Bao cao su OLO 4 in 1 siêu mỏng gai, gân, chống tụt

90.000₫
Mã sản phẩm: BCS120
Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su OLO 4 in 1 là dòng bao cao su siêu mỏng, gân gai, ôm khít của thương hiệu bao cao su OLO

Bao cao su OLO 4 in 1 siêu mỏng gai, gân, chống tụt

 - Nắm bắt được nhu cầu của thị trường về dòng bao cao chất lượng cao với giá cả phù hợp với phần đông thu nhập của người Việt Nam, công ty TNHH Dược Phẩm GAC đã cho ra đời dòng bao cao su thương hiệu OLO chất lượng Đức. Mỗi chiếc bao cao su mang thương hiệu OLO đến tay người tiêu dùng đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Đức, đã vượt qua mọi bài kiểm tra về chất lượng ISO 4074 : 2014 của Quốc Tế và bài kiểm tra Tripple TEST của dây chuyền công nghệ cao của Đức và đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép lưu hành sản phẩm số 40/2017/BYT-TB-CT.

 - Trong số rất nhiều sản phẩm bao cao su của hãng OLO thì sản phẩm bán chạy và chất lượng, được nhiều khách hàng sử dụng nhất đó chính là bao cao su OLO 4 in 1. Đặc điểm chung của bao cao su OLO 4 in 1 chính là siêu mỏng, gân gai nhẹ tăng khoái cảm, hương bạc hà và đặc biệt là size ôm khít, nút thắt chống tuột bao.

 * Thông số kỹ thuật :
 - Tinh năng:      Siêu mỏng, có gân gai suốt thân, nút thắt chông tụt
 - Chất liệu:        Mủ Cao su thiên nhiên
 - Đối tượng sử dụng:    Nam
 - Quy cách đóng gói:    Hộp 10 chiếc
 - Chiều rộng:     50mm
 - Chiều dài:       180mm
 - Mùi:                 Bạc hà
 - Thương hiệu:    OLO
 - Nhà phân phối:    Công ty TNHH Dược Phẩm GAC
 - Nhà sản xuất:       Công Ty TNHH Cao Su Việt Nam

 * Đặc điểm nổi bật :
 SIÊU MỎNG, GÂN, GAI, ÔM KHÍT
 - Bao cao su OLO 4 in 1 là dòng bao cao su siêu mỏng, gân gai, ôm khít của thương hiệu bao cao su OLO. Mỗi chiếc bao cao su 4 in 1 đều có thiết kế siêu mỏng với độ mỏng xấp xỉ 0,03 mm và có hệ thống gân, gai và nút thắt ở đầu bao giúp bao cao su luôn ôm khít vào dương vật giúp chống tuột trong lúc quan hệ.

 TRƠN MƯỢT, CHỐNG DỊ ỨNG VỚI HƯƠNG BẠC HÀ DỊU MÁT
 - Đối với những dòng bao cao su thông thường thì mùi cao su và mùi chất bôi trơn silicon thường rất khó chịu và hay gây ra hiện tượng dị ứng. Với bao cao su gân gai olo 4 in 1 thì điều đó hoàn toàn biến mất và thay vào đó là hương thơm dịu mát của tinh dầu bạc hà được hoà quyện cùng khối gel bôi trơn siêu trơn mượt, không gây dị ứng hay kích và không gây kích ứng da.

 KÍCH THƯỚC BAO CAO SU PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI VIỆT
 - Hiệu quả của việc sử dụng bao cao su nằm ở chất lượng bao cao su và sự phù hợp kích thước bao với kích cỡ dương vật của người sử dụng.

 

* Hướng dẫn sử dụng:
 - Xé dọc một bên gói, tránh làm rách bao cao su bên trong
 - Mang bao vào trong khi dương vật cương.
 - Ngay sau khi xuất tinh, rút dương vật ra khi vẫn còn đang cương bằng cách giữ chặt bao . Chỉ tháo bao ra khi dương vật đã được rút ra hoàn toàn .
 - Hủy bao cao su OLO đã dùng một cách vệ sinh. Gói lại và bỏ vào thùng rác.
 - Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The