Đồ chơi tình dục - Tin đồn & Hiểu nhầm

Mr Admin
16, August, 2020

Đồ chơi tình dục - Tin đồn & Hiểu nhầm

 Đồ chơi tình dục là một trong những phát minh sớm nhất của nhân loại, chỉ sau lửa, vũ khí và quần áo. Chiếc dương vật giả lâu đời nhất được tìm thấy tại hang động Hohle Fels (Đức), dài 20cm, có niên đại khoảng 26.000 năm. Người ta cũng phát hiện nhiều mẫu sex toy cổ khác ở Trung Quốc, được cho là rất được các cung nữ ‘tin dùng’.

 

Sextoy được hiểu đơn giản là những đồ chơi tình yêu được dùng để tạo ra khoái cảm tình dục ở con người. Các dụng cụ này thường có hình dạng giống bộ phận sinh dục, vật liệu, cấu tạo cũng tạo nên cảm giác như “người thật, việc thật” và giúp con người giải quyết những mong muốn bình thường trong cuộc sống.

 

Đảm bảo sự chung thủy
 Những lúc không có bạn đời bên cạnh, nếu sử dụng đồ chơi tình dục bạn sẽ vừa không phản bội bạn đời, vừa có thể giải quyết nhu cầu sinh lý bản thân một cách kín đáo và an toàn. Theo quan điểm xã hội, nhiều người cho rằng đồ chơi tình dục bạo dâm là bệnh hoạn, nhưng nhiều người lại cho đó là nhu cầu bình thường.

 

Tăng cường sự kích thích
 Ngoài việc sử dụng cá nhân, nhiều cặp vợ chồng vẫn sử dụng đồ chơi tình dục như một công cụ hỗ trợ để trải nghiệm cảm giác mới. Cùng với sự cởi mở hơn trong tư tưởng về những vấn đề tế nhị chốn phòng the, họ sẵn sàng thử dùng sextoy để tăng khoái cảm và sự mới mẻ cho nhau. Nhưng cần lưu ý rằng, khi dùng sextoy cần phải có chừng mực vì thói quen lạm dụng có thể để lại nhiều hệ lụy đáng tiếc về sau.

 

Giải quyết nhu cầu sinh lý cá nhân
 Sextoy có ý nghĩa quan trọng khi giúp những người không lập gia đình giải tỏa cảm xúc tình dục. Nếu họ đi tìm người bán dâm sẽ có nguy cơ mắc bệnh tình dục. Người khiếm khuyết không có khả năng quan hệ bình thường cũng có thể sử dụng đồ chơi tình dục. Ai cũng có nhu cầu quan hệ tình dục và cần được thỏa mãn. Vì vậy, việc nhờ dụng cụ tình dục trợ giúp họ thực hiện việc này khi không thể tiến hành theo cách thông thường hoàn toàn là chuyện hợp lý.

 

Đồ chơi tình dục (sextoy) một khái niệm khi nhắc đến sẽ nhận được rất nhiều luồng dư luận trái chiều. Có người sẽ ủng hộ việc sử dụng sản phẩm này trong chuyện chăn gối, nhưng cũng có người không thích những sản phẩm này một chút nào vì nó có liên quan đến nhiều vấn đề nhạy cảm.

 

Khi bạn có nhu cầu tìm hiều về đồ chơi phòng the, xin mời đến với Shop người lớn Hà Nội - Website : dochoiphongthe.com

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The