Vòng lông thú ,vòng măt cừu ,mí dê đeo dương vật

Liên hệ
Mã sản phẩm: VG23A

Vòng lông thú đeo vào "cậu nhỏ" giúp hãm dương kìm hãm quá trình xuất tinh ở nam giới kéo dài thời gian quan hệ, massage kích thích âm đạo tăng khoái cảm cho nữ giúp cả hai thăng hoa và tận hưỡng những cảm giác mới lạ và sung sướng nhất trong tình dục.

Vòng lông thú ,vòng măt cừu ,mí dê đeo dương vật giúp nàng có được khoái cảm mạnh

- Vòng lông thú giúp cho bạn nữ và nam lên đỉnh tột đọ nhất khi quan hệ tình dục ... Có thể nói bao cao su vòng lông thú là sản phẩm ra đời nhằm giúp cho các chàng trai thêm sức mạnh và sư dẻo dai. Trong quan hệ tình dục thì phái mạnh luôn chủ động như lại yếu thế thượng phong và thời gian.

- Vòng lông thú có nhiều tên gọi khác nhau như vòng măt cừu , mí dê là dạng đồ chơi người lớn cho nam đeo vào dương vật khi giao hợp với bạn tình . Vòng lông thú có tiền sử từ thời vua chúa đã sử dụng và tới ngày nay vần còn nguyên giá trị kích thích được nhiều cặp đôi đón nhận .

- Vòng lông thú ,vòng mắt cừu, mí dê được làm từ những sợi lông mềm mại không thấm nước chĩa ra tựa như mí con dê , dễ dàng kích thích các chị em khi dương vật di chuyển khi giao hợp và giúp các anh lâu xuất hơn. bởi vòng lông thú sẽ siết chặt đầu dương vật.

* Thông tin cơ bản:
- Tính năng:    Giải tỏa sinh lý hiệu quả
- Đối tượng sử dụng:   Nam giới
- Thể loại:       Vòng rung bằng lông
- Thành Phần:  Lông mềm
- Công dụng:    Dùng đeo vào đầu khất dương vật giúp tăng khoái cảm cho nữ giới với cảm giác khác lạ. Và giúp Nam giới lâu xuất tinh, tăng khoái cảm hơn.
- Đường kính:   3.0cm
- Quy cách:      Hộp 01 Cái.
- Tác dụng phụ: 100% không tác dụng phụ
- Mùi:       Không mùi
- Rung:   Không rung
- Trọng lượng:  5g
- Hãng sản xuất:   Pleasurechest
- Xuất xứ:      Hong Kong

* Cách sử dụng:
- Trước khi sử dụng vòng lông thú bạn phải ngâm vòng lông thú qua nước nóng (70-80 độ C) từ 3 – 5 phút, khi thấy phần vòng da mềm thì đeo vào qua đầu dương vật mặc lai ở dãnh đầu khất khi chuẩn bị giao hợp

- Vòng lông thú mắt cừu có dạng vòng đeo, khi quan hệ tình dục nam giới sẽ đeo vào dương vật giúp tăng ma sát với âm đạo, đem lại các kích thích mãnh liệt làm tăng khoái cảm cho nữ giới.

 

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ chơi phòng the