Hiện tượng yếu sinh lý ở nữ giới – Nguyên nhân & Giải pháp?

Mr Admin
13, August, 2018

Mặc dù hiện tượng yếu sinh lý ở nữ giới hay gặp ở các chị em bước vào độ tuổi trung niên. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, rất nhiều bạn gái mới bước vào độ tuổi 30 đã gặp phải tình trạng này.

 Hiện tượng này có biểu hiện làm cho các chị em giảm đi ham muốn tình dục và không hào hứng khi bước vào cuộc yêu. Điều này rất nguy hiểm và là nguyên nhân không nhỏ dẫn đến đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

 Hiện tượng yếu sinh lý ở nữ giới sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình quan hệ tình dục của các cặp đôi, điều này là một trong các nguyên nhân dẫn đến việc rạn nứt trong các mói quan hệ của vợ các cặp chồng hiện nay. Vậy, nguyên nhân của hiện tượng yếu sinh lý ở nữ giới và cách khắc phục nào như thế nào?

 Thông thường, có một số nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng yếu sinh lý ở nữ giới, đó là:

 – Do người phụ nữ có bệnh về âm đạo(có thể là bị dị tật âm đạo) hay bị viêm nhiễm âm đạo, hoặc bị viêm đường tiết niệu cũng sẽ dẫn đến tình trạng giảm ham muốn tình dục.

 – Do cơ thể bị thiếu hụt nội tiết tố nữ estrogen làm giảm ham muốn tình dục, có trường hợp do lớn tuổi nên âm đạo bị khô trong mỗi lần quan hệ vì không tiết đủ lượng dịch cần thiết giúp bơi trơn âm đạo để cho cuộc yêu được hoàn hảo.

>>> Xem thêm : Thuốc Beautymaxx tăng cường ham muốn tình dục ơ nữ giiới

 – Những người phụ nữ mắc bệnh đái tháo đường cũng dễ dẫn đến nguy cơ bị giảm sinh lý

 – Một số nguyên nhân khác là do tâm lý, có thể là do công việc căng thẳng hoặc trong cuộc sống có nhiều áp lực khiến người phụ nữ mệt mỏi dẫn đến hiện tượng yếu sinh lý.

 Những người phụ nữ bị yếu sinh lý được biểu hiện rõ nhất qua hai trạng thái:

 – Người phụ nữ bị giảm ham muốn tình dục và không thấy hưng phấn khi quan hệ với bạn tình hoặc hoàn toàn không có nhu cầu muốn quan hệ tình dục.

 – Khi quan hệ người phụ nữ bị khô rát âm đạo, không thể tiết ra được chất nhờn hoặc lượng tiết ra không đủ khiến cho cuộc yêu không hứng thú và hoàn hảo.

 Một số biện pháp khắc phục tình trạng yếu sinh lý ở nữ giới
 Hiện tượng yếu sinh lý ở nữ giới có thể được khắc phục bằng những giải phải sau:

 – Người phụ nữ cần được nghỉ ngơi, thoải mái về mặt tinh thần, ngủ đủ giấc, ăn uống điều độ và đầy đủ chất dinh dưỡng, tập luyện thể thao để giữ gìn sức khỏe. Biện pháp này không chỉ làm cho sức khỏe của bạn tốt lên mà còn giúp khắc phục khá tốt hiện tượng yếu sinh lý.

 – Sử dụng các sản phẩm hỗ trợ, chẳng hạn như: nước hoa kích thích hay gel bôi trơn ở nữ giới để tăng ham muốn và giúp cho cuộc yêu được chất lượng và hoàn hảo.

 Lưu ý với các bạn nữ là khi mua sản phẩm phải lựa chọn hãng có thương hiệu và các cửa hàng có uy tín trên thị trường để tránh gặp hàng giả và hàng nhái sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng.

 Nếu bạn muốn mua sản phẩm hỗ trợ cho nữ giới yếu sinh lý, có thể tìm đến dịch vụ của Shop Người Lớn thông qua địa chỉ web: https://dochoiphongthe.com

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The