Bật mí một số mẹo kích thích ham muốn tình dục ở chàng

Mr Admin
04, June, 2017

Với nhiều phụ nữ họ băng khoăn không biết cách làm cho chồng sướng khi quan hệ thế nào? Ngoài những việc trong gia đình, nấu món ăn ngon, giặt giũ thì việc làm cho chồng sướng khi quan hệ là cả một nghệ thuật mà bạn cần phải học hỏi và nắm bắt dần tuy đàn ông có các mẫu người khác nhau trong quan hệ nhưng họ đều có những điểm chung nhất định, chỉ cần người vợ biết khai thác những điểm chung đó thì người chồng không bao giờ muốn rời xa bạn một giây phút nào.

Ngày nay việc chị em phụ nữ chủ động quyến rũ chồng, hoặc bạn tình của mình khi yêu là hết sức bình thường. Thậm chí nó còn là một chiêu thức ngầm mà bất cứ người phụ nữ hiện đại nào, cũng nên dùng và thường xuyên sử dụng. Để làm cho chồng sướng phát điên, cũng như cho cuộc yêu thêm thăng hoa hơn, và dễ dàng cho cả hai cùng sướng khi lên đỉnh. Các chị em mỗi người luôn có một hay nhiều tuyệt chiêu, để quyến rũ chồng hay bạn tình của mình. Các chị em chú ý nếu bạn cảm thấy tình dục không an toàn thì nên sử dụng bao cao su nhé, vì bao cao su giúp phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

Nhưng kết quả cuối cùng mà họ mong đợi, đều là có thể khiến chàng nửa kia của mình được xung sướng phấn khích mỗi khi nhập cuộc cùng họ. Chàng sướng thì chàng cũng sẽ cho bạn cảm giác tuyệt vời như vậy, điều này khiến cho lửa yêu của các cặp đôi thêm nồng nàn mỗi đêm. Khi chàng hưng phấn thì chàng sẽ cố gắng kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm ở quý ông.

Các bạn đã quen hay thuộc làu tính nết của chồng, hay bạn tình do chung sống với nhau. Nhưng bạn sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều, nếu biết thêm mắm thêm muối và thường xuyên đổi mới chuyện ấy, để lửa yêu trong mắt hai bạn luôn cháy bỏng. Có điều là bạn cần đổi mới nó ra sao, nói cũng như hành động như thế nào để đạt mục đích mà thôi.

Các quý ông của chúng ta trong cuộc sống mỗi người đều có một bản tính khác nhau, và trong quan hệ tình dục giường chiếu cũng vậy. Nhưng họ đều có những điểm chung nhất định đấy nhé, chỉ cần các chị em biết khai thác nó một cách hiệu quả mà thôi. Như vậy thì chồng hay bạn tình của bạn, sẽ chẳng bao giờ muốn rời xa bạn đâu nhé. Bạn là mẫu người phụ nữ bình thường, hay người đàn bà đảm đang. Nhưng vẫn không biết cách làm cho chồng sướng phát điên khi quan hệ, thì đó quả là thiệt thòi lớn đối với chàng cũng như đối với bạn. Ngoài những việc thường ngày bạn làm trong gia đình, như dọn dẹp và chăm sóc chồng con. Thì làm cho chồng sướng khi "mây mưa" là cả một nghệ thuật đấy nhé, mà chị em cần và nên học hỏi cũng như nắm bắt dần. Để niềm vui "đêm mưa" của hai bạn luôn luôn dài bất tận.

Bí quyết chọn trang phục gợi tình
 
Như bạn đã biết đó, đàn ông họ yêu bằng mắt họ bị kích thích tình dục xuất phát bởi đôi mắt. Chính vì thế nếu người chồng của bạn nhìn phụ nữ mặc hở hang ngoài đường cũng là bình thường vì họ là đàn ông mà tất nhiên không thái quá là được.

Khai thác điểm yếu này của đàn ông hãy mặc những trang phục gợi cảm và vứt đi những trang phục hằng ngày kín bưng nhàm chán đó đi. Sau đây là nhưng trang phục mà bất cứ đàn ông nào cũng không thể rời mắt khỏi bạn được.

Áo sơ mi không quần: Khi mặc chiếc áo sơ mi trắng mỏng tanh trông bạn sẽ thật gợi tình, bạn phát tín hiệu yêu đến cho chồng . Chồng bạn sẽ bị kích thích tột độ cho mà xem, với họ họ thích trở thành “thợ săn” và bạn chính là “con nai vàng ngơ ngác” trong chiếc áo sơ mi quyến rũ đó
 
Nội y màu nổi: đặc biệt là nội y màu đỏ, đàn ông có thiên hướng bị kích thích mạnh khi thấy người phụ nữ khoác lên chiếc nội y màu nổi hay chiếc quần lót lọt khe bé tý .

Áo mỏng hay nửa kín nửa hở không mặc áo ngực mà chỉ mặc quần lót với đàn ông họ thích khám phá, thích cái gì đó do tự tay họ khám phá vì thế nếu bạn khỏa thân trước mặt chàng đôi khi phản tác dụng. Nhấn mạnh rằng đàn ông họ thích bằng mắt, cái gì quá lộ liễu thì họ cũng không thích đâu nhé.
 
