Tại sao phụ nữ hay bị dị ứng bao cao su hơn nam giới?

Mr Admin
06, June, 2017

Nghiên cứu cho thấy, phụ nữ hay bị dị ứng bao cao su hơn nam giới. Dị ứng khiến “cô bé” phát ban, sưng tấy, nổi mẩn đỏ, ngứa… và cả triệu chứng đi kèm là chóng mặt, buồn nôn.

Dị ứng với bao cao su thường là do nhựa cao su, chất bôi trơn được sử dụng trong “áo mưa” hoặc đôi khi là dị ứng với cả 2 yếu tố trên. Những phản ứng dị ứng này có thể xảy ra sau một vài phút hoặc một vài giờ khi có tiếp xúc với bao cao su với các triệu chứng điển hình như sau:

Cảm giác nóng

Một triệu chứng rất phổ biến với dị ứng bao cao su là gì cảm giác nóng. Các bạn nam có thể bị cảm giác nóng này bên trong của âm đạo, trên dương vật và trên phần da của bất kỳ khu vực nào tiếp xúc với bao cao su.

Phát ban

Phát ban thường xuất hiện trong vòng tám giờ tiếp xúc với bao cao su. Phát ban này có thể từ nhẹ đến vừa phải, và có thể ngứa hoặc rát, và có thể có màu hồng hoặc màu đỏ. Da cũng có thể bong tróc khi trầy xước. Phát ban này có thể khá rắc rối, nhưng không phải luôn luôn gây khó chịu.

Sốc phản vệ

Sốc phản vệ là một phản ứng nghiêm trọng với dị ứng và cần điều trị khẩn cấp. Nếu bạn dùng bao cao su nam và cảm thấy khó thở, thở khó, sưng môi, lưỡi và cổ họng, tim đập nhanh hoặc đau ngực, phải cấp cứu ngay lập tức. Nếu không được điều trị, sốc phản vệ thường dẫn đến tử vong do co thắt đường hô hấp và các biến chứng khác.

Mụn nước

Bệnh dị ứng với nhựa latex sẽ trầm trọng hơn nếu bạn tiếp xúc với nó nhiều lần lặp đi lặp lại. Kết quả là, mụn nước có thể hình thành xung quanh hoặc trong các khu vực có nhiều lần tiếp xúc với bao cao su.

Những mụn nước là kết quả của hệ thống miễn dịch đang cố gắng tự bảo vệ cơ thể chống lại latex trong bao cao su. Thông thường những mụn nước có thể gây đau đớn, và bạn không nên bóp vỡ chúng nếu không muốn chất dịch bên trong tràn ra ngoài và lây lan tới những vùng da khác trên cơ thể.
Trong trường hợp này bạn nên sử dụng bao cao su không làm từ Latex mà làm từ Polyurethane ví dụ như loại bao cao su Sagami Orinal do Nhật Bản sản xuất , Với đặc tính siêu mỏng chỉ có 0,02 mm(mỏng nhất thế giới)chống dị ứng , mềm, nhẹ, tự co giãn theo kích cỡ, cảm giác như thật .

Phồng da

Dị ứng cao bao su thường phát triển sau khi đã tiếp xúc lâu dài và nặng hay nhẹ phụ thuộc theo thời gian tiếp xúc. Kết quả là, phồng rộp có thể hình thành xung quanh hoặc trong các khu vực nhiều lần tiếp xúc với bao cao su nữ . Chỗ phồng rộp này là kết quả của hệ thống miễn dịch để tự bảo vệ bạn chống lại chất cao su trong bao mà nó xem là một mối đe dọa cho cơ thể.

Ngứa ngáy, khó chịu

Ngứa là một trong những triệu chứng đầu tiên của bất kỳ loại dị ứng nào, và với dị ứng bao cao su có thể khá rắc rối và gây lúng túng. Các bạn nam bị dị ứng có thể bị ngứa từ nhẹ đến nghiêm trọng ở vùng sinh dục.

Phái mạnh có thể bị ngứa dọc theo thân dương vật và xung quanh vùng bẹn tại bộ phận sinh dục. Ngứa cũng có thể xảy ra trong bất kỳ khu vực nào đã có tiếp xúc với bao cao su kéo dài thời gian quan hệ. Ngoài ra, nếu người bị dị ứng có hoạt động tình dục bằng miệng thì môi, lưỡi và cổ họng cũng có thể bị ngứa.

Lưu ý:

Khi phụ nữ có dấu hiện bị dị ứng với bao cao su thì nên  đề nghị chồng bạn thay đổi các loại bao khác thích hợp hơn, tránh sử dụng các loại bao cao su Durex trôi nổi, không rõ nguồn gốc theo quảng cáo, đừng chọn loại dị, khủng, ngoại cỡ, vừa ảnh hưởng sức khỏe phòng the, vừa dễ nảy sinh những lệch lạc tình dục.

Với những người có triệu chứng dị ứng bao cao su, nếu đơn thuần mục đích là để tránh thai thì nên đổi sang các biện pháp tránh thai khác như thuốc tránh thai hoặc vòng tránh thai. Tuy nhiên là những biện pháp thay thế này không giúp phòng lây truyền các bệnh qua đường tình dục.

Shop đồ chơi người lớn theo (Khỏe & Đẹp)

TAGS :

bao cao su, di ung bao cao su, do choi phong the,
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The