Mẹo hay cho các cặp đôi - Cách biến men rượu thành men tình!

Mr Admin
06, October, 2017

Thử tưởng tượng nhé, sau một ngày bạn và chồng vất vả làm việc, khi về cùng nhau cũng chỉ ngồi bên một mâm cơm bình thường, có vài món kho, canh, rau… Vợ chồng chỉ cắm cúi ăn, nói vài câu than thở về công việc, sau đó vào phòng, đóng sập cửa và ngủ. Nhiều ngày như thế, chuyện ái ân cũng không có gì mới mẻ, mâm cơm cũng không có gì mới mẻ, vợ chồng lại ít giao tiếp với nhau hơn vì đã hết nghĩ ra chủ đề để nói. Thế nhưng, nếu thử đổi mới bằng vài lon bia, mọi chuyện sẽ khác.

Nếu uống rượu đến say mèm thì bạn và chồng sẽ chẳng làm được gì cả. Chăn gối đậm mùi bia bọt, rượu mạnh, khó chịu và buồn nôn. Nhưng nếu chỉ uống một vài ly, hãy thử xem, chuyện ái ân sẽ mãnh liệt hơn ngàn lần khi bạn tỉnh táo.

>>> Xem thêm:
+ Vì đâu mà nam giới "khỏe mạnh" vẫn âm thầm uống thuốc bổ dương?
+ Mẹo trị chứng "đứt gánh giữa đường" khi yêu cho chàng
+ Các cặp đôi lưu ý một số tư thế "yêu" có thể khiến dương vật bị gãy

Có rất nhiều nghiên cứu cho thấy vợ chồng nên uống với nhau một chút rượu một cách thường xuyên. Điều này không chỉ giúp các cặp vợ chồng duy trì hạnh phúc hôn nhân và còn làm nâng cao đời sống tình dục.

Chị Thủy (Q. 6, TP. HCM) kể: “Có một ngày chị bực sếp trong công ty, thế là hôm đó quyết chí mua bia về uống cho dễ ngủ, khỏi phải suy nghĩ về những lời mắng mỏ của sếp cả ngày. Chồng chị thấy chị buồn bã, uống bia thì rất lạ. Từ hồi lấy nhau đến giờ, có khi nào chị uống giọt bia nào đâu. Thế là anh ấy ngồi an ủi chị, cùng chị cụng ly.

Bữa cơm xong chị cũng chếnh choáng, nên để luôn chén bát đó mai rửa. Lỡ hư một lần thì hư luôn. Anh thấy chị hơi say, mặt đỏ bừng thì cứ cười. Rồi tự nhiên anh bế chị vào giường, bắt đầu vòi vĩnh chị. Đó là lần đầu tiên sau rất nhiều tháng dài mệt mỏi, chị đã cảm thấy có khoái cảm khi ân ái cùng chồng. Không ngờ một cơn say lại khiến chị quên sạch những ấm ức bên ngoài, lại cùng chồng thăng hoa.

Tối hôm đó anh ôm chị rất chặt, hít hà mùi bia còn vương trên người chị. Sáng hôm sau chị ngại đỏ cả mặt. Nhưng anh đã kể rằng lúc say mới thấy chị thật đàn bà, thật nóng bỏng. Cũng từ đó, chị nhậu với chồng nhiều hơn, mỗi bữa uống một ít thôi, nhưng trong cái lúc túy lúy cùng nhau ấy, có bao nhiêu chuyện để kể, bao nhiêu chuyện để tình tự cùng nhau”.

Giống như chị Thủy, đã có rất nhiều phụ nữ tìm được bí quyết để cùng chồng đổi mới hôn nhân. Nếu chồng uống say bên ngoài về thì các chị bực bội. Nếu các chị tự mình uống say thì lại rất khó coi. Thế nên đồng vợ đồng chồng, cùng nhau nhấm nháp vài ly lại ngon.

Cái lúc say ấy tự nhiên thấy chồng mình như người hùng. Biết ôm vợ vào lòng, biết bón cho vợ một miếng ngon khi mà vợ vừa uống xong một ngụm rượu chát.

Cái lúc say ấy ông chồng cũng thấy người đàn bà của mình ngọt ngào làm sao, quyến rũ làm sao. Đôi gò má bình thường tự nhiên nay hồng lên thấy rõ, đôi mắt khó chịu thường ngày bỗng nhiên trở nên lúng liếng như hồi mới yêu. Cả cái cách vợ cầm ly, nói vài ba câu lảm nhảm cũng thấy thoải mái vô cùng.

Mà lúc say, người ta hay thổ lộ lòng mình. Chồng kể chuyện ngày xưa, vợ thì thào chuyện em muốn mua thêm thỏi son mới, cái váy kia bữa này em thấy đang giảm giá. Thế là chồng cũng ừ trong lúc kém tỉnh táo. Tự nhiên vợ thấy vui vui, chồng thấy mình dễ tính, thoải mái đến lạ.

Tất nhiên, chuyện uống rượu, làm vài ly cùng nhau cũng cần có giới hạn. Tuần chỉ cạn chén cùng nhau vài ngày, có thể dùng cuối tuần thư thả, rảnh rỗi vừa làm đồ nhậu, vừa uống cùng nhau. Mỗi lần như thế, chỉ nên uống in ít, đủ để người này si mê người kia, đủ để lâng lâng chứ không say mèm, quyến rũ, hấp dẫn chứ không be bét, mất hình tượng. Đàn bà nắm được cái bao tử của chồng đã giỏi, nếu nắm thêm cái tửu lượng của chồng, trở thành người giao hảo với chồng thì lại càng cao tay, lợi hại.

Cái cao tay đó ở đây chính là biết cùng chồng chia sẻ, biết cùng chồng hưởng thụ. Vợ chồng miếng ngon, miếng nhạt cũng dùng cùng nhau, cái khó chịu, cái hạnh phúc cũng sẻ chia cùng nhau thì sẽ thấu hiểu nhiều hơn, đồng thuận nhiều hơn. Nhờ vậy mà hạnh phúc.

Nếu một ngày bỗng nhiên muốn thay đổi cuộc sống vợ chồng, làm mới nó, bạn hãy thử uống cùng chồng vài ly. Những giọt rượu nhỏ rơi vào cuộc hôn nhân một cách vừa phải, sẽ làm cho đời sống vợ chồng thêm nồng nàn, say mê men tình hơn rất nhiều!

 

Shop đồ chơi người lớn theo (Phụ Nữ TPHCM)

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The