Vòng gai rung G-Love Vibrating Cock Cage

330.000₫
Mã sản phẩm: VG35

Vòng gai rung G-Love Vibrating Cock Cage tạo cảm giác mởi mẻ. Máy rung mini trên thân kích thích điêm G trong cho bạn tình

Vòng gai rung G-Love Vibrating Cock Cage

 * Đặc điểm nổi bật:
Vòng gai rung G-Love Vibrating Cock Cage tạo cảm giác mởi mẻ với máy rung nhỏ trên thân kích thích điêm G trong cho bạn tình , duy trì bản lĩnh đàn ông của anh em nhiều hơn, việc tăng cường ma sát và kích thích điểm G trong âm đạo vì thế cũng đạt hiệu quả hơn hẳn. Đặc biệt khi mang nó vào cảm giác cậu nhỏ của các anh như bị siết chặt hơn, quá trình dẫn tĩnh về đầu gần như chậm hẳn. Ưu điểm này là một điểm cộng khi các anh muốn duy trì và kéo dài thời gian giúp đưa nàng lên đỉnh mà không phải hậm hực kiểu “chưa đi tới chợ đã hết tiền” còn nàng thì thỏa mãn trong sung sướng của dục vọng.

 - Vòng gai rung G-Love Vibrating Cock Cage cho chị em phê tột đỉnh là sản phẩm đồ chơi người lớn khúc đôn dên giúp tăng kích thước và kéo dài thời gian cho nam giới, nhằm kéo dài tuổi thọ cho "cuộc yêu"của hai bạn thêm hưng phấn và thăng hoa bất tận. Khóa dương vật với chất liệu silicon mềm mại, được thiết kế gồm 3 vòng bi bó sát và ôm khít lấy "cậu nhỏ" giúp cho việc cố tinh gần như đạt hiệu quả cao nhất. Chính điều này giúp các anh gần như ăn điểm hơn trong mắt các nàng, bởi độ sung mãn cũng như sự dẻo dai trong cuộc "chinh chiến" giúp nàng về đích một cách trọn vẹn nhất.

 - Vòng cock ring G-Love Vibrating Cock Cage được sản xuất từ hãng đồ chơi tình dục cao cấp Chisa Novelties của Hồng Kong, sản phẩm khóa dương vật vô cùng lành tính, không gây kích ứng hay bất kỳ những dấu hiệu làm tổn thương "cô-cậu bé" nên nó được yêu thích khá phổ biến. Với thiết kế nhỏ gọn, mềm, dẻo dai lại dễ đeo và dễ sử dụng thực sự đây được coi như món quà đặc biệt dành tặng nàng, đó cũng là điều bất ngờ mà các anh có thể tạo ra cho nàng trong chốn phòng the đầy phấn khích, rạo rực và thỏa mãn.

 * Thông tin chi tiết:
 - Tính năng:    Ngăn xuất tinh sớm, tăng kích thích khoái cảm, tạo cảm giác mạnh mẽ trong khi yêu cho các cặp đôi.
 - Đối tượng sử dụng:  Nam giới
 - Chất liệu:       Silicone TPE trong suốt
 - Kích thước:    7.6cm x 2cm
 - Rung:      Có rung
 - Thấm nước:   Chống thấm nước
 - Xuất xứ:   ChiSa Hồng Kong

 * Hướng dẫn sử dụng:
 - Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và sử dụng được lâu dài bạn nên vệ sinh sạch sản phẩm bằng cồn y tế, xà bông diệt khuẩn hoặc nước muối sinh lý trước và sau khi sử dụng.
 - Có thể sử dụng thêm gel bôi trơn lên toàn bộ sản phẩm để hạn chế việc khô rát cho âm đạo, tạo được nhiều hưng phấn cũng như khoái cảm hơn cho các nàng
 - Trong quá trình sử dụng bật trứng rung bên cạnh khóa để kích thích âm đạo cũng như điểm G tốt hơn.
 - Sau khi sử dụng xong nhớ tắt nguồn, đem vệ sinh lại để khô rồi mới bảo quản
 - Lưu ý để nơi khô thoáng, sạch sẽ, tránh bụi và ánh nắng.

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The