Bao đôn dên size nhỏ có rung, quai đeo, siêu mềm đôn dài 5cm

Liên hệ
Mã sản phẩm: Bd045
Tình trạng: Hết hàng

Bao cao su don den size nhỏ gân siêu mỏng ôm sát. Bao đôn dên size nhỏ có rung, quai đeo, siêu mềm đôn dài 5cm. Bao cao su đôn dên của nhật

Bao đôn dên có rung, quai đeo, siêu mềm đôn dài 5cm

 

* Bao cao su đôn dên này có gì đặc biệt:

 - Bao đôn dên size nhỏ có rung được thiết kế quai đeo giúp nó bám chắc vào thân cậu nhỏ, cũng vì thế mà việc nó cố tinh giúp các anh trì hoãn và kéo dài cuộc yêu hơn. Gốc dương vật được thiết kế tai thỏ rung giúp kích thích âm vật và môi ngoài âm đạo làm các nàng sướng rên mỗi khi làm chuyện ấy. Việc vừa được kích thích cả trong lại cả ngoài khiến cho "cô bé" của nàng rung rinh vì được thỏa mãn còn các anh thì lấy lại phong độ yêu như tuổi 18 đôi mươi của mình. Thêm một chút gel bôi trơn ấm nóng các anh sẽ cảm nhận được mức độ trơn mượt hơn khi trượt sâu bên trong âm đạo, còn nàng thì cảm giác thích thú và hưng phấn tột cùng.

 - Bao đôn dên size nhỏ có rung, quai đeo, siêu mềm được thiết kế dành riêng cho các anh có kích thước dương vật khiêm tốn. Vốn rất tự ti khi chính chiến với nàng bởi kích thước quá nhỏ, không đủ kích thích và làm nàng thỏa mãn. Bao đôn dên với chất liệu silicone mềm mại cộng với sự gia tăng về chiều dài tới 5cm cũng như độ dày của bao giúp "cậu nhỏ" của các anh trở lên to khỏe và thực sự dũng mãnh hơn trong chuyện ấy. Sự tự tin nơi các anh trỗi dậy hoàn toàn giúp cuộc yêu trở lên bền bỉ, còn chị em cảm giác sung sướng đến đê mê.

 - Đặc biệt bao cao su đôn dên nối dài 5cm này sử dụng được nhiều lần vì thế các anh cần vệ sinh thật sạch sẽ trước và sau mỗi khi quan hệ để bao đôn có độ bền và tuổi thọ cao hơn.

 * Thông tin cơn bản về sản phẩm:

 - Tính năng: Tăng kích thước dương vật, kéo dài thời gian yêu cho nam giới
 - Chất liệu:   Silicone TPE mềm mại, co giãn tốt
 - Rung:   Có rung
 - Kích thước: 17cm x 3cm
 - Đặc điểm: Có quai đeo
 – Tính năng: Tăng thêm kích thước dài và rộng cho dương vật
 – Chống thấm nước: 100% chống thấm nước
 – Thời gian sử dụng:  Sử dụng được nhiều lần
 – Xuất xứ:   Hồng Kong

 * Hướng dẫn cách sử dụng:

 – Trước khi sử dụng bạn cần vệ sinh sạch sản phẩm với cồn y tế 70 độ
 – Khi dương vật đã cương cứng bạn lộn ngược bao đôn dên ra phía ngoài sau đó trùm ngược bao đôn từ trên xuống dưới. sau đó tròng quai đeo vào bìu dái, rồi gắn lõi rung vào vị trí và ấn công tắc.
 – Trong quá trình sử dụng thêm gel bôi trơn lên toàn bộ bao để tăng độ trơn tru dễ vào khi thực hiện với nàng.
 – Ngay khi quan hệ xong rút bao đôn ra khỏi dương vật, vệ sinh bao dưới vòi hoa sen, để khô tự nhiên
 – Bảo quản nơi khô thoáng tránh bụi bẩn.

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The