Tỉ lệ an toàn mà bao cao su mang lại chỉ khoảng 87% , Tại sao?

Mr Admin
18, July, 2017

* Cách kiểm tra bao cao su an toàn trước khi sử dụng

 Túi có rách thủng hay không?

 Túi xẹp hay phồng? bình thường trước đưa đưa BCS vào túi đựng, nhà sản xuất phải khử trùng tiệt khuẩn, đóng vào túi kín, không để không khí bên ngoài vào bên trong làm hỏng bao cao su vì thế túi sẽ phồng chứ không xẹp.

 * Xem hạn sử dụng của túi đựng BCS xem có còn hạn hay không?

 Khi bóc BCS ra thì nhìn xem màu sắc, BCS mới thường có màu sáng trắng còn những BCS đã chuyển sang màu hơi hơi vàng nâu thì bao cao su này đã bị oxi hóa rồi, không nên sử dụng loại này nữa.

 Không nên đeo 2 bao cao su gai cùng 1 lúc, nhiều bạn lầm tưởng rằng đeo 1 BCS sẽ dày chắc an toàn hơn, không bị rách khi đang quan hệ, điều đó thật sai lầm, việc này chỉ khiến bao cao su dễ bị rách hơn mà thôi.

 Nguyên do là vì 2 lớp BCS ở phần không có dầu bôi trơn sẽ ma sát vào nhau trong quá trình sử dụng, làm rách cả hai lớp rất nhanh vì giữa chúng không có dầu bôi trơn trong suốt quá trình sử dụng.

 Khi bạn quan hệ hãy đeo BCS trước khi đưa dương vật vào bên trong, sau đó khi xuất tinh dương vật vẫn còn cương cứng hãy nhanh chóng rút BCS ra ngoài, chú ý cần phải giữ tay vào BCS bám vào dương vật rồi từ từ rút ra, tránh việc bao cao su bị tuột vào bên trong trong quá trình rút ra ngoài.

 Có khá nhiều người bị dị ứng với mủ cao su mà bao cao su giá rẻ lại làm từ mủ cao su, vì thế nếu bạn hoặc người ấy bị dị ứng cần thay đổi sử dụng BCS làm từ nhựa tổng hợp hoặc da cừu, hoặc hai bạn cũng có thể sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày để phòng tránh mang thai ngoài ý muốn.

 * Những trường hợp có thể khiến bao cao su "phản chủ"

 Bao cao su sagami bị rách: có khi chỉ là một vết rách nhỏ mà bạn không để ý nhưng các chất dịch vẫn có thể “giao lưu” qua lại đấy nhé.

 Chỉ dùng lần đầu: mỗi lần có quan hệ bạn đều phải dùng BCS, dùng xong bỏ đi. Nếu quan hệ nhiều lần một lúc thì mỗi lần phải dùng một bao cao su . Có cặp đôi “yêu”đến mấy hiệp nhưng những hiệp sau lại bỏ qua không sử dụng, như vậy khả năng mang thai và mắc bệnh lây truyền tình dục rất lớn.

 Bao cao su durex bị tuột ra: nếu kích cỡ bao cao su không vừa vặn thì rất dễ bị tuột hoặc bị hở, vậy thì hiệu quả cũng giảm xuống rất nhiều.

 Điều đáng lo ngại là dù dùng bao cao su nhưng vẫn có thể mắc bệnh xã hội do lây qua vùng da không có BCS. Ngoài ra, có một số nguyên lý bệnh xã hội có thể xuất hiện ở những vùng bị tổn thương như dương vật, âm đạo nếu bệnh nhân bị lây truyền giang mai có thể bị phát bệnh ở khắp toàn thân, bệnh sùi mào gà , mụn rộp sinh dục cũng có thể mọc ở khoang miệng và lây truyền qua vết thương hở qua tiếp xúc da - da.

 Như vậy, dùng BCS vẫn có thể khiến bạn bị mắc sùi mào gà và một số bệnh xã hội khác. Do đó, nếu biết chắc rằng người tình đang có bệnh hoặc những người mà bạn đã có nghi ngờ đang bị bệnh thì cũng không nên quan hệ tình dục, kể cả dùng bao cao su cũng không nên.

 

 Shop bao cao su hà nội theo (Tiền Phong)

TAGS :

bao cao su, chuyện yêu, chuyện ấy, do choi phong the, phòng tránh thai,
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The