Bao cao su Durex có bị rách khi dùng không? Chất lượng có tôt không?

Mr Admin
03, April, 2018

Nhiều bạn chưa dùng thử thường có thắc mắc là dùng bao cao su Durex có tốt không? Có an toàn không? Liệu có bị rách không? Bài viết này mình sẽ phân tích và đánh giá chất lượng dòng sản phẩm này để các bạn rõ hơn.

Cứ 10 người mua thì có khoảng 3 người chọn dùng bao cao su Durex. Đây là một tỷ lệ cực lớn nói lên độ nổi tiếng và sự tin dùng của người Việt Nam với thương hiệu Durex. Không chỉ tại Việt Nam, xét trên pham vi toàn cầu thì bao cao su Durex cũng là thương hiệu nổi tiếng nhất và có thị phần lớn nhất thế giới.

 

Dùng bao cao su Durex có tốt không, có lo bị rách không?
Để trả lời được câu hỏi này chúng ta phải đánh giá các tiêu trí cụ thể như: các tiêu chuẩn đảm bảo an toàn của Durex, Cảm nhận (sự thích thú) khi dùng và các yếu tố khác nữa.

 

Niềm tin vào một thương hiệu lớn
Không phải ngẫu nhiên người có tiền thường thích dùng hàng hiệu, đi xe sang, ăn nhà hàng lớn…mặc dù giá thường rất cao. Ngoài giá trị sản phẩm thực thì còn phải bỏ một số tiền (lớn) để “mua” cả thương hiệu nữa. Dùng sản phẩm của thương hiệu lớn thường rất an tâm về chất lượng, nói chung không phải suy nghĩ đi.

 

Bao cao su Durex cũng vậy, nó bắt đầu được sản xuất và bán trên thị trường từ năm 1919 – lâu đời nhất thế giới. Hiện bcs Durex được bán gần như ở mọi quốc gia, là thương hiệu nổi tiếng nhất và có thị phần lớn nhất thế giới. Đi đâu bạn cũng có thể mua được bao cao su Durex.

 

Vài nét như vậy để bạn thấy được cái “tầm” của Durex lớn như thế nào. Các sản phẩm bao cao su Durex đều đạt và vượt nhiều lần mức tiêu chuẩn chung của thế giới về chất lượng bao cao su. Ngay cả những nước có tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản… Vậy nên hẳn là chúng ta có lý do để an tâm dùng bao cao su Durex.

Các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng của bao cao su Durex
Quý khách có thể vào ngay website của tập Durex để thấy điều này (nguồn: durex.co.uk/en-gb/why-durex). Chúng tôi xin được trích lại vài điểm chính như sau:

 

Tất cả bao cao su Durex của chúng tôi chỉ sử dụng nguyên liệu chất lượng tốt nhất.
Mỗi bcs Durex đều được kiểm tra bằng điện tử, để xác nhận không có lỗ thủng, trước khi được đóng gói để bán. Kiểm tra điện tử là phương pháp kiểm tra bao cao su hiện đại và chính xác nhất hiện nay để loại bỏ 100% các bao kém chất lượng, có lỗ thủng hay có nguy cơ bị rách bao khi quan hệ.
Mỗi lô sản xuất sẽ có một tỷ lệ ngẫu nhiên được lấy ra để kiểm tra áp suất và độ co giãn bằng cách bơm phồng lên bằng không khí. Các tiêu chuẩn quốc tế chung yêu cầu bao cao su có thể chứa 18 lít không khí tính đến lúc nổ trong bài kiểm tra này. Nhưng Bao cao su Durex có thể giữ được tới 40 ​​lít không khí mà không bị vỡ. (vượt rất nhiều so với tiêu chuẩn chung).
Một số bao cũng được lấy mẫu ngẫu nhiên để trải qua bước thử khác bằng cách bơm nước vào trong bao để đảm bảo chúng không bị rò rỉ. (Với tiêu trí an toàn hàng đầu, hãng Durex tiến hành khoảng hai triệu lần thử nước này mỗi tháng).

 

Phòng nghiên cứu của Durex còn tiến hành bước thử nghiệm da liễu với mỗi lô sản xuất. Đây là bước thử nghiệm cũng rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho da, tránh các dị ứng với người dùng.
Hãng Durex cũng thường xuyên tiến hành các dự án nghiên cứu, tìm kiếm các cách mới để cải tiến sản phẩm hoặc tìm ra xu hướng mới trong hành vi tình dục để tạo ra các sản phẩm bao cao su Durex mới ngày càng tốt và thân thiện hơn.
Từng đó là quá đủ cơ sở để chúng ta tin tưởng dùng bao cao su Durex. Cái chúng ta nên quan tâm là nên dùng loại nào để mình và bạn gái thấy thích, chứ dùng bao cao su Durex thì khỏi lo về độ an toàn đi ạ.

LƯU Ý: Những điều trên chỉ đúng khi bạn mua bao cao su durex chính hãng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị và cá nhân ham lời bất chính bán Durex giả. Bản chất của loại hàng này là vỏ bao thì làm nhái rất giống nhưng ruột bao thì lại không phải của Durex mà là hàng gia công kém chất lượng. Những chiếc bao cao su Durex giả này sử dụng nguyên liệu kém chất lượng, công nghệ lạc hậu, không được kiểm tra chất lượng…nên tiềm ẩn nhiều rủi ro.

 

Tóm lại đơn giản là: nếu bạn mua và dùng bao cao su Durex thật thì cực an toàn. Còn nếu ham rẻ hoặc đen đủi mua phải bao cao su Durex giả thì không đảm bảo an toàn, khả năng bị rách bao khi đang quan hệ cũng không loại trừ.

 

Để mua bao cao su Durex chính hãng quý khách nên tìm những nơi bán uy tín, có địa chỉ rõ ràng, hàng hóa có hóa đơn chứng từ đầy đủ, cũng đừng nên ham hàng rẻ khi mua…

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết của Shop Người Lớn 127A Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

 

Xem thêm :   Các tư thế "yêu" dễ làm gãy dương vật

TAGS :

bao cao su durex có những loại nào, bao cao su durex siêu mỏng,
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The