Review giá và cách dùng tem Vinix Sentrip Hàn Quốc có tốt không?

Mr Admin
29, August, 2019

Review giá và cách dùng tem Vinix Sentrip Hàn Quốc có tốt không?

Tem ngậm Sentrip mới có mặt ở Việt Nam khoảng 2 – 3 năm trở lại, nó là mặt hàng mới toanh trên thị trường thuốc cường dương nhưng ngay từ lúc xuất hiện nó đã gây được sự chú ý bởi cách dùng mới mẻ, dạng tem film rất dễ sử dụng, rất dễ cất vào trong ví,… Tuy xa lạ với người dùng Việt nhưng khi tìm hiểu về chúng, mọi người sẽ biết nó là thuốc cường dương dạng ngậm rất phổ biến và được ưa chuộng tại xứ sở Kim Chi. Người Hàn Quốc ưng dùng Vinix hoặc Sentrip hơn tất thảy những sản phẩm cường dương khác. Về giá thành, Vinix Sentrip nằm mức giá tương đối cao, trung bình hơn 1 triệu 1 hộp 10 tem dùng được 10 lần.

 

Mới đây, HTH Hưng nhận được một đơn hàng của anh khách quen tên Tuấn ở tận Bình Dương. Anh tâm sự: “ Là đàn ông mà, ai chẳng mong khả năng sinh lý của mình mạnh chút để cho ra dáng nam nhi. Ấy vậy mà, mấy tháng trước đó, tôi toàn bỏ cuộc giữa chừng bởi cậu nhỏ không chịu nghe lời. Mặc dù đã thử qua vài loại thuốc cường dương nhưng cảm thấy cơ thể thật sự mệt mỏi, đầu đau và chóng mặt, nên tôi không dùng nữa. Mãi đến khoảng 2 tuần nay, khi sử dụng Sentrip, tôi mới tìm lại được hưng phấn và nhất là cậu nhỏ rất biết cách phối hợp. Do đó, chuyện vợ chồng được “thắp lửa”trở lại”.

Theo đánh giá của những quý ông đã và đang sử dụng sản phẩm thì tem Sentrip không chỉ tiện lợi mà còn vô cùng hiệu quả. Đặc biệt, rất nhiều review tem Sentrip của nam giới đề cập đến việc ngậm Sentrip không hề gây mệt mỏi hay cảm giác khó chịu như một số loại thuốc uống cường dương phổ biến khác.

 

Đó là cảm nhận của những người đã trực tiếp trải nghiệm, còn đối với nam giới đang có ý định sử dụng tem Sentrip có thể tìm hiểu thêm về tem Sentrip thông qua một số thông tin quan trọng dưới đây:

 

Thành phần chính của Sentrip là chất TAD (tên đầy đủ là Tadalafil ). Hoạt chất này có tác dụng giúp gia tăng lượng máu đến dương vật, kích thích cương cứng và hỗ trợ cậu nhỏ hoạt động linh hoạt hơn.

 

Ngoài hoạt chất Tadalafil, tem Sentrip còn hội tụ các dược tính của thảo dược tự nhiên như nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, nhung hươu,…. Vậy nên, tem Sentrip đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng và giảm tối đa tác dụng phụ như đau đầu, buồn nôn, chóng mặt,…

Thiết kế tiện lợi của tem Sentrip
Một lợi thế nữa của sản phẩm cường dương xuất xứ Hàn Quốc này đó là: Thuốc được thiết kế dưới dạng tem ngậm nhỏ, có thể mang theo trong những kỳ du lịch hoặc công tác dài ngày. Và kích thước mỗi tem ngậm được tính toán vừa đủ 1 lần sử dụng.

 

Bạn chỉ cần đặt 1 tem Sentrip ở dưới vòm lưỡi trước khi quan hệ tối thiểu 30 phút, tem sẽ tan dần ra và phát huy tác dụng ngay khi cơ thể người dùng nhận được kích thích tình dục. Đó chính là những ưu thế của tem ngậm sinh lý Sentrip so với  một số loại thuốc cương dương đang được dùng phổ biến hiện nay.

 

Nếu những review tem Sentrip của khách hàng vẫn chưa đủ để giải tỏa băn khoăn của bạn về sản phẩm này, hãy gọi ngay đến đường dây nóng 0944.94.8822 – Shop đồ chơi tình dục người lớn sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin hơn nữa về tem Sentrip nhé!

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The