Xuất tinh ngoài âm đạo gây ảnh hường lớn đến sức khỏe như thế nào?

Mr Admin
01, January, 2018

Nhiều cặp vợ chồng muốn tránh thai nên đã chọn phương pháp xuất tinh ngoài hoặc những anh chàng không kiềm chế được cảm xúc nên chọn cách thủ dâm tuy nhiên không ai có thể lường trước được tác hại khi xuất tinh ngoài cho sức khỏe, bạn có thể chọn một số sản phẩm như âm đạo giả để thỏa mãn dục vọng mà không dừng lại giữa lúc đang cao trào. Sản phẩm được bày bán ở website: dochoiphongthe.com uy tín và chất lượng nhất vì thế bạn nên cân nhắc khi lựa chọn địa điểm tìm mua các sản phẩm âm đạo giá rẻ để tránh những nguy cơ sau:

1. Suy nhược thần kinh
Trong suốt quá trình quan hệ tình dục thì não bộ là trung tâm điều khiển vì thế khi bị ngắt quãng thì não bộ sẽ bị rối loạn, lâu dần các dây thần kinh không còn chỉ huy quá trình quan hệ dẫn đến một số tình trạng xuất tinh sớm hay nặng hơn nữa là liệt dương, điều này ảnh hưởng không ít đến đời sống phòng thê. Để cải thiện chứng xuất tinh sớm thì bạn nên sắm ngay xịt chống xuất tinh sớm để cho nàng thỏa mãn .

 

2. Nguy cơ có thai
Nhiều người suy nghĩ rằng chỉ cần xuất tinh ngoài là có thể phòng tránh thai nhưng/ không phải là hoàn toàn bởi vì một số trường hợp vẫn dính bầu bình thường. Trong nhiều trường hợp vì quá phấn khích nên các chàng đã rỉ một ít tinh dịch ngoài âm đạo mà không hề hay biết nên nguy cơ dính bầu là không phải không thể.

 

3. Vợ chồng bất hòa
Dung hòa tình dục sẽ giúp vợ chồng hạnh phúc và ngược lại nếu xuất tinh ngoài mà người vợ vô tình có thai thì sẽ gây nghi ngờ và chuyện vợ chồng bất hòa sẽ xảy ra một sớm một chiều mà thôi

 

4. Mất hứng quan hệ
Nếu bạn thường xuyên xuất tinh ngoài thì bạn sẽ dần mất hứng thú khi làm tình vì đến cao trào bạn lại phải rút ra nên cảm hứng bị tuột đáng kể

Hãy quan hệ lành mạnh và cho bạn đời những giây phút thỏa mãn nhất bạn nhé

 

5. Mắc chứng di tinh
Bạn cứ thử tưởng tượng đang trên đỉnh cao trào mà phải thu súng lại như thế sẽ rất nguy hiểm. Các cơ quan điều khiển cơ bắp sẽ bị rối loại dễ dẫn đến tình trạng di tinh do nam giới. Bệnh này nếu để lâu sẽ dẫn đến khả năng cương dương sau này vì thế anh em nên hạn chế xuất tinh ngoài. Bạn có thể sử dụng đồ chơi tình dục cho nam để thỏa mãn mà lại an toàn.

 

6. Gây bệnh niệu đạo
Để tinh dịch không phóng ra bừa bãi thì nhiều anh em lựa chọn lấy tay ngăn chặn điều này làm cho tinh dịch chảy ngược vào trong gây viêm nhiễm không hề tốt cho sức khỏe một chút nào.

 

7. Ảnh hưởng đến cảm xúc của cả 2
Điều này là tất nhiên vì đang cao trào mà lại phải dừng lại thì lâu dần sẽ dẫn đến chứng lãnh cảm cho người vợ, nàng sẽ không cảm nhận được những sung sướng khi bạn lên đỉnh vì thế nếu có thể thì bạn nên sử dụng các loại bao cao su đảm bảo chất lượng để không làm cả hai mất hứng thú trong cuộc yêu

 

8. Lây nhiễm bệnh xã hội
Khi quan hệ tình dục thì sẽ cọ xát trực tiếp và đặc biệt trong dịch nhầy chứa nhiều vi khuẩn nên rất dễ lây bệnh vì thế để đảm bảo an toàn thì không nên xuất tinh ngoài.

 

Theo shop nguoi lon ha noi

 

TAGS :

thuốc uông chống xuất tinh sớm, Xuất tinh sớm, đồ chơi phòng the,
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The