Đồ lót nữ gợi cảm Underware

- Theo nhóm khảo sát, cánh mày râu có xu hướng thích vợ hoặc bạn tình của mình diện đồ lót Underwear phô bày nhiều da thịt. Tới 54% quý ông muốn "một nửa" chọn áo lót để lộ cặp tuyết lê và 37% phái mạnh cảm thấy phấn khích nếu vợ hoặc bạn tình mặc quần lót lọt khe mỏng mảnh nhất có thể.

- Về màu sắc, đàn ông chắc chắn phiêu lưu, mạo hiểm hơn ở chốn phòng the. Trong khi 54% phái yếu thừa nhận họ thường gắn liền với nội y màu đen, trắng và tông màu da, 74% cánh mày râu mê mệt các bộ đồ lót nữ màu sắc tươi sáng hơn, đặc biệt là màu đỏ.

- Cuộc khảo sát cũng hé lộ, 62% đàn ông sẽ bị thu hút vì các chi tiết trang trí nội y như dải dây buộc, các khoảng cắt hở táo bạo, nơ và họa tiết lấp lánh. Ngược lại, phụ nữ luôn muốn sở hữu các nội y trơn nhẵn hơn, giúp chúng ẩn giấu tốt hơn ngay cả dưới những lớp quần áo mỏng manh nhất.

- Ngoài ra, 78% quý ông cũng cảm thấy "nóng trong người" nếu người phụ nữ của họ diện váy ngủ sexy gợi cảm hay đồ lót body kèm tất mỏng có đai móc giữ, trong khi 54% chị em lại coi đây là những thứ "vớ vẩn, gây mất thì giờ".

- 84% phụ nữ cũng tiết lộ thêm rằng, họ luôn cất giấu một bộ đồ lót gợi cảm "cám dỗ" dành riêng cho những dịp đặc biệt với "một nửa" của mình. 89% trong số họ thú nhận, bản thân cảm thấy tự tin về sức hút tình dục hơn khi diện bộ đồ lót sexy đặc biệt này.

- Các khám phá rút ra từ cuộc khảo sát trên không những giúp ích cho các hãng đồ lót sexy lên ý tưởng về thiết kế sản phẩm, mà còn có thể giúp phụ nữ và đàn ông hiểu hơn về sở thích nội y của nhau, hướng tới sự hòa hợp ở chốn phòng the.

* Shop Người Lớn Hà Nội chuyên bán các loại đồ lót gợi cảm Nam,nữ, váy ngủ siêu sexy

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The