và cảm xúc tình dục thì nên gác qua một bên. Về mặt sinh lý thì cơ thể phụ nữ luôn có xuất phát điểm thấp hơn đàn ông, họ hưng phấn tình dục chậm hơn và đạt cực khoái cũng khó hơn so với nam giới. Vì vậy những cách làm tình cần phải nhẹ nhàng và coi phụ nữ là trung tâm để hành sự.

Tại sao bạn phải luôn giới hạn mình theo truyền thống và kinh nghiệm khi làm chuyện ấy, trong khi thay đổi tư tưởng và tư thế làm tình để luôn luôn tạo thú vị, mới lạ trong vấn đề chăn gối mà bất cứ ai cũng muốn. Nó chẳng những không làm cho quan hệ tình cảm của bạn trở nên nhàm chán, cô ấy không bị coi là quá thụ động, bạn không bị chê là không biết “điệu nghệ” mà còn làm gia tăng tình yêu giữa hai người.

Việc chăn gối trong quan hệ hôn nhân là chuyện cực kỳ nhạy cảm và ít được chia sẻ. Đôi khi, nếu không thỏa mãn nhu cầu của nhau dễ dàng dẫn đến hôn nhân tan vỡ.
Do đó, để có thể duy trì được mối quan hệ dài lâu, điều bạn cần làm đó chính là khiến cho nữ giới cảm thấy thỏa mãn trong chuyện ấy, cần phải có các mẹo quan hệ chuyên nghiệp hoặc sử dụng các dụng cụ hỗ trợ như đồ chơi tình dục hoặc đồ chơi người lớn để dễ đạt khoái cảm hơn tạo sự mới mẻ trong tình yêu.

* Làm những gì sau khi nhập cuộc
Khi đã thâm nhập vào vùng cấm địa và cho “cô bé”, “cậu bé” gặp nhau, các chàng nên để ý những điều sau:
- Hãy đề nghị nàng với những tư thế mới chứ đừng trở nên quá nhàm chán với các tư thế truyền thống.
- Bên cạnh đó, đừng là người đàn ông ích kỉ chỉ biết bắt nàng là theo những gì bạn muốn mà hãy để nàng chủ động làm theo những gì nàng muốn.
-  Đừng lơ là mà hãy quan sát để phối hợp nhịp nhàng cùng với nàng. Quan sát cảm xúc và thái độ của nàng để điều chỉ hợp lí nhất. Ví dụ như khi nàng đau hãy làm chậm lại và bạn hãy tăng tốc nhanh dần khi thấy nàng hưng phấn.
- Các chàng cũng đừng quên phối hợp nhịp nhàng với những nụ hôn và đôi tay vì điều này sẽ khiến nàng sung sướng phát điên và lên đỉnh dễ dàng nhất.

* Phải biết được điểm sướng của nàng
- Đầu tiên các bạn phải thăm dò từ những lần dạo đầu kĩ lưỡng để phát hiện ra được điểm sướng của nàng. Không phải ai cũng có cảm giác như nhau cho mỗi tư thế làm tình.
Ví dụ có người rất thích được kích thích nhũ hoa....Khác với đấng mày râu, với chị em phụ nữ thì quan hệ chăn gối là cả một quá trình, họ cần có thời gian chuẩn bị. Các chàng hãy rút kinh nghiệm đừng nên nôn nóng, vội vàng mà đánh mất đi cảm xúc cần có.

Sau đây là những gì mà mọi cô nàng đều muốn chồng mình thực hiện trong cuộc “yêu”:
- Muốn được vuốt ve cơ thể trước và sau khi quan hệ, việc này thể hiện rằng nàng được yêu thương và quan tâm từ chàng.
- Bên cạnh đó, không phải việc gì nhanh cũng tốt, hãy quan hệ một cách thật chậm rãi và ấm áp để làm cho phụ nữ cảm thấy thoải mái hơn.
- Đừng đánh nhanh thắng nhanh, khi yêu các chị em muốn được giao tiếp như trò chuyện, muốn được cười và quan trọng là được nghe những lời thì thầm rót vào tai.
- Hãy dành ra một chút ít thời gian để chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của mình về tình dục cùng nàng. Những lúc như vậy, chị em luôn hy vọng người chồng của mình lắng nghe những khát vọng và nỗi buồn của họ. Nên nhớ, đừng thờ ơ hay vô tâm với những điều dù là nhỏ nhặt nhất.

Nếu có thể kết hợp các sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp phù hợp sẽ càng nâng mức độ khoái cảm hơn khi quan hệ. Và như thế, mối quan hệ của cả hai sẽ được duy trì dài lâu.

 

Nguồn shop do choi tinh duc nam nu

TAGS :

chuyện ấy, sức khỏe tình dục, vợ chồng,
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The