Tôi ở phố Vọng muốn tìm địa chỉ bán bao cao su chính hãng ở đâu?

Mr Admin
04, June, 2017

* Gợi ý mua bao cao su chính hãng gần khu vực phố Vọng uy tín, đảm bảo

Bao cao su được biết đến là giải pháp tốt nhất giúp phòng tránh thai và những bệnh lây qua đường tình dục hiệu quả. Nhiều cặp vợ chồng sử dụng “bao cao su” làm biện pháp phòng tránh thai hàng ngày thay cho việc sử dụng những biện pháp tránh thai khác như đặt vòng, cấy thuốc tránh thai hay uống thuốc tránh thai hàng ngày…. Những bạn trên tuyến phố phố Vọng và khu vực lân cận có thể mua bao cao su về dùng tại những địa chỉ sau:

* Mua bao cao su ở hiệu thuốc gần phố Vọng

- Ưu điểm:

Tiện lợi, gần nhà muốn mua lúc nào cũng được

- Nhược điểm:

Mặc dù ra hiệu thuốc để mua bao cao su khá tiện lợi nhưng cũng có nhiều mặt hạn chế:
Hiệu thuốc tây chủ yếu tập trung bán thuốc thành phẩm chứ không ưu tiên mặt hàng ‘bao cao su‘ vừa mang lại lợi nhuận thấp lại không bán chạy.
Mua bao cao su ở hiệu thuốc tây đa phần là những dòng bao cao su rẻ, ít tính năng, bao cao su khi sử dụng thường có cảm giác dày và rất khó chịu khi quan hệ, thường có cảm giác rất vướng víu khó chịu. Nhìn chung mặt hàng không đa dạng và ít sự lựa chọn.
Vào hiệu thuốc tây thường rất ngại ngùng bởi đa phần là các anh con trai đi mua bao cao su mà ở tiệm thuốc chủ yếu người bán hàng là nữ giới.

* Mua bao cao su ở siêu thị gần phố Vọng

- Những bạn ở phố Vọng có thể vào siêu thị để mua ‘bao cao su‘ về dùng hàng ngày. Ở phố Vọng cũng khá gần với siêu thị BigC. Mình được biết là ở BigC hình như cũng có một kệ trưng bày sản phẩm bán bao cao su nhưng không có nhiều người dám vào quầy và tìm mua mấy. Thi thoảng chỉ có một vài chị em phụ nữ trung tuổi đã có chồng “chai lỳ” không thấy ngại ngùng với nó mới dám vào lựa chọn và mua thôi. Nhưng đến khi ra quầy thu ngân thấy đông người thanh toán quá lại mang về chỗ cũ để hoặc tạm thời đặt ở một chỗ nào đó trong siêu thị.

- Nhìn chung, vào siêu thị mua bao cao su về dùng cũng có nhiều hạn chế. Vậy tôi ở phố Vọng có thể mua bao cao su ở đâu nhanh và không ngại?

* Địa chỉ bán bao cao su tại Hà Nội chính hãng, không ngại

Bạn ở phố Vọng nếu ngại đi mua bao cao su ở hiệu thuốc và siêu thị có thể ra shop người lớn 127A Nguyễn Lương Bằng cửa hàng bán bao cao su gần đó để mua về dùng.

Lợi ích từ việc mua bao cao su ở shop bao cao su Hà Nội gần đường phố Vọng:

Có nhiều sự lựa chọn hơn: Tất nhiên ở những shop bao cao su chuyên dụng sẽ có nhiều sản phẩm hơn, đa dạng hơn và chắc chắn bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình. Các bạn ạ “khoái cảm” là một yếu tố không thể thiếu trong đời sống “phòng the“. Nếu sử dụng loại bao cao su thông thường ít tính năng, dày cộm thậm trí có mùi cao su khó chịu nữa thì thật là “vô vị” đúng không nào.

- Đến mua bao cao su tại shop bao cao su Hà Nội bạn có thể mua được gần như đầy đủ sản phẩm phòng the từ A ->Z như: Bao cao su siêu mỏng (Sagami Orinal 001, Okamoto 001…) Bao cao su chống xuất tinh sớm (Innova, Feel 4 in 1, PowerMen Cá Ngựa…), Bao cao su có gai gân (Jex Nhật, Sagami Super Dot 009, Durex Pleasure Max…), bao cao su có hương thơm (viva, sagami hương cam, nước tăng lực…).Và rất rất nhiều sản phẩm khác nữa như: Thuốc trị xuất tinh sớm, Thuốc uống tăng cương dương, Gel bôi trơn tăng khoái cảm, tăng độ ẩm….http://dochoiphongthe.com/

- Bạn ở phố Vọng có nhiều shop bán bao cao su gần đó có thể đến tận nơi để mua sản phẩm chính hãng về dùng. Hơn nữa việc ra shop bao cao su sẽ không còn ngại bởi nhân viên bán hàng luôn cố gắng rút ngắn khoảng cách giữa hai bên bằng sự nhiệt tình, chu đáo.

- Tuy nhiên, khi vào shop bao cao su để mua sản phẩm về dùng bạn cần lựa chọn địa chỉ bán bao cao su, shop bao cao su Hà Nội uy tín đảm bảo. Tránh trường hợp địa chỉ đó là “ảo” không có cửa hàng bán cụ thể – là những cá nhân giao bán online trên mạng. Website thì vô cùng hoành tráng mà đến nơi lại không thấy đâu. Để không mất thời gian, tiền bạc những bạn ở gần phố Vọng có thể đến http://dochoiphongthe.com/ để mua sản phẩm chính hãng. Chúng tôi là 1 trong 3 shop người lớn hoạt động lâu năm nhất tại khu vực Miền Bắc – Là địa chỉ uy tín được nhiều người biết tới. Shop có nhiều khách hàng gắn bó lâu năm, thường xuyên sử dụng dịch vụ từ Dochoiphongthe.com .

Địa chỉ shop bao cao su chính hãng tại Hà Nội gần đường phố Vọng – (mời quý khách hàng xem phía cuối website). Hãy liên hệ cho chúng tôi khi bạn cần mua bao cao su chính hãng, shop giao hàng tận nơi, miễn phí ship Hà Nội, giao hàng trên toàn quốc, lịch sự, chu đáo.

Xin cảm ơn.!!!

TAGS :

bao cao su, mua bao cao su ơ đâu, shop bao cao su, shop người lớn,
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The