Áo bóng đá: Hãy mặc chiếc áo mà đội bóng chồng bạn yêu thích kết hợp với quần lót, cột túm góc áo ở vòng eo sẽ giúp bạn khoe eo thon chàng sẽ rất thích cho mà coi.
 
Chọn lựa váy ngủ gợi cảm khoe ngực táo bạo: Nếu bạn chỉ toàn trang phục kín bưng thì hãy kiếm bộ áo giúp phát huy tối đa vòng 1 của mình. Vùng núi đôi là điều đàn ông thích ngắm nhất vì vậy hãy phát huy hết vòng 1 khiêu gợi của mình .

Màn dạo đầu cũng quan trọng không kém
 
Đối với đàn ông cũng vậy, màn dạo đầu cũng không kém phần quan trọng. Nếu bạn thuộc vào mô típ người vợ thích nằm hưởng thụ thì hãy thay đổi quan niệm đó sớm nhất khi có thể nếu muốn biết cách làm cho chồng sướng rên, vì chồng bạn chẳng muốn làm suốt ngày chỉ làm tình với một khúc gỗ.

Vậy tại sao không chủ động kết hợp kích thích chồng mình, tôi nghĩ rằng với tất cả đàn ông họ đều muốn người yêu, người vợ mình chủ động đôi chút trong chuyện chăn gối. Tuy nhiên cũng không cần chủ động quá vì văn hóa phương đông còn ăn sâu vào nhiều đàn ông bảo thủ.

Thay vì trước đây để chàng điều khiển màn dạo đầu thì bây giờ bạn hãy nắm lấy thế chủ động làm thợ săn để chồng làm con nai vàng ngơ ngác. Hãy hôn vào các cùng nhạy cảm của chồng bạn như cổ, tai, ngực…cùng lúc đó hãy dùng tay lan mang vào vùng cấm địa của chồng hãy cùng chồng bạn tận hưởng bằng sự chân thần nhất. Vì quan hệ là nghệ thuật chứ ứng biến tùy thuộc vào mỗi người nhưng phải dựa vào sự chân thần, nếu gượng ép thì đó không còn là tình yêu nữa.
 
Có rất nhiều đàn ông ra ngoài đổi gió chỉ vì cuộc sống tình dục của vợ chồng rất nhàm chán, cô vợ chỉ biết hưởng thụ mà không biết cách làm cho chồng sướng khiến cuộc sống tình dục trở lên khô khan điều đó khiến đan ông muốn đi ăn phở để đổi gió trong cuộc sống tình dục khi mà bên ngoài người phụ nữ biết chiều chuộc họ hơn người vợ. Hãy xem cách sử dụng dương vật giả có dây đeo để nàng kích thích hậu môn của chàng như thế nào ? .
 
Quan hệ bằng miệng và tư thế chàng thích
 
Đối với chồng bạn, được quan hệ bằng miệng thì thật là điều tuyệt vời và hạnh phúc trong tình dục. Hãy thử cách quan hệ bằng miệng đó cũng là cách làm chồng sướng khi quan hệ tình dục mà bạn cần phải biết, đàn ông họ thực sự khao khát được bạn quan hệ bằng miệng với cậu nhỏ của mình. Bạn không tin hãy thử xem chồng bạn phấn khích thế nào nhé?

Đàn ông khi quan hệ luôn muốn phụ nữ chủ động, hãy cho chàng thấy bằng cách hôn và dùng tay mơn trớn khắp cơ thể bạn tình. Đặc biệt là "cậu nhỏ" của chàng đấy nhé các quý cô, xin bật mí cho các quý cô biết là là theo khảo sát trên thực tế. Thì 100% các quý ông đều thích bạn tình của mình cư sử với "cậu nhỏ" của chàng, như nàng đang say sưa với một cây kem và chàng không bao giờ muốn bạn dừng lại đâu. Cảm giác được bạn tự tay cởi hết quần áo của chàng một cách âu yếm, mỗi khi hai người bước vào cuộc "mây mưa" cũng làm chàng rất thích thú.

>>> Tham khảo : Đồ chơi kích thích hậu môn và tiền liệt tuyến cho chàng

Khi chồng bạn xuất tinh thì cậu nhỏ lúc đó rất nhạy cảm, và sẽ có cảm giác dễ bị kích thích đấy nhé. Sao bạn không thử cho chồng bạn rên la, và thét lên vì sung sướng đễn mức con hơn cả việc đưa dương vật vào âm hộ của bạn. Chồng bạn xuất tinh thì bạn hãy dùng miệng hôn nhẹ nhàng quanh đầu cậu nhỏ, cũng như toàn cậu nhỏ, hãy nhớ là nhẹ nhàng cũng đủ chàng rên như phát điên vì lúc này dương vật cực kỳ nhạy cảm. Đó là cách duy nhất mà chị em hay rỉ tai nhau để làm cho đàn ông rên la khi mây mưa đấy nhé.

>>> Xem thêm : Vì sao chàng thích được Oral Sex ? 

Bài viết thuộc bản quyền Shop Người Lớn

TAGS :

chuyên ấy, gợi tình, Kích dục, phụ nữ, tình dục,
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The