Bạn trai bị toác dương vật vì bạn gái nghịch hết phần người khác

Mr Admin
28, May, 2022

- Theo Gia Đình & Xã Hội dẫn lời các bác sĩ khoa Nam học và Y học giới tính (Bệnh viện Đại học Y Hà Nội) cho biết vừa tiếp nhận một ca bệnh đặc biệt.

 - Bệnh nhân là sinh viên năm thứ 3 một trường đại học tại Hà Nội. Thời điểm nhập viện, dương vật của nam sinh này chảy rất nhiều máu, dù trước khi đến viện bệnh nhân đã tự cầm máu.

 - Bệnh nhân chia sẻ, trước thời điểm nhập viện khoảng 10 ngày, anh thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, sau đó khoảng một tuần thì vết khâu liền tốt và được cắt chỉ. Bác sĩ dặn dò rất kỹ nam sinh không được quan hệ tình dục trong vòng 2 tuần sau cắt chỉ để vết thương được liền hoàn toàn.

 - “Khi xuất viện về nhà, bệnh nhân gặp lại người yêu. Cô gái nằng nặc đòi “xem cậu nhỏ” để biết sau khi cắt bao quy đầu sẽ có hình dạng như thế nào. Chiều lòng, nam sinh đành cho xem, tiếc rằng cô bạn gái đã “nghịch ngợm” quá thô bạo khiến vết khâu bị “toác” ra gần hết, máu chảy rất nhiều.

 - Sự việc xảy ra khiến cô gái vô cùng bất ngờ, ngồi xụp xuống ôm mặt khóc. Khi đó nam sinh phải tìm cách cầm máu và một mình đến viện xử lý vết thương”.

 * Những lưu ý quan trọng nam giới cần nhớ sau khi cắt bao quy đầu

 Để giúp vết cắt hồi phục nhanh chóng cũng như hạn chế những tác động xấu, bạn nên lưu ý đến một số vấn đề dưới đây:

 – Sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu, nam giới cần phải nghỉ ngơi và vận động nhẹ nhàng, hạn chế ngồi hoặc đứng dậy quá lâu.
 – Hạn chế sử dụng chất kích thích và vệ sinh dương vật sạch sẽ.
 – Nên mặc quần lót thoáng mát, rộng rãi, tránh làm tổn thương “cậu nhỏ”.
 – Không làm ướt băng gạc khi đi tiểu để tránh bị nhiễm trùng vết mổ.
 – Thay băng gạc vết mổ 1 ngày/ lần trong 3 – 4 ngày đầu tiên sau khi cắt bao quy đầu. Nếu vết mổ khô và không còn chảy máu thì chỉ cần sử dụng nước ấm pha với một chút muối loãng để vệ sinh dương vật, chứ không cần sử dụng băng cuốn nữa.
 – Kiêng quan hệ tình dục tối thiểu 4 tuần để bảo đảm không bong vết mổ.
 – Ăn uống hợp lý và phù hợp theo tư vấn của bác sĩ.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The