Bao cao su Durex chính hãng, các loại lại tăng giá

Mr Admin
21, April, 2018

Bao cao su Durex là thương hiệu bao cao su nổi tiếng và đứng đầu thế giới hiện nay. Tại Việt Nam Durex cũng là dòng bao cao su bán chạy nhất, nhưng ghét một nỗi rât hay tăng giá không ổn định như các hãng bao cao su khác măc dù các sản phâm Durex hiện đang ớ giá rât cao so với măt bằng chung . Trong khi đó hàng bao cao su Durex giả có rất nhiêu trên thị trường bán với giá siêu rẻ .

 

Rước họa vào thân vì sử dụng bao cao su Durex giả
Từ lâu chiếc bao cao su đã trở thành vật dụng quen thuộc của rất nhiều cặp vợ chồng. Trong số rất nhiều các nhãn hàng thì bao cao su Durex được rất nhiều quý ông lựa chọn bởi đây là thương hiệu khá có tiếng của Thái Lan. Hầu hết mọi người sử dụng Durex nhằm mục đích chính là tránh thai hoặc chống xuất tinh sớm. Một số người thì muốn có được cảm giác mới mẻ chốn phòng the nên tìm đến các loại bao cao su Durex có gai hoặc có hương thơm. Loại bao cao su Durex phổ biến nhất và được nhiều người ưa chuộng nhất phải kể đến các loại  như  Durex Kingtex, Durex love, Durex sensation hay Durex siêu mỏng Fetherlite Urtima…Tuy nhiên người tiêu dùng nếu không thận trọng sẽ rất dễ mua phải bao cao su Durex giả. Có không ít trường hợp đã gặp họa chỉ vì dùng phải hàng giả được mua ở những nơi thiếu uy tín, không có nhãn mác rõ ràng.

Anh P.T ngụ quận Ba Đinh- Hà Nội cho biết: Tôi từng phải vào bệnh viện cầu cứu bác sĩ vì cậu nhỏ bị ngứa ngáy và sưng húp sau khi sử dụng phải bao cao su Durex giả. Chỉ vì ham vui mà nghe mấy ông bạn xúi mua loại bao cao su Durex có gai về sử dụng. Cũng may vợ tôi không bị làm sao.

 

Không chỉ anh T, khi trò chuyện với chúng tôi anh V.H- 27 tuổi cũng kêu trời: Nghĩ vợ chồng còn trẻ lại mới cưới nhau nên vợ chồng tôi chưa muốn sinh con liền nên đành nhờ đến anh bạn bao cao su Durex để tránh thai. Ai ngờ đâu sau khi xài bao cao su được 1 thời gian cả hai vợ chồng tôi đều bị viêm nhiễm vì mua phải bao cao su giả. Công nhận dân làm giả giờ cao tay lắm, rất khó để nhận ra đâu là bao cao su Durex thật giả nữa”.

 

Theo chủ cửa hàng bao cao su nằm trên đường Nguyễn Lương Bằng - Hà Nội cho biết: Bao cao su Durex Performa kéo dài thời gian hiện đang được khá nhiều người ưa chuộng. Đây cũng là mặt hàng bán chạy nhất ở cửa hàng của tôi. Cũng chính vì vậy mà loại bao cao su này bị làm giả khá nhiều. Người tiêu dùng nếu không có kinh nghiệm rất khó phân biệt được nên tốt nhất nên chọn những cửa hàng phân phối uy tín để mua hàng.

 

Nguồn Shop bao cao su hà nội

TAGS :

bao cao su durex có những loại nào, bao cao su durex có tốt không, bao cao su durex giả,
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The