Thị trường đồ chơi người lớn nổi sóng bởi "Búp bê tình dục nam"

Mr Admin
04, October, 2019

Thị trường đồ chơi người lớn nổi sóng bởi "Búp bê tình dục nam"

 Các nhà sản xuất từ trước tới nay chỉ tập trung sản xuất búp bê tình dục nữ. Những mẫu búp bê tình dục được ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo như Harmony có giá tới 8.000 bảng Anh có thể trò chuyện, đoán biết được tâm lý của người dùng. Nhưng bây giờ các nhà sản xuất đang tạo ra cả búp bê tình dục để phục vụ nhu cầu của tất cả mọi người.

 Với sự phát triển của trí tuệ nhân tạo và sự phát triển của các hình thức khiêu dâm phi truyền thống, chỉ còn là vấn đề thời gian khi robot tình dục trở thành món đồ phổ biến xuất hiện xung quanh con người.

 Chuyên gia thử nghiệm búp bê tình dục Karley Sciortino, 32 tuổi đã có những hé lộ vô cùng bất ngờ sau khi cô tham gia một bài thử nghiệm búp bê tình dục nam để phục vụ cho một bộ phim tài liệu ở Mỹ. Karley Sciortino nói rằng cô thực sự khá bất ngờ khi một đồ chơi tình dục vô tri vô giác lại có thể mang lại khoái cảm và có kỹ năng thuần thục như vậy.

 Cụ thể, Karley Sciortino cho biết cô đã dành 20 phút để thử nghiệm cùng con búp bê tình dục có tên là Gabriel, cao gần 2m, khỏe khoắn và có cơ bắp như một người đàn ông thực sự.

 Toàn bộ quá trình thử nghiệm của cô được quay lại làm tư liệu cho bộ phim tài liệu, Karley nói gấp gáp trong video, ngay trong lúc quan hệ với bup be tinh duc : “Tôi cảm thấy mình như bị thiêu đốt. Bạn có thể thấy kỳ cục nhưng nó mang lại cho bạn một cảm giác mà người thật không thể có được”.

 “Tôi hoàn toàn không thể phân biệt được đâu là người thật, đâu là búp bê những lúc tôi đắm chìm trong khoái cảm. Bạn chẳng bao giờ có điều này với một người đàn ông thực sự”.

 Karley cũng mô tả các cơ quan trên cơ thể búp bê tình yêu như người thật, với dương vật có thể cương cứng và có nhiệt độ được kiểm soát, phần bộ phận sinh dục có làn da silicone khá mềm mại.

 Những tiết lộ của Karley sau bộ phim tài liệu thử nghiệm búp bê tình duc cho nam giá rẻ được phát sóng đã đập tan quan điểm cho rằng chỉ đàn ông mới “phải lòng” một con búp bê tình dục, thật ra với những sản phẩm đắt giá như con búp bê bên trên, nhiều phụ nữ chắc chắn cũng bị chinh phục.

 AM Dolls, một nhà sản xuất búp bê tình dục từ Mỹ đã tạo ra một mẫu búp bê tình dục nam với nhiều tính năng hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu của thị trường đang phát triển này.

 "Chúng tôi thực sự sẽ có mẫu búp bê tình dục nam trong năm nay với đầy đủ các tính năng. Cậu ta có một dương vật và nó hoàn toàn linh hoạt", Brent Lawson từ 1 AM Dolls chia sẻ đồng thời cho biết thêm rằng, mẫu búp bê tình dục nam được thiết kế để phù hợp với cả phụ nữ lẫn những người đồng tính nam.

 Tuy nhiên, ông Brent cũng thừa nhận, điểm trừ duy nhất của búp bê tình dục nam là khá nặng, khoảng 56 kg do được thiết kế chân thực nhất có thể nghĩa là cân nặng của chúng phải gần bằng một nam giới trưởng thành.

 Ngay cả với hạn chế trên, những búp bê tình dục nam vẫn không hề rẻ tiền.

 

Nguồn shop đồ chơi phòng the

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The