20 tuổi, tự sướng mỗi ngày 6 đến 10 lần

Mr Admin
26, March, 2017

Tự sướng là bản năng tình dục của con người nhưng cần hiểu đúng vấn đề đó

Tự sướng hay thủ dâm là hình thức kích thích bằng tay vào các cơ quan sinh dục để tạo khoái cảm, thường đạt tới mức cực khoái. Đây được xem là hành vi tình dục không thâm nhập.

Thủ dâm và giao hợp là hai hình thức thực hiện tình dục phổ biến nhất của con người, nhưng chúng không loại trừ lẫn nhau. Đây cũng là câu chuyện riêng tư cho nên mới có thực tế là một số người thấy việc đối tác của mình thủ dâm là một hành động gợi tình. Một số người chỉ có thể đạt cực khoái thông qua thủ dâm với dụng cụ kích dục chứ không phải giao hợp.

Đa số mọi người bắt đầu thủ dâm khi đạt tới tuổi trưởng thành. Nhiều nghiên cứu có tính học thuật và lâm sàng về vấn đề này đã được thực hiện. Chẳng hạn như, một cuộc điều tra năm 2004 của tạp chí NOW ở Toronto đã được hàng nghìn người trả lời. 81% đàn ông tự thú đã bắt đầu thủ dâm ở tuổi từ 10 đến 15. Con số này ở nữ giới là 55%, tuy nhiên độ tuổi bắt đầu lại sớm hơn “bọn con trai”. Là hành động chính của bản năng tình dục trẻ em, thủ dâm đã được quan sát thấy ở nhiều em rất nhỏ. Cũng từ cuộc điều tra này, người ta biết rằng tần suất thủ dâm giảm bớt sau tuổi 17.

Giới y khoa và các chuyên gia tình dục học cho đến những năm 60 của thế kỷ XX thường khuyên người ta tránh thủ dâm. Họ cho rằng đó là việc chưa chín chắn hay đáng chê trách và nếu ai đó gắn bó với chuyện này thì người đó có thể không học được các đáp ứng của tuổi trưởng thành.

Ngày nay, các chuyên gia có các quan điểm hoàn toàn khác về thủ dâm và là quan điểm tích cực hơn. Một trong các lý do của sự thay đổi này là do sự thay đổi lớn trong lối sống. Thủ dâm được xem xét trong bối cảnh hiện đại, được xem như là một hành động nhẹ nhàng, đáp ứng được nhu cầu tình dục của cá nhân, chấp nhận được, bình thường và an toàn hơn việc ra ngoài có quan hệ mà không biết rõ về các mối quan hệ tình dục của bạn tình. Hoặc trong trường hợp không dùng bao cao su hoặc không dùng đúng cách.

Dậy thì năm 14 tuổi. Cùng với những đổi thay của cơ thể, chàng trai này khám phá ra một thú vui mới của bản thân, mà ngôn ngữ đời sống hay gọi là quay tay. Cậu thực hiện hành vi đó mỗi ngày, càng ngày càng nghiện. Cho đến lúc mỗi ngày số lần phê không dừng lại ở con số 1 được nữa. Đầu óc lúc nào cũng ám ảnh nhu cầu thèm được trải qua cảm giác lên đỉnh. Đến mức cậu thèm làm chuyện đó ở bất cứ thời điểm nào trong ngày, miễn là tìm được một xó riêng tư. Tuy nhiên, đến khi có bạn gái thì cậu lại không thể nào “hành xử” như một người đàn ông bình thường, mà cậu đã chia sẻ với bác sĩ ở trên.

Gần 7 năm liên tục sống trong trạng thái đó, tần suất tự sướng của cậu đã ở mức kỷ lục. Ngày ít là 6 lần. Cao điểm có ngày cậu hành sự đến cả chục lần. Cơ thể trở nên rệu rã, khó khăn lắm mới hoàn thành được chương trình học phổ thông. Và cậu không thể vượt qua được ngưỡng cửa đại học, thi đến lần thứ ba cũng không có tên trong danh sách trúng tuyển.

Hỏi chuyện, bác sĩ biết rằng thanh niên sống cùng với gia đình nhưng có phòng riêng. Hormon tuổi dậy thì sầm sập “tấn công” cơ thể cộng với tác động của phim, ảnh khiêu dâm trên mạng internet đã nhốt chặt cậu bé đang muốn trở thành người lớn vào nhà giam thú vui bệnh hoạn.

