Trứng rung tình yêu Doc Johnson Black Magic - Hàng xịn Mỹ

900.000₫ 1.200.000₫ Mã sản phẩm: DRAL3

Đồ chơi tinh dục cao cấp - Trứng rung tình yêu Doc Johnson Black Magic - hàng xin Mỹ

Đồ chơi tinh dục cao cấp - Trứng rung Doc Johnson Black Magic

1/ Thông tin sản phẩm :
- Đồ chơi tình dục trứng rung Doc Johnson Black Magic là một sản phẩm thông minh , giúp giải tỏa căng thẳng , khởi động, massage rất hữu hiệu trong sinh hoạt tình dục vợ chồng . Hãy khám phá một sự khởi đầu bằng những sóng rung của sản phẩm này .

2/ Cấu tạo :  Trứng rung tình yêu Doc Johnson Black Magic được làm bằng silicon cao cấp không thấm nước, bề mặt siêu mịn , sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe của hiệp hội FDA - Hoa Kỳ
- Tất cả các sản phẩm của Doc Johnson được sản xuất theo tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt không chứa Phthalate trong đó bao gồm công thức kháng khuẩn Sil-A-Gel Doc .

3/ Kích thước :  Kích thước phần trứng rung dài 6cm x đường kính cắt ngang 2,5 cm

4/ Pin :        Sử dụng 2  AAA thông dụng .

5/ Màu sắc :    Đen , mạnh mẽ cá tính

6/ Cách sử dụng :
- Mở phần nắp ở tay điêu khiển , lắp 2 viên pin theo đúng chiều ( - + ) có in trên sản phẩm , vặn chặt nắp chuôi trở lại ,nhấn nút lên xuống trên điều khiển để điều chính cấp độ rung theo ý muốn.

7/ Bảo quản :    Vệ sinh phần trứng rung sau khi sử dụng bằng nước sạch , tráng cồn Y tế 70 độ trước khi dùng , có thể kết hợp dùng với bao cao su , hoặc gel bôi trơn .
- Tháo pin ra khỏi sản phẩm sau khi sử dụng .

8/ Xuất xứ :  Trứng rung tình yêu Doc Johnson Black Magic là dòng sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp do hãng Doc Johnson - Hoa Kỳ thiết kế và sản xuất - Nhập khẩu từ Mỹ nguyên serial . ( No Fake )

- Hiện trên thị trường đã xuất hiện hàng nhái kiểu dáng của sản phẩm , hoặc hàng xịn nhưng đã bị lỗi từ nước ngoài đưa về Việt Nam được bán với giá rẻ để lừa người tiêu dùng , xin quýkhách lưu ý ,để mua hàng chính hãng xin hãy đên với chúng tôi để được tư vấn về cách phân biệt sản phẩm thật .

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ chơi phòng the