* Khách hàng ở Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác nếu có điều kiện xin mời đến mua hàng tại cửa hàng có địa chỉ SHOP NGƯỜI LỚN – 127A phố Nguyễn Lương Bằng –  Quận Đống Đa – Hà Nội - ĐT : 0944.94.8822  -  0979.86.2002 . (Cửa hàng ngay mặt phố có biển hiệu " SHOP NGƯỜI LỚN ") . Khi quý khách đến đây sẽ được chúng tôi tư vấn  cũng như giải đáp những vấn đề mà quý khách chưa rõ về từng sản phẩm ví dụ như : Hình dáng ,tính năng , nguồn gốc ,cách bảo quản và sử dụng .v.v...

- Cách thứ 2 : Mua hàng qua điện thoại : Quý khách xem kỹ thông tin sản phẩm trên hệ thống website của chúng tôi sau đó điện thoại theo số : 0944.94.8822 báo cho chúng tôi sản phẩm cần mua  -  Hàng sẽ được chuyển sau khi đặt hàng đến tận địa chỉ của Quý khách tại Hà Nội theo yêu cầu và thanh toán trực tiếp cho shipper khi tới giao hàng .

* Đối với khách hàng có đơn hàng trên 500.000đ sẽ được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội ( 4 quận nội thành cũ : Hai Bà , Hoàn Kiếm , Ba Đình , Đống Đa )

   * Đối Với đơn hàng dưới 500.000đ cộng phí vận chuyển tùy theo địa chỉ của khách hàng tại Hà Nội . Chúng tôi có nhiều hình thức vận chuyển tiết kiệm xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi đê biết chi tiết .

 * Quý khách thông báo cho chúng tôi mã sản phẩm  cần mua qua email , hoặc ĐT theo số :  0944.94.8822 . Chúng tôi sẽ thông báo lại cho quý khách về tình trạng hàng hóa , tổng số tiền cần thanh toán . V. V …

 * Khách hàng ở các tỉnh thành phố khác  nếu không có điều kiện về Hà Nội ,chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận tay quý khách qua C/Ty chuyển phát nhanh đảm bảo an toàn , chính xác, kín đáo ,Tế nhị  . Phương thức thanh toán xin mời xem nội dung bên dưới .

- Thời gian vận chuyển & Cước phí vận chuyển do Công ty chuyển phát nhanh quy định . Quý khách liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin .

Phương thức thanh toán: 

    * Khách hàng ở nội thành Hà Nội :  Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

    * Khách hàng ở xa ,các  tỉnh thành phố khác :  Thanh toán bằng hình thức chuyển tiền trước qua ngân hàng hoặc bằng thẻ ATM , internet Banking vào tài khoản của chúng tôi.

  - Ngân hàng sẽ thông báo với chúng tôi ngay sau khi quý khách chuyển tiền 10 phút . Khi đã nhận được tiền chúng tôi có trách nhiệm thông báo lại cho khách hàng và tiến hành gửi hàng ngay .

* Ghi chú : Shop Người Lớn chúng tôi chỉ tiền hành gửi hàng khi tiền của quý khách đã về tải khoản của chúng tôi .

* Hiện nay chúng tôi có chính sách ưu đãi cho những khách hàng ở các tỉnh thành trên cả nước ngoài Hà Nội trọn sử dụng hình thức thanh toán chuyển qua tài khoản trước . Xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số : 0944.94.8822 để biết rõ về chương trinh ưu đãi này .

Lưu ý : Chương trình này chỉ áp dụng cho khách hàng ở các tỉnh thành ngoài Hà Nội trên cả nước .

* Hình thức nhận hàng & thanh toán (COD) :

- Đối với khách hàng không muốn sử dụng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng thì SHOP NGƯỜI LỚN sẽ gửi hàng đến tận tay theo địa chỉ của quý khách thanh toán trực tiếp cho nhân viên chuyển phát , bưu điện hoặc quý khách đến nhận hàng & thanh toán tại văn phòng C/Ty chuyển phát nhanh tại các TP . Đây gọi là dịch vụ COD . Sử dụng dịch vụ này quý khách sẽ phải thanh toán thêm 40.000đ / 1 đơn hàng . Phí thu tiền hộ cho C/Ty chuyển phát nhanh. Công thức tính cụ thể như sau :

    Tiền hàng + 40.000đ phí COD = Tổng chi

Ghi chú :    Dịch vụ này chỉ  áp dụng với đơn hàng trên 200.000 đ

dochoiphongthe.com

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The