Điều trị bệnh nhân, điều trị cả... phụ huynh

Bố mẹ thanh niên 20 tuổi này không hề hay biết đời sống bí mật của con mình trong nhiều năm. Cho đến một ngày tình cờ phát hiện ra thì con trai hứng đủ cơn thô bạo của ông bố. Với phụ huynh, sự thật mới bị phát giác này chả khác nào tiếng sét giữa trời quang. Mắng mỏ chán thì ông cũng tìm ra được giải pháp là đưa con đến gặp bác sĩ. Và ông đã đúng khi dẫn con đi khám nam khoa.

Phác đồ điều trị cho ca này bao gồm cả bệnh nhân và gia đình. Việc điều trị chỉ đem lại kết quả nếu thực hiện tốt được sự kết hợp đó.

Với bệnh nhân, bên cạnh việc bổ sung hormon..., bác sĩ hướng dẫn tỉ mỉ từ những chuyện đơn giản nhất. Trước hết phải hạn chế không gian riêng tư, không nên ở một mình, thậm chí không ngủ một mình. Phải bắt đầu rèn luyện thể chất bằng cách chơi thể thao. Tắm nước lạnh cũng là một giải pháp bổ sung.

Bác sĩ cũng trao đổi riêng với ông bố. Phụ huynh này từ đầu vẫn ngồi chờ con ở dưới nhà, thoạt tiên cũng ngỡ ngàng khi nghe bác sĩ gọi mình. Xác định con mình là một ca bệnh, cần có ứng xử tương đương với một bệnh nhân. Mắng mỏ con cái trong mọi trường hợp đều không là biện pháp giáo dục tốt. Riêng với những ca bệnh như thế này, đó còn là biểu hiện sự thiếu hiểu biết của các bậc phụ huynh. Liệu pháp tâm lý chuẩn nhất chỉ bó gọn trong từ khóa: Chia sẻ.

Sau 3 tháng điều trị, bệnh nhân 20 tuổi đã trở lại với cuộc sống bình thường.

* Lạm dụng thủ dâm có ảnh hưởng đến khả năng tình dục của nam giới như xuất tinh sớm, rối loạn cương, liệt dương... hay không?

Việc thủ dâm nhiều thực chất có ảnh hưởng phần nào đến khả năng xuất tinh sớm hay khóc ngoài quan ải cũng là nó. Bởi vì, môi trường thủ dâm và môi trường quan hệ tình dục là hoàn toàn khác nhau. Một đằng đưa mình và chỉ mình mà thôi tìm đến khoái lạc, còn đằng kia là đưa thêm đối phương đạt cùng cảm giác trên.

Cái gì quá cũng không có lợi. Câu này nghe rất quen và nó cũng chính xác trong câu chuyện thầm kín này. Thủ dâm quá mức có thể khiến xoang chậu bị ứ huyết lâu dài khiến vi khuẩn gây bệnh lây từ tay vào cơ quan sinh dục dẫn đến nhiễm khuẩn đường tiết niệu. Viêm tuyến tiền liệt mạn tính gây ra hiện tượng đi tiểu nhiều, nước tiểu đục, thường xuyên gây khó chịu vùng bụng dưới và bộ phận sinh dục, do xuất tinh nhiều làm chất lượng tinh dịch kém gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản,...

Cái hành động tưởng như chỉ tác động đến nửa dưới cơ thể hóa ra lại có ảnh hưởng ngang dọc. Liên tục “lên tiên” sẽ đẩy thân chủ vào trạng thái tâm lý căng thẳng, dằn vặt, gây mất ngủ. Đi kèm theo đó là cảm giác lo sợ, bất an, thậm chí làm cho tính tình trở nên cáu gắt. Đơn giản bởi máu cứ dồn liên tục một chỗ, có thể gây nhiễu loạn hoạt động bình thường của hệ thống thần kinh. Ngôn ngữ y khoa thì bảo là do trung khu hưng phấn của đại não luôn phải lặp đi lặp lại trạng thái hưng phấn liên tục, từ đó làm giảm sức tập trung tới công việc và trí nhớ cũng bị giảm sút một cách nhanh chóng.

Shop đồ chơi người lớn theo V.H.T (Sức Khỏe & Đời Sống)
 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The