Những kỹ thuật thủ dâm cực sướng cho nam giới

Mr Admin
25, July, 2017

(DOCHOIPHONGTHE) - Thủ dâm là một trong những nhu cầu sinh lý bình thường ở nam giới. Khi không gần vợ/ người yêu, bạn thủ dâm để giải tỏa cảm giác “thèm” chuyện ấy. Bạn đang thủ dâm theo cách nào?

Đa số các chàng khi thủ dâm đều chỉ dùng bàn tay để tác động vào thân dương vật. Lực tác động ở tay bạn chỉ đưa lên, đưa xuống dương vật cho đến khi xuất tinh. Đó là cách thủ dâm nhàm chán nhất.

* Đồ chơi tình dục món quà mang đến sự thỏa mãn và khao khát trong tình dục
* Vì sao nam giới cần sử dụng đồ chơi tình dục để thủ dâm ?
* Khi sử dụng sản phẩm này - Các chàng sướng phải biết ...

Hãy bỏ ngay cách thủ dâm đơn giản đó đi, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thủ dâm cực sướng với những cách đơn giản sau.

Bạn có biết rằng, khác biệt lớn nhất giữa thủ dâm và làm tình thực sự là gì không? Lựa tác động ở tay của bạn hoàn toàn không có nhiệt, không có sự va chạm, bôi trơn như trong môi trường âm đạo. Vậy nên, thủ dâm bằng tay không đem lại cảm giác cực khoái cho bạn.

Để thủ dâm sướng nhất, bạn hãy thực hiện theo 1 trong 3 cách sau:

+ Sử dụng âm đạo giả cầm tay để thủ dâm: Cũng là sử dụng lực tốt nhất ở bàn tay bạn, thế nhưng, với sự hỗ trợ đặc biệt của âm đạo giả cầm tay, cảm giác thủ dâm sẽ cực sướng.

Thiết kế tuyệt vời của âm đạo giả cầm tay đem lại cảm giác chân thực nhất khi làm tình. Ví dụ, với âm đạo giả cầm tay 2 đầu, dương vật của bạn có thể chọc sâu vào bên trong hậu môn của nàng. Bạn cũng có thể sử dụng miệng bú mút để thăng hoa với cảm giác được “thổi kèn” liên tục.

Âm đạo giả cầm tay có rung Nhật Bản với thiết kế giống âm đạo giả của các hotgirl đến 99%. Bên trong âm đạo có các đường gân, gai và vô số hạt silicon tăng thêm ma sát giữa dương vật và âm đạo. Chỉ 3 phút nhấp liên tục lút cán trong âm đạo này, bạn sẽ phải xuất tinh nhanh chóng.

+ Dùng âm đạo giả tự động làm tình: Bạn có thể thoải mái làm tình mọi tư thế với âm đạo giả tự động. Là dòng sản phẩm cao cấp nhất của sextoy cho nam, âm vật giả tự động thiết kế vô cùng ấn tượng. Bên trong âm đạo giả có các gai silicon tăng sự tiếp xúc với dương vật tối đa. Bạn chỉ cần bật chế độ, âm đạo giả sẽ tự động làm tình, thay đổi tốc độ rung, xoay, bú, mút.

+ Sử dụng búp bê tình dục: Đây được coi là cách thủ dâm cực sướng nhất. Búp bê tình dục sở hữu thân hình nóng bỏng của một hot gilr với bầu vú căng tròn, hồng hào. Chỉ nhìn thôi bạn đã muốn được bú, mút cặp vú của em búp bê tình yêu nóng bỏng này.

Chưa hết, bạn có thể thỏa sức làm tình, thay đổi tư thế với cô nàng hotgirl xinh xắn này.

Để mua đồ chơi tình dục giá rẻ, hãy gọi hotline: 0979.86.2002

 

Nguồn: dochoiphongthe.com

TAGS :

làm tình, thủ dâm, thủ dâm với sextoy, thủ dâm ở nam giới,
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The