Phương pháp quan hệ tình dục bằng miệng an toàn?

Mr Admin
13, June, 2017

Hiện nay có rất nhiều cập trai gái dần đang mất đi cảm giác trong chốn phòng the và có một giải pháp để cải thiện được tình trạng ấy đó là cách quan hê bằng miệng. Đây là một cách quan hệ mà hầu như mọi người ai cũng luôn thỏa mãn được cái cảm giác thực trong tình dục.

Nhưng một số nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, quan hệ bằng miệng là nguyên nhân chính dẫn đến ung thư vòm họng, và số người chết vì bệnh này đã nhiều hơn cả số người chết vì thuốc lá ở Mỹ. Tuy nhiên, điều đó không làm giảm đi ham muốn của các quý ông với cách thức quan hệ này. Do đó, với chị em, tốt nhất khi chàng đề nghị hãy cố gắng ‘sống chung với lũ’ còn hơn là từ chối thẳng thừng khiến chàng mất hứng.

Các bạn cần biết việc quan hệ bằng miệng ẩn chứa rất nhiều nguy cơ bệnh tật nguy hiểm, vì vậy bạn nên nắm rõ những cách để tránh được những hậu quả mà oral sex gây nên! Dưới đây là những cách khiến cho việc quan hệ bằng miệng của bạn trở nên an toàn.

* Tắm rửa sạch sẽ

Khi quan hệ bằng miệng càng cần phải tắm rửa sạch sẽ. Dù cho trước khi đi chơi bạn đã tắm rửa một lần thì nếu vào khách sạn, nên tắm rửa thêm một lần nữa nếu như sử dụng cách ‘yêu’ này. Đơn giản vì quan hệ bằng miệng dễ dẫn đến việc lây truyền các bệnh qua đường tình dục nhất, do đó, hãy cố gắng bảo vệ mình và bạn tình.

* Phải lựa chọn bạn tình

Chỉ nên quan hệ tình dục bằng miệng với người bạn tin tưởng, không nhiễm HIV và không nên qua lại với nhiều bạn tình.
* Nên dùng màng chắn miệngbao cao su

Nhiều người có quan niệm sai lầm rằng quan hệ bằng miệng không bị dính thai nên không cần bao cao su, điều đó không hề đúng. Bởi tuy quan hệ bằng miệng không khiến phái yếu có thai nhưng lại vô cùng dễ bị các bệnh lây qua đường tình dục, do đó, để bảo đảm an toàn bạn nên dùng màng chắn miệng (detal dam) và bao cao su.

* Chú ý những chiếc răng

Khi có ý định quan hệ bằng miệng, bạn cần phải có kĩ thuật và thật tinh tế, nên biết điều khiển những chiếc răng của mình, phải thật kĩ lưỡng và cẩn thận bởi nếu không bạn rất dễ làm đau bạn tình.

* Không quan hệ khi có các vết xây xát, xước, chảy máu

Tuyệt đối không quan hệ tình dục bằng miệng khi miệng hoặc bộ phận sinh dục có các vết xây xát, xước, chảy máu.

Để hạn chế nguy cơ mắc phải những căn bệnh lây qua đường tình dục hay HIV, bạn cần tuân thủ những nguyên tắc thực hành yêu bằng miệng an toàn. Những gợi ý sau đây sẽ có ích cho người có sở thích yêu bằng miệng.

– Không để tinh dịch hoặc dịch âm đạo chảy vào khoang miệng.

– Thời điểm thích hợp cho các hoạt động yêu bằng miệng là giai đoạn sức khỏe răng miệng của bạn được đảm bảo, khoang miệng không xuất hiện các khối u, vết loét hay đang bị đau.

– Để ngăn không cho chất dịch của “cô bé” tiết ra chảy vào khoang miệng, cánh mày râu nên sử dụng màng chắc miệng (được xem là “áo mưa” dành cho miệng). Nếu không mua được màng chắn miệng, bạn có thể dùng bao cao su hoặc găng tay y tế để thay thế. Miếng màng nhựa bọc thực phẩm có thể là giải pháp cứu nguy trong tình thế cấp bách khi bạn không tìm được những thứ nói trên.

– Nữ giới có thể ngăn tinh dịch xâm nhập vào khoang miệng bằng cách mang bao cao su Sagami loại không có chất bôi trơn và không có chất diệt tinh trùng. Có thể chọn những loại bao cao su có mùi hương theo sở thích của bạn.

 

Shop đồ chơi phòng the theo Kienthucsuckhoe

TAGS :

Oral sex, quan hệ bằng miệng, quan hệ tình dục,
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The