Dương vật giả dây đeo rỗng ruột size nhỏ mềm mịn cho nam

750.000₫
Mã sản phẩm: DV58
Tình trạng: Còn hàng

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột size nhỏ mềm mịn cho nam. Dây đeo cu. Duongb vật giả có dây đeo. Giả cu giả. Cu Chim giả có dây đeo rỗng ruột
 - Chất liệu: Da, silicone cao cấp, an toàn cho người sử dụng.
 - Chức năng: Không rung
 - Chiều dài sử dụng:   13.9cm
 - Đường kính: 3.3cm (trong) - 3.8cm(ngoài)

 - Chiều dài bao quy đầu: 3.5cm
 - Xuất xứ:  Đài Loan

Dương vật dây đeo rỗng ruột size nhỏ mềm mịn cho nam

 * Đặc điểm nổi bật:
 - Dương vật dây đeo rỗng ruột mềm mịn size nhỏ cho đàn ông Việt được sử dụng với chất liệu silicon mềm, mượt, cho cảm giác mịn màng như chạm tới làn da "cậu nhỏ" cảm giác cực kỳ đã và sung sướng. Sản phẩm được trang bị một chim giả với kích thước vừa phải nhỏ xinh phù hợp với đàn ông Việt Nam.

Một bộ dây đeo bằng da rất chắc chắn và đẹp mắt, tất cả tạo nên một dương vật giả dây đeo rỗng ruột đẳng cấp và hoàn hảo. Với chất liệu silicone và da cao cấp, sản phẩm mang đến cho bạn sự an toàn và thoải mái khi sử dụng. Bộ dây đeo khỏe khoắn được gắn dương vật giả ở phía trước tạo nên sự mạnh mẽ và hấp dẫn của bạn đối với đối tác.

 - Dương vật giả được mô phỏng giống với dương vật thật của đàn ông với phần bao quy đầu và phần thân tròn trịa, cảm giác trơn mượt dễ dàng tiếp xúc cô bé hơn khi nó trượt dài bên trong khiến các nàng bị kích thích và sung sướng tột cùng, sự kích thích lên tới cực khoái tột độ.

 - Sản phẩm dương vật giả dây đeo rỗng ruột đặc biệt dành cho các cặp vợ chồng, các anh yếu sinh lý khi "trên bảo dưới không nghe" không thể lên được, hay "cậu nhỏ" quá mẫn cảm trong việc nhanh xuất tinh khi các nàng chưa kịp tận hưởng cảm giác về đích. Cu giả dây đeo siêu mềm mượt có thể thay thế "cậu nhỏ" để các anh có một cuộc yêu trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

 * Thông tin chi tiết:
 - Chất liệu:         Da, silicone cao cấp, an toàn cho người sử dụng.
 - Chức năng:      Không rung
 - Chiều dài sử dụng:   13.9cm
 - Đường kính:    3.3cm (trong) - 3.8cm(ngoài)
 - Chiều dài bao quy đầu:   3.5cm
 - Xuất xứ:       Đài Loan

 * Hướng dẫn sử dụng:
 - Trước khi sử dụng vệ sinh sạch sẽ sản phẩm bằng cồn y tế 70 độ , sử dụng thêm gel bôi trơn phù hợp (nên dùng kèm với bao cao su).
 - Đeo sản phẩm lên người và bắt đầu cuộc yêu với những tư thế của bạn.
 - Sau khi sử dụng xong, nhớ vệ sinh sạch sẽ sản phẩm rồi mới bảo quản.

 * Lưu ý: Vệ sinh sạch sẽ sản phẩm bằng cồn y tế 70 độ trước và sau khi sử dụng, bảo quản nơi khô thoáng, tránh bụi bẩn, chất gây ô nhiễm.

